Công nghệ Altair hiện có sẵn cho hơn 3.500 đội tham gia Giải thi đấu Robot FIRST®

(SeaPRwire) –   Tất cả các đội thi đấu hiện có thể truy cập miễn phí công nghệ của Altair, bao gồm các công cụ hàng đầu như Altair® RapidMiner® và Altair® InspireTM

TROY, Mich., Dec. 5, 2023 —  (Nasdaq: ALTR), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học tính toán và trí tuệ nhân tạo (AI), đã mở rộng mối quan hệ với ® (For Inspiration and Recognition of Science and Technology) và công nghệ của Altair hiện có sẵn cho tất cả các đội tham gia FIRST® Robotics Competition. Hơn 3.500 đội trung học thi đấu trong mùa giải 2024 của sẽ có quyền truy cập miễn phí vào công nghệ hàng đầu của Altair, bao gồm các giải pháp tiên phong như và . Sự hợp tác của Altair với FIRST sẽ tăng cường kỹ năng kỹ thuật cho học sinh và hỗ trợ cộng đồng đa dạng của học sinh thông qua kinh nghiệm thực hành và học tập dựa trên dự án.

Hơn 3.500 đội trung học thi đấu trong mùa giải 2024 của FIRST Robotics Competition sẽ có quyền truy cập miễn phí vào công nghệ hàng đầu của Altair, bao gồm các giải pháp tiên phong như Altair® RapidMiner® và Altair® InspireTM. Sự hợp tác của Altair với FIRST sẽ tăng cường kỹ năng kỹ thuật cho học sinh và hỗ trợ cộng đồng đa dạng của học sinh thông qua kinh nghiệm thực hành và học tập dựa trên dự án.

Hơn 3.500 đội trung học thi đấu trong mùa giải 2024 của FIRST Robotics Competition sẽ có quyền truy cập miễn phí vào công nghệ hàng đầu của Altair, bao gồm các giải pháp tiên phong như Altair® RapidMiner® và Altair® InspireTM. Sự hợp tác của Altair với FIRST sẽ tăng cường kỹ năng kỹ thuật cho học sinh và hỗ trợ cộng đồng đa dạng của học sinh thông qua kinh nghiệm thực hành và học tập dựa trên dự án.

“Việc mở rộng hợp tác với FIRST là một ví dụ hoàn hảo về cam kết của Altair đối với học sinh và vai trò quan trọng mà họ đóng trong công nghệ ngày nay và tương lai,” – ông James R. Scapa, người sáng lập và Giám đốc điều hành Altair cho biết. “Altair và FIRST chia sẻ cùng một giá trị cốt lõi, và chúng tôi rất tự hào kết hợp với một tổ chức có tác động tích cực lâu dài đến hàng chục ngàn học sinh trên toàn thế giới mỗi năm.”

“Cộng đồng FIRST rất phấn khởi khi mở rộng mối quan hệ với Altair, và chúng tôi biết rằng công cụ, công nghệ và hỗ trợ của họ sẽ giúp FIRST thực hiện tầm nhìn tổ chức,” ông Chris Moore, Giám đốc điều hành FIRST cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tất cả học sinh đều có kỹ năng STEAM cần thiết để thành công.”

Việc truy cập vào công nghệ của Altair sẽ cho phép học sinh có cơ hội trở thành Altair Real-World ReadyTM với các công cụ cấp ngành. Học sinh có thể sử dụng các giải pháp thiết kế, mô phỏng và dữ liệu của Altair để xây dựng robot tốt hơn nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công nghệ của Altair, học sinh sẽ hiểu tầm quan trọng của sự kết hợp – hay sự hội tụ – giữa mô phỏng, dữ liệu và bản sao số trong kỹ thuật, bao gồm các nguyên tắc như nguyên mẫu nhanh chóng, AI, tối ưu hóa hình dạng, sẽ quan trọng như thế nào đối với tương lai và sự phát triển chuyên nghiệp của họ.

FIRST là một tổ chức phi lợi nhuận công cộng toàn cầu được thành lập vào năm 1989 với mục tiêu chuẩn bị thanh thiếu niên cho tương lai thông qua một loạt các chương trình robot dựa trên nhóm đội cho độ tuổi từ 4-18. Chương trình FIRST Robotics Competition ra mắt vào năm 1992 và đang hoạt động tại hơn 26 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với người tham gia ở cấp độ 8 – 12. Nhìn chung, FIRST đã tiếp cận hơn 2,5 triệu học sinh trên toàn thế giới kể từ khi thành lập.

Để tìm hiểu thêm về sự hợp tác giữa Altair và FIRST cũng như công nghệ hiện có cho tất cả các đội FIRST, vui lòng truy cập . Để tìm hiểu thêm về FIRSTFIRST Robotics Competition, vui lòng truy cập .

Về Altair

Altair là nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học tính toán và trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp phần mềm và giải pháp đám mây trong lĩnh vực mô phỏng, tính toán công suất cao (HPC), phân tích dữ liệu và AI. Altair giúp các tổ chức trên mọi lĩnh vực cạnh tranh hiệu quả hơn và đưa ra quyết định thông minh hơn trong một thế giới ngày càng kết nối – đồng thời tạo ra tương lai xanh và bền vững hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ báo chí
Altair Corporate                                                 Altair Investor Relations
Bridget Hagan                                                   Monica Gould, The Blueshirt Group
+1.216.769.2658                                               +1 212.871.3927
                                           

Altair Europe/The Middle East/Africa
Charlotte Hartmann
+49 7031 6208 0

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.