Cobo và Alibaba Cloud hợp tác để mang cơ sở hạ tầng ví doanh nghiệp đến các tổ chức và nhóm Web3, bao gồm cả các startup

SINGAPORE, ngày 28 tháng 9 năm 2023 – Cobo, một nhà lãnh đạo trong các giải pháp tài sản kỹ thuật số, đã hợp tác với Alibaba Cloud, cột sống công nghệ kỹ thuật số và trí tuệ của Tập đoàn Alibaba, để mang cơ sở hạ tầng ví doanh nghiệp tới các tổ chức Web3 trên thị trường quốc tế. Sự hợp tác này kết hợp chuyên môn sâu sắc của Cobo trong các giải pháp tài sản kỹ thuật số với điện toán đám mây có thể mở rộng, mạnh mẽ và an toàn cũng như các công cụ thông minh của Alibaba Cloud.

Sự hợp tác giới thiệu một giải pháp Ví dưới dạng Dịch vụ cho các nhà phát triển và tổ chức, cho phép tích hợp dễ dàng công nghệ ví tiên tiến vào các ứng dụng thông qua API và SDK. Cả ví lưu ký của Cobo và công nghệ lưu ký tính toán đa bên (MPC) đều sẽ có sẵn. Mục tiêu của sự hợp tác là hỗ trợ các nhà phát triển và tổ chức với các công cụ tài sản kỹ thuật số an toàn và có thể mở rộng.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Alibaba Cloud trong sứ mệnh làm cho tài sản kỹ thuật số trở nên an toàn và dễ dàng cho mọi người. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới về bảo mật, hiệu suất và khả năng tiếp cận của cơ sở hạ tầng ví cho web3. Khi chúng tôi kết hợp lực lượng, chúng tôi không chỉ trao quyền cho người dùng và các tổ chức, mà còn mở đường cho sự áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới,” Tiến sĩ Changhao Jiang, đồng sáng lập và CTO của Cobo cho biết.

Về Cobo

Cobo là một nhà lãnh đạo đáng tin cậy trên toàn cầu trong các giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số. Là nền tảng lưu ký toàn diện đầu tiên trên thế giới, Cobo cung cấp toàn bộ phổ các giải pháp từ dịch vụ lưu ký đến phi lưu ký bao gồm lưu ký MPC và lưu ký dựa trên hợp đồng thông minh, cũng như ví dưới dạng dịch vụ, nền tảng quản lý DeFi (Argus) và mạng thanh toán ngoài sàn giao dịch (SuperLoop). Được tin tưởng bởi hơn 500 tổ chức với hàng tỷ đô tài sản dưới sự lưu ký, Cobo truyền cảm hứng tin tưởng vào quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số bằng cách cho phép quản lý tài sản kỹ thuật số và tương tác với Web 3.0 một cách an toàn và hiệu quả. Cobo được chứng nhận tuân thủ SOC2 Kiểu 1 và Kiểu 2 và được cấp phép tại 5 khu vực pháp lý.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.cobo.com

Liên hệ báo chí:
Kelvin Yeo
Kelvin.yeo@cobo.com