Công bố danh sách “Nơi làm việc tốt nhấtTM ở khu vực Đại Trung Quốc 2023”. “Hội nhập ESG & AI tại nơi làm việc”. Do Great Place to Work®

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Ngày 8 tháng 12 năm 2023 — Được hơn 120.000 nhân viên xác nhận, Great Place to Work® đang công nhận những Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Vùng Đại lục Trung Quốc năm 2023.


Trong khuôn khổ chủ đề hội nghị năm nay: “Hội nhập ESG & AI tại nơi làm việc”, các tổ chức với sự lãnh đạo và đồng đội tuyệt vời cần được công nhận vì cam kết đổi mới, đồng thời duy trì trọng tâm đặc biệt đối với lực lượng mạnh nhất của họ: nhân viên.

“Trong quá trình chuyển đổi mang tính bước ngoặt này hướng tới AI, chúng ta cần phải đoàn kết nhận thức trách nhiệm cao hơn – cá nhân, tập thể và trong tổ chức của mình. Chúng ta đang đứng trước một bước ngoặt quan trọng, kêu gọi suy ngẫm về bản thân mình, những tham vọng và đặc biệt đối với các công ty, cách chúng ta có thể xác định hướng đi của mình phù hợp với các yếu tố quan trọng của Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Bằng cách đạt được sự rõ ràng và quyết đoán trong cách tiếp cận ESG, chúng ta đặt nền móng cho AI trở thành công cụ vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc theo đuổi tuân thủ và đổi mới.”

Jose Bezanilla, CEO Great Place To Work®, Vùng Đại lục Trung Quốc.

Năm nay, Great Place to Work® đã khảo sát hơn 280 công ty, trong đó 54 công ty được công nhận và trao giải; đại diện cho hơn 120.000 nhân viên ở Trung Quốc đại lục, Hồng KôngĐài Loan. Cuộc khảo sát này đánh giá nhận thức của nhân viên về lãnh đạo, văn hóa tổ chức và sự tin tưởng, và quyết định cho việc chọn lựa cho Danh sách Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Vùng Đại lục Trung Quốc.

Lấy từ hơn 120.000 phản hồi hợp lệ của cuộc khảo sát Chỉ số Lòng tin®, năm 2023, chúng tôi tự hào chia sẻ điểm trung bình tuyệt vời là 93,4%!

Lần đầu tiên ở Vùng Đại lục Trung Quốc, ba danh sách được xuất bản, phân loại theo quy mô của công ty: Nhỏ / Trung bình / Lớn.

Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Vùng Đại lục Trung Quốc 2023, hạng mục quy mô nhỏ:
Adobe
Atomy
AWA (IP) Bắc Kinh) Co., Ltd.
Beam Suntory China
ConnectedGroup
Dr. Reddy’s China
eyebuydirect
Insight
Kerry China
Medela Greater China
Pfizer Corporation Hong Kong Limited
Platinum Guild International (PGI®)
Tata Communications
Teleflex Medical China
Teva Pharmaceutical China
Trek China

Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Vùng Đại lục Trung Quốc 2023, hạng mục quy mô trung bình:

Al-Dabbagh Group
Allianz Insurance Asset Management Company Limited
American Express International, Inc.
Ansys China
Avanade Greater China Region
Capella Hotels and Resorts.
CI&T China, Inc.
DHL Supply Chain Taiwan
Fonterra
mastercard
Mayoly
Royal FrieslandCampina China
S.C. Johnson
Stryker China Commercial
Stryker (Suzhou) Medical Technology Co., Ltd.
TMF Group
W. L. Gore & Associates

Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Vùng Đại lục Trung Quốc 2023, hạng mục quy mô lớn:

Accenture
Agilent Technologies
Cadence
Cisco
Coats China
DHL Express
DHL Global Forwarding
Dow
EY
Hilton
Marriot International
Metlife
NVIDIA
NXP Semiconductors
PayPal China and Hồng Kông
PMV China
SAP
Sephora China
Servier China
Shanghai Totole Food Ltd.
SKF China
Teleperformance

Theo phương pháp For AllTM, các công ty được đánh giá về cách tạo ra trải nghiệm nơi làm việc toàn diện cho tất cả nhân viên, bất kể nguồn gốc hoặc vị trí của họ.

Chúng tôi hoan nghênh những nỗ lực liên tục của bạn nhằm xây dựng một nền văn hóa tuyệt vời cho nhân viên.

Về Danh sách Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Vùng Đại lục Trung Quốc

Kể từ năm 2012, Great Place to Work® đã xác định những tổ chức hàng đầu tạo ra những nơi làm việc tuyệt vời ở Vùng Đại lục Trung Quốc thông qua việc xuất bản danh sách Nơi Làm Việc Tốt Nhất TM ở Vùng Đại lục Trung Quốc.

Mục đích của việc xuất bản danh sách này là công nhận các tổ chức và Nơi Làm Việc Tuyệt Vời từ các ngành công nghiệp và quy mô khác nhau đã thiết lập và duy trì một nền văn hóa tuyệt vời giữa các đồng nghiệp và nhân viên, nhằm duy trì và nâng cao lợi thế cạnh tranh của khu vực.

Về Great Place to Work®:

Great Place to Work® là cơ quan toàn cầu về văn hóa làm việc đặc biệt tin cậy và hiệu quả cao, cung cấp dịch vụ tư vấn và tham vấn về văn hóa cho các doanh nghiệp ở hơn 97 quốc gia. Thông qua các công cụ đánh giá, tiêu chuẩn và chương trình chứng nhận. Ở Vùng Đại lục Trung Quốc, chúng tôi hợp tác với các đối tác truyền thông khác nhau để xuất bản danh sách “Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Vùng Đại lục Trung Quốc” và “Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM ở Hồng Kông và Đài Loan”; cũng có một danh sách đặc biệt là “Nơi Làm Việc Tốt NhấtTM cho Phụ Nữ ở Vùng Đại lục Trung Quốc”. Ở Mỹ, chúng tôi làm việc với tạp chí Fortune để xuất bản danh sách 100 Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc®.

Về trang web chính thức của Great Place to Work® ở Vùng Đại lục Trung Quốc, vui lòng truy cập   

và Tham gia cộng đồng trên , ,  và trên WeChat ID: greatplacetowork.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.