Copia Automation Được Frost & Sullivan Khen Ngợi Vì Giải Pháp Điều Khiển Logic Lập Trình Dễ Sử Dụng, Trực Giác Và Dễ Dàng

(SeaPRwire) –   Các giải pháp PLC dựa trên Git của Copia tăng tốc quá trình lập trình, hỗ trợ hợp tác, theo dõi các thay đổi mã nguồn và đủ đáng tin cậy để áp dụng trong các hoạt động quy mô lớn.

SAN ANTONIO, Ngày 5 tháng 12 năm 2023 — Gần đây, nghiên cứu ngành công nghiệp giải pháp bộ điều khiển logic lập trình (PLC) và dựa trên phân tích của mình, công nhận với giải thưởng Lãnh đạo Sáng tạo Công nghệ Toàn cầu năm 2023. Sản phẩm kiểm soát phiên bản dựa trên Git của công ty nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn mới cho thị trường giải pháp PLC. Giải pháp dựa trên đám mây, không phụ thuộc nhà cung cấp tích hợp với môi trường PLC lớn và trao quyền theo dõi mã nguồn để giúp kỹ sư điều khiển hiểu cách và tại sao mã nguồn đã phát triển, làm cho hợp tác suôn sẻ. Nó giúp các kỹ sư mới nắm bắt nhanh các nhiệm vụ mới khi tham gia các dự án đang diễn ra. Copia mở rộng đề xuất của mình, cung cấp giá trị mong muốn cho khách hàng thông qua điểm khôi phục và xác định nhanh chóng các thay đổi mã để phân tích hiệu quả của nó.

Copia là tiên phong trong việc đưa DevOps hiện đại đến tự động hóa công nghiệp và điều khiển quy trình, tin chắc rằng Git là tương lai của cảnh quan sản xuất công nghiệp. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia đề tài hàng đầu thế giới, Copia phát triển công nghệ của mình trong nhiều năm, liên tục hoàn thiện cách tiếp cận toàn diện đối với giải pháp PLC và xây dựng liên tục nền tảng của mình để nối các khoảng trống trong ngành.

Sebastian Trolli, chuyên gia phân tích ngành công nghệ công nghiệp cao cấp tại Frost & Sullivan, quan sát: “Công nghệ của Copia khác biệt do nền tảng phân tích hiệu suất cao, có thể mở rộng và xử lý dữ liệu theo thời gian thực. Nền tảng cũng cung cấp những hiểu biết tùy chỉnh về hành vi khách hàng và cung cấp khuyến nghị và chiến dịch được đo ni đóng gói.”

Copia tích hợp với nhiều nhà cung cấp PLC bao gồm ABB, Allen-Bradley, Siemens và Schneider Electric. Do đó, nó tối thiểu hóa khoảng trống do chuyển đổi giữa PLC khi luồng công việc vẫn giữ nguyên. Môi trường độc đáo của Copia cho phép kỹ sư duy trì đồng bộ bằng cách theo dõi các thay đổi mã khi chúng xảy ra, cho phép họ làm việc trên các khu vực khác nhau trong một dự án đồng thời và tự động hợp nhất các thay đổi.

“Copia nhanh chóng thiết lập bản thân là một trong những công ty khởi nghiệp đổi mới và đột phá nhất trên toàn cầu trong thị trường PLC rất trưởng thành với công cụ DevOps dựa trên Git và đám mây của mình. Nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh dựa trên cam kết đổi mới và sáng tạo của mình trong khi sử dụng phản hồi của khách hàng để điều chỉnh sáng tạo và bảo vệ giá trị,” thêm Samantha Fisher, chuyên gia nghiên cứu chiến lược tốt nhất tại Frost & Sullivan.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty đã phát triển sản phẩm với tính năng và chức năng đột phá đang được chấp nhận nhanh chóng trên thị trường. Giải thưởng công nhận chất lượng giải pháp và các cải tiến giá trị khách hàng mà nó cho phép.

Giải thưởng Pháp lý Tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu vì đã thể hiện thành tựu xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua các thay đổi kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty để hành động, dẫn đến dòng luồng tăng trưởng liên tục để thúc đẩy thành công trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi: .

Liên hệ:
Ashley Weinkauf
P: 210-844-2505
E:

Về Copia
Copia cung cấp các giải pháp Industrial DevOps tiên tiến cho ngành sản xuất tự động. Nền tảng của họ cho phép kỹ sư có tầm nhìn và kiểm soát không thể so sánh được cho một loạt môi trường lập trình logic điều khiển được lập trình (PLC) nhằm tối đa hóa thời gian hoạt động của nhà máy. Với trụ sở chính tại Thành phố New York, Copia là thành viên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới với tư cách là Tiên phong Công nghệ trong Lĩnh vực Sản xuất.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập , hoặc để trình diễn trực tiếp.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.