Concord Medical Schedules 2023 Annual Meeting of Shareholders

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — Công ty Dịch vụ Y tế Concord Medical (“Concord Medical” hoặc “Công ty”) (NYSE: CCM), một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên về điều trị ung thư, nghiên cứu, giáo dục và phòng ngừa bằng cách thiết lập các trung tâm proton và bệnh viện ung thư và vận hành một mạng lưới rộng khắp các trung tâm chẩn đoán hình ảnh và xạ trị tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng nó sẽ tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ đông năm 2023 (cuộc họp) vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, lúc 10 giờ sáng (giờ Bắc Kinh). Cuộc họp sẽ được tổ chức tại Phòng 26A1-26A5, Tòa nhà Đông, Tòa nhà Hanwei, số 7 đường Guanghua, quận Chaoyang, Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngày đăng ký cổ đông là 27 tháng 11 năm 2023. Bản thông báo về cuộc họp đại hội đồng cổ đông có sẵn trên trang web quan hệ cổ đông của Công ty tại .

Không có đề xuất nào được trình lên đại hội đồng cổ đông để biểu quyết tại cuộc họp. Thay vào đó, cuộc họp sẽ được triệu tập cho cổ đông có quyền biểu quyết để thảo luận về công việc của công ty với ban lãnh đạo. Báo cáo thường niên trên Mẫu 20-F của Concord Medical đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, bao gồm báo cáo tài chính đã kiểm toán của công ty cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, có sẵn trên phần Quan hệ cổ đông trang web của Công ty tại . Mẫu 20-F cũng có sẵn trên trang web của SEC tại .

Về Concord Medical

Công ty Dịch vụ Y tế Concord Medical chuyên cung cấp dịch vụ ung thư toàn diện bao gồm chẩn đoán ung thư, điều trị, giáo dục và phòng ngừa ung thư. Công ty tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc ung thư đa ngành tại tất cả các khía cạnh của dịch vụ chăm sóc sức khỏe ung thư trong các bệnh viện ung thư và trang bị chúng với thiết bị tiên tiến như hệ thống liệu pháp proton tiên tiến nhất. Công ty đang nỗ lực cải thiện chất lượng và khả năng tiếp cận chăm sóc ung thư thông qua mạng lưới các bệnh viện ung thư do mình sở hữu và các phòng khám đối tác trên khắp Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem .

Tuyên bố an toàn

Tuyên bố này chứa các tiên đoán tương lai. Những tiên đoán tương lai này có thể được xác định bằng các từ hoặc cụm từ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các biểu hiện tương tự. Các tiên đoán tương lai mang tính chất không chắc chắn và phụ thuộc vào những yếu tố ngoài tầm kiểm soát của Công ty dựa trên các giả định về quyết định kinh doanh trong tương lai có thể thay đổi. Một số yếu tố quan trọng có thể gây ra sự khác biệt đáng kể giữa kết quả thực tế với bất kỳ tiên đoán tương lai nào. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tiên đoán tương lai nào, trừ khi được luật pháp yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)