Clarifai Kỷ niệm 10 năm ra mắt Nền tảng AI Tổng hợp Đầu tiên cho Tạo ra

(SeaPRwire) –   WASHINGTON, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Thật khó tin khi vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, tròn 10 tuổi. Năm 2013, một thời khắc mang tính bước ngoặt trong trí tuệ nhân tạo đánh dấu sự ra đời của một công ty sẽ trở nên nổi tiếng như một người tiên phong trong thế giới AI. Matt Zeiler, Tiến sĩ – Người sáng lập & CEO, không chỉ giành chiến thắng trong cuộc thi ImageNet danh giá về phân loại ảnh mà còn đặt nền móng cho Clarifai, một công ty hướng tới mục tiêu đẩy mức độ AI có thể đạt được lên cao hơn nữa.

“AI đang giải phóng giá trị khổng lồ trên mọi lĩnh vực và sẽ mở ra những trường hợp sử dụng mới trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, nó không thể phát huy hết tiềm năng cho đến khi các nhà phát triển ở mọi cấp độ có thể tích hợp AI vào ứng dụng của họ,” Tiến sĩ Matthew Zeiler nói. “Tại Clarifai, chúng tôi đã xây dựng nền tảng AI học sâu của mình trong suốt một thập kỷ, cho phép hơn 270.000 người dùng toàn cầu sản xuất các ứng dụng AI. Với sự nổi lên của GenAI năm nay, chúng tôi đang dẫn đầu một thời đại mới. Tôi rất phấn khích khi tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi bằng cách mở rộng đội ngũ xuất sắc của mình và công bố nền tảng AI toàn diện của chúng tôi cho AI tạo mẫu vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập. Với khả năng tổng thể trong một nền tảng, chẳng hạn như xử lý không máy chủ cho các mô hình diffusion và các mô hình ngôn ngữ lớn, kỹ thuật đánh giá prompt, công cụ so sánh LLM, định tuyến LLM giữa các mô hình mã nguồn mở/đóng, tinh chỉnh LLM cấp thấp, đánh giá LLM, cơ sở dữ liệu vector tự động phân mục, gắn nhãn dữ liệu tạo mẫu, giám sát mô hình và nhiều tính năng khác, chúng tôi cho phép các tổ chức đẩy nhanh các trường hợp sử dụng AI tạo mẫu như tăng cường tìm kiếm, AI văn bản, tạo mẫu hình ảnh, tìm kiếm đa phương tiện từ giai đoạn nguyên mẫu đến sản xuất.”

Ban đầu, Clarifai tập trung vào lĩnh vực thị giác. Khả năng nhận diện, hiểu và dự đoán thế giới hình ảnh đã mang lại sự thay đổi cơ bản và là yếu tố cần thiết cho AI dễ tiếp cận. Kể từ đó, Clarifai mở rộng nền tảng với AI ngôn ngữ để hiểu văn bản và âm thanh, vững chắc vị thế của Clarifai trước làn sóng AI tạo mẫu hiện nay. Khi tiếp tục đẩy mức độ công nghệ lên cao hơn, các chuyên gia phân tích ngành hàng đầu như Forrester, Gartner và IDC đã chú ý.

“Để thực sự khai thác tiềm năng của AI, mục tiêu của chúng tôi luôn là làm cho AI dễ tiếp cận với hơn 50 triệu nhà phát triển chứ không chỉ dành riêng cho ít hơn 500.000 nhà khoa học dữ liệu,” ông Alfredo Ramos, Phó Chủ tịch Nền tảng nói. “Sứ mệnh của chúng tôi là ‘trao quyền cho các nhà phát triển nhanh chóng cộng tác và sử dụng AI Toàn cầu’ là động lực cho cách chúng tôi xây dựng tại Clarifai. Ngày nay, nền tảng AI tạo mẫu toàn diện của chúng tôi vận hành nhanh chóng, linh hoạt, hợp tác và triển khai ở bất cứ đâu từ đám mây lai đến on-premises đến rìa,” ông Ramos nói, “Chúng tôi đã trao quyền cho các nhà phát triển đổi mới bằng cách tích hợp các công nghệ AI tiên tiến nhất như AI tạo mẫu ngày nay trong khi tăng tốc độ mang lại giá trị, đơn giản hóa các quy trình pháp lý, mua sắm và bảo trì, cung cấp quản trị và kiểm soát tốt hơn – tất cả đều quan trọng đối với cấp cao nhất doanh nghiệp.”

Năm 2023 đánh dấu kết thúc thập kỷ đầu tiên của Clarifai với việc ra mắt nền tảng tiếp theo của  – một trải nghiệm AI thống nhất xoay quanh Clarifai, một điểm đến duy nhất để tập hợp và tổ chức tất cả tài sản AI doanh nghiệp trong một nơi. Điều này dẫn đến những tiến bộ đột phá về AI tạo mẫu – với các LLM mã nguồn mở và bên thứ 3, các mô-đun giao diện người dùng, hồ AI cho quản lý dữ liệu tập trung, tiến bộ SDK Python, tích hợp Databricks cho luồng AI suôn sẻ, nâng cấp tìm kiếm làm giàu chức năng RAG hiện có của chúng tôi.

Clarifai đứng đầu trong lĩnh vực AI, sẵn sàng cho tương lai trong khi vẫn trung thành với nguồn gốc và động lực của niềm tin rằng AI có thể trao quyền cho loài người nếu được làm cho dễ tiếp cận, đa dạng và sáng tạo.

“Với một thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một nền tảng AI có khả năng mở rộng, đáng tin cậy và an toàn để hiểu và tạo ra nội dung, giúp bạn tập trung vào việc tích hợp AI vào ứng dụng. Việc có tất cả công cụ trong một nơi sẽ đẩy nhanh tiến trình áp dụng AI của các nhà phát triển và doanh nghiệp, thực hiện chiến lược AI của họ. Chúng tôi rất phấn khích khi chứng kiến sự nhận thức này về tiềm năng của AI trong khách hàng của mọi quy mô, từ các nhà phát triển cá nhân đến các tập đoàn Fortune 500 lớn nhất và cơ quan chính phủ vận hành Clarifai trên chiến trường. Clarifai là công ty đầu tiên trên thị trường với nhiều công nghệ AI tích hợp thành nền tảng toàn diện duy nhất, hiện đang trao quyền cho làn sóng AI tạo mẫu. Là những người tiên phong, mười năm qua trôi qua như một cơn lốc, và chúng tôi mong muốn tiếp tục định hướng tương lai của AI.”

Về Clarifai
Clarifai cung cấp nền tảng AI toàn diện cho các nhà phát triển và nhóm để nhanh chóng và hợp tác đưa AI thị giác, ngôn ngữ và âm thanh vào sản xuất với giải pháp đám mây an toàn, bảo mật và có khả năng mở rộng. Clarifai giúp các doanh nghiệp và tổ chức khai thác tri thức nhanh chóng từ dữ liệu không cấu trúc của họ, qua đó tăng giá trị dữ liệu và nhân lực, giảm chi phí AI và đảm bảo quản trị AI phù hợp với doanh nghiệp. Bằng cách giảm đáng kể nhu cầu kiến thức khoa học dữ liệu chuyên sâu, chúng tôi dân chủ hóa công nghệ AI, hạ thấp rào cản tham gia và khuyến khích áp dụng trong các ngành khác nhau. Được thành lập năm 2013 bởi Matt Zeiler, Tiến sĩ, Clarifai đã được các chuyên gia phân tích công nghiệp hàng đầu như Forrester, Gartner và IDC công nhận và là nhà lãnh đạo thị trường AI kể từ khi giành được năm vị trí đầu tiên trong cuộc thi phân loại ảnh ImageNet 2013. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Liên h