Cục Du lịch Đài Loan ra mắt Chương trình “Điểm đến Du lịch Quốc tế May mắn của Đài Loan”

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 28 tháng 9 năm 2023 – Thức ăn đường phố tuyệt vời, văn hóa, lịch sử và các điểm tham quan du lịch của Đài Loan, không kể đến sự hiếu khách và thân thiện của người dân, là những lý do khiến du khách muốn quay trở lại Đài Loan một lần nữa! Số lượng du khách quốc tế đến Đài Loan đã tăng dần kể từ khi Đài Loan nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới và có thể đạt 6 triệu lượt khách vào năm 2023. Để thúc đẩy sự hồi phục của ngành du lịch và thiết lập Đài Loan là điểm đến hàng đầu cho du khách, Cục Du lịch dưới Bộ Giao thông Vận tải đã phát động chiến dịch “Kế hoạch Thúc đẩy và Mở rộng Thu hút Du lịch Quốc tế – Đài Loan Đất May Mắn”. Du khách lưu trú từ 3-90 ngày và không thuộc các nhóm du lịch và chưa nộp đơn xin các khoản trợ cấp nhóm khác với Cục này có thể tham gia để có cơ hội nhận 5.000 Đài tệ phiếu tiêu dùng.

Trong suốt chiến dịch, Đài Loan Đất May Mắn sẽ chọn 500.000 du khách độc lập may mắn nhận được hoặc là phiếu “kỹ thuật số” trị giá 5.000 Đài tệ hoặc phiếu “lưu trú” có thể sử dụng trong vòng 90 ngày. Đăng ký tham gia xổ số chiến dịch sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025. Các thị trường khách đến Đài Loan cũng sẽ hợp tác với chúng tôi để cung cấp các chương trình khuyến mãi khác.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2023, Cục Du lịch sẽ được nâng cấp thành Cục Quản lý Du lịch. Cục sẽ cung cấp thêm nhiều lợi ích tuyệt vời hơn nữa, bao gồm phiếu giảm giá và thẻ quà tặng cho các mặt hàng như cà phê tại cửa hàng tiện lợi và sản phẩm tại hiệu thuốc. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để phục hồi ngành du lịch và tạo ra những cách thức đa dạng, mới mẻ để tận hưởng chuyến đi.

Du khách quốc tế được mời trải nghiệm các điểm tham quan và ẩm thực ngon lành của Đài Loan trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch để có cơ hội nhận giải thưởng 5.000 Đài tệ!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web này: https://5000.taiwan.net.tw/index_en.html

(Quảng cáo của Cục Quản lý Du lịch)

LIÊN HỆ: Liên hệ truyền thông
Liên hệ: Roger Wu
Tên công ty: Cục Quản lý Du lịch Đài Loan  
Điện thoại: 886-2-2735-5555
Website: https://www.taiwan.net.tw/w1.aspx
Email: wu999roger-at-gmail.com