Cortex được Frost & Sullivan khen ngợi vì cho phép tầm nhìn và sự nhất quán trong phát triển phần mềm với nền tảng IDP Developer của nó

(SeaPRwire) –   Nền tảng thống nhất của Cortex giúp theo dõi, đánh giá và phát triển phần mềm theo các chuẩn thực hành tốt nhất để giảm tần suất và thời gian xảy ra sự cố, thời gian phản hồi nhanh và nâng cao năng suất.

SAN ANTONIO, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Gần đây, Frost & Sullivan đã phân tích ngành quản lý microservices và cổng phát triển nội bộ và, dựa trên những phát hiện của mình, Cortex được công nhận với Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Công nghệ Bắc Mỹ năm 2023. Công ty cung cấp một giải pháp đột phá để đối phó với sự mất trật tự trong quá trình phát triển phần mềm đối với các tổ chức chuyển sang tiêu chuẩn phát triển microservice, phân tán hoặc container hóa. Cổng Phát Triển Nội Bộ (IDP) của Cortex là một nền tảng được lưu trữ trên máy chủ nội bộ hoặc đám mây cho phép các nhóm kỹ thuật xây dựng phần mềm chất lượng cao trên quy mô lớn mà không làm nặng nề các nhà phát triển với gánh nặng không cần thiết về việc tạo và duy trì dịch vụ hoặc tài nguyên.

Cortex

Cortex

Nền tảng IDP của Cortex có các tính năng độc đáo như khuyến khích tham gia của nhà phát triển thông qua trò chơi, cải thiện tầm nhìn và sự nhất quán trong chu kỳ phát triển. Trong khi tối ưu hóa quá trình sản xuất phần mềm và dịch vụ, nền tảng tự động hóa nhiều nhiệm vụ phải thực hiện thủ công bằng các công cụ di sản như bảng tính.

  • Danh mục phần mềm
  • Tích hợp trên toàn hệ sinh thái
  • Dữ liệu và bảng điểm tùy chỉnh
  • Sáng kiến và khung xương
  • Hành động và tiện ích bổ sung
  • Khả năng tùy chỉnh
  • Trang chủ nhà phát triển và thông báo

Soumyadeep Roy Chowdhury, Chuyên gia Ngành cao cấp tại Frost & Sullivan, quan sát: “Các tính năng như cảnh báo tùy chỉnh khi phần mềm không tuân thủ các tiêu chuẩn mới, trang chủ cá nhân hóa với các nhiệm vụ ưu tiên cho nhà phát triển và tích hợp ngành phong phú nhất đã đưa Cortex lên một tầm cao mới so với các nhà cung cấp IDP khác, thúc đẩy sự tham gia cho việc cải thiện liên tục mà không hy sinh tốc độ.”

Giải pháp của Cortex phù hợp với mọi người trong nhóm kỹ thuật, từ kỹ sư đảm bảo độ tin cậy và nền tảng đến an ninh và các nhà phát triển cá nhân, đảm bảo tiêu chuẩn hóa và sự nhất quán trên mọi phần mềm phát triển nội bộ. Trang chủ nhà phát triển tóm tắt thông tin quan trọng một cách có hệ thống, ưu tiên các hành động có thể thực hiện và cung cấp hiểu biết rõ ràng về tác động đến các chỉ số hiệu quả chính (KPI). Cortex đã có lợi thế cạnh tranh rõ rệt so với đối thủ, bao gồm Backstage, với tích hợp sẵn và chức năng như đánh giá, thay đổi, ưu tiên, báo cáo và mẫu hóa. Giảm tỷ lệ công việc so với nguồn lực khiến nền tảng của Cortex trở thành giải pháp hàng đầu cho các tổ chức cần tái cân nhắc cách tiếp cận và ưu tiên hiệu quả kỹ thuật.

“Cortex tập trung sâu vào sự hài lòng của khách hàng và đổi mới liên tục, khiến nền tảng của nó trở thành hệ sinh thái phát triển động. Chiến lược thu hút khách hàng, nhấn mạnh vào hiệu quả, tiềm năng tăng trưởng và nhân lực của Cortex phù hợp tốt để vượt qua kỳ vọng thị trường và đặt Cortex ở vị trí dẫn đầu về xuất sắc trong những năm tới”, Roy Chowdhury bổ sung.

Nhờ hiệu suất tổng thể mạnh mẽ, Cortex được trao Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Công nghệ Frost & Sullivan năm 2023.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty đã phát triển sản phẩm với tính năng và chức năng đột phá đang được chấp nhận nhanh chóng trên thị trường. Giải thưởng công nhận chất lượng giải pháp và cải tiến trải nghiệm khách hàng mà nó cho phép.

Giải thưởng Thực hành tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu về thành tựu xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các chuyên gia phân tích so sánh các thành viên thị trường và đánh giá hiệu suất thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định những thực hành tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới về vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi về kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến luồng cơ hội tăng trưởng liên tục để thành công trong tương lai. Liên hệ chúng tôi: .

Liên hệ:
Christine Savoie
E:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)