Cobo và Antalpha Hợp tác để Tạo ra Ví MPC B2B2C Làm Dịch vụ Cách mạng hóa Bảo mật Tài sản Kỹ thuật số và Tính Minh bạch cho Nhà đầu tư

SINGAPORE, ngày 26 tháng 9 năm 2023 – Cobo, một nhà cung cấp công nghệ lưu trữ tài sản kỹ thuật số hàng đầu, hôm nay đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược với Antalpha, một nền tảng dịch vụ công nghệ tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức. Thông qua sự hợp tác này, Antalpha sẽ tích hợp giải pháp Ví dưới dạng Dịch vụ (WaaS) MPC B2B2C tiên phong của Cobo vào nền tảng môi giới Antalpha Prime.

Việc tích hợp này được thiết lập để mang lại mức độ bảo mật và minh bạch chưa từng có cho nền tảng Antalpha Prime, trao quyền cho các nhà đầu tư cuối cùng của nó kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ vào mọi lúc. Giải pháp MPC WaaS B2B2C đổi mới của Cobo cho phép Antalpha trực tiếp liên quan đến người dùng cuối của mình trong quá trình ký kết giao dịch, định nghĩa lại ý nghĩa của các giao dịch an toàn trong dịch vụ tài chính cho tài sản kỹ thuật số.

Trong giải pháp cắt lớp này, một phần chìa khóa bổ sung sẽ được cung cấp cho người dùng cuối và được lưu trữ an toàn trên thiết bị di động của họ để có trải nghiệm liền mạch. Bằng cách triển khai một sơ đồ chữ ký ngưỡng (TSS), Antalpha, Cobo và người dùng cuối sẽ cộng tác để ký chung các giao dịch. Nếu không có phần chìa khóa của người dùng cuối, không có giao dịch nào có thể được ký, đảm bảo sự an toàn tối đa cho tài sản của họ.

“Việc tích hợp giải pháp MPC WaaS B2B2C của Cobo nhấn mạnh cam kết không lay chuyển của chúng tôi để trao quyền cho mọi người dùng Antalpha Prime, và nâng cao tính bảo mật của tài sản kỹ thuật số của họ. Bằng cách hợp tác với Cobo, nhà cung cấp công nghệ lưu trữ hàng đầu trong ngành, chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới về xuất sắc trong dịch vụ tài chính cho tài sản kỹ thuật số,” bà Serena Yu, Phó Chủ tịch của Antalpha cho biết.

Tiến sĩ Jiang Changhao, đồng sáng lập và CTO của Cobo, bình luận, “Giải pháp MPC WaaS B2B2C đổi mới của chúng tôi được thiết kế để cung cấp mức độ bảo mật tài sản không thể sánh bằng bằng cách đặt người dùng cuối vững chắc kiểm soát tài sản của chính họ. Hợp tác với Antalpha, một nền tảng dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu, chúng tôi cam kết định hình tương lai của dịch vụ tài chính và thiết lập các chuẩn mực ngành cho các giao dịch an toàn trong nền kinh tế kỹ thuật số.”

Cobo MPC WaaS tận dụng công nghệ MPC tiên tiến để triển khai một sơ đồ chữ ký ngưỡng. Các phần chìa khóa riêng tư được tạo ra trong các môi trường an toàn, được mã hóa và phân phối giữa nhiều bên. Sau đó, các bên này cùng nhau ký các giao dịch mà không bao giờ tiết lộ các phần chìa khóa cá nhân hoặc vật lý hóa toàn bộ chìa khóa riêng tư. Thông qua các công nghệ nâng cao về phân mảnh khóa và mã hóa, Cobo MPC WaaS loại bỏ điểm yếu duy nhất của khóa riêng tư.

Về Cobo

Cobo là một nhà lãnh đạo đáng tin cậy trên toàn cầu trong các giải pháp lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Là nền tảng lưu trữ toàn diện đầu tiên trên thế giới, Cobo cung cấp toàn bộ phổ các giải pháp từ ví lưu trữ đến ví phi lưu trữ bao gồm lưu trữ MPC và lưu trữ dựa trên hợp đồng thông minh, cũng như ví dưới dạng dịch vụ, một nền tảng quản lý DeFi (Argus) và một mạng lưới thanh toán ngoài sàn giao dịch (SuperLoop). Được tin tưởng bởi hơn 500 tổ chức với hàng tỷ đô tài sản dưới sự lưu trữ, Cobo truyền cảm hứng tin tưởng vào quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số bằng cách cho phép quản lý tài sản kỹ thuật số và tương tác với Web 3.0 một cách an toàn và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.cobo.com

Về Antalpha Prime

Nền tảng Antalpha Prime là sản phẩm cốt lõi của Antalpha, cung cấp các dịch vụ công nghệ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng tổ chức. Nó sử dụng công nghệ phi tập trung để đảm bảo an toàn vốn, đồng thời tạo điều kiện truy cập liền mạch vào các tài sản toàn cầu chất lượng cao, cung cấp các lựa chọn đầu tư minh bạch và vững chắc.

Antalpha được thành lập vào năm 2021 và là đối tác chiến lược của Bitmain. Có trụ sở chính tại Singapore, công ty có hơn 300 nhân viên trên toàn thế giới. Antalpha cam kết thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ blockchain và ứng dụng và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong hệ sinh thái dịch vụ tài chính blockchain toàn cầu. Nó đã giành được sự tin tưởng sâu sắc của các tổ chức, các nhóm khởi nghiệp và các nhà đầu tư đủ điều kiện.

Kelvin Yeo
Giám đốc PR của Cobo
kelvin.yeo@cobo.com