Chủ tịch ông Haiping Hu của EPOW tham dự Hội nghị Quốc tế năm 2023 về Phát triển Năng lượng Mới và Vật liệu Tiên tiến và có bài phát biểu chính

ZIBO, Trung Quốc, ngày 28 tháng 9 năm 2023 – Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise (“Sunrise New Energy”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW)

Hội nghị Quốc tế năm 2023 về Phát triển Năng lượng Mới và Vật liệu Tiên tiến đã được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 21 tháng 9. Ông Haiping Hu, Chủ tịch của Sunrise New Energy, đã được mời tham dự hội nghị và có bài phát biểu chính.

Hội nghị tập hợp hơn 1.500 đại biểu của các công ty năng lượng mới trên toàn thế giới, bao gồm các nhà sản xuất hàng đầu của các vật liệu chính cho pin lithium, pin natri, pin trạng thái rắn và năm công ty khai thác lithium lớn nhất thế giới. Trong hội nghị, các đại biểu đã trao đổi sâu rộng về các chủ đề như phát triển công nghệ, triển vọng nhu cầu, nâng cấp sản phẩm, khả năng cạnh tranh và nguyên liệu của chuỗi công nghiệp pin lithium toàn cầu.

Ông Haiping Hu được mời phát biểu chính với chủ đề “Xu hướng và Triển vọng Đầu tư của Vật liệu Điện cực Âm Pin Lithium-ion”. Dựa trên những tiến bộ ấn tượng về sản phẩm và công nghệ của Sunrise New Energy, ông đã làm sáng tỏ triển vọng ngành công nghiệp hiện tại, nhu cầu thị trường, hướng nghiên cứu và phát triển vật liệu, và lợi nhuận đầu tư liên quan đến vật liệu điện cực âm pin lithium-ion trên phạm vi toàn cầu.

Ngày nay, thị trường toàn cầu cho xe điện mới và lưu trữ năng lượng đang tăng trưởng đồng thời, thúc đẩy sự tiến bộ nhanh chóng trong các hệ thống pin, vật liệu và công nghệ tiên tiến cả trong nước và quốc tế. Hội nghị này tổ chức nhiều phiên chuyên đề tập trung vào vật liệu điện cực âm, photphat sắt lithium, pin natri / pin trạng thái rắn / perovskite, ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng và tái chế, nhằm tạo điều kiện trao đổi và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong toàn bộ chuỗi công nghiệp. Là diễn giả đầu tiên trong phiên vật liệu điện cực âm và nguyên liệu thô, bài phát biểu của ông Hu đã thu hút sự chú ý và công nhận cao từ các đại biểu. Những hiểu biết sâu sắc của ông đã nhận được sự quan tâm đáng kể, phản ánh sự tôn trọng chuyên môn cao của ông trong lĩnh vực này và sự công nhận của ngành về sức mạnh của sản phẩm và công nghệ của Sunrise New Energy.

Về Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise

Có trụ sở chính tại Zibo, tỉnh Shandong, Trung Quốc, Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise, thông qua liên doanh của mình, tham gia sản xuất và bán vật liệu điện cực graphit cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng một nhà máy sản xuất rộng 260.543 m2 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy chạy bằng điện giá rẻ từ các nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu điện cực graphit giá thấp và tác động môi trường thấp. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là một nhà tiên phong lớn cho ngành vật liệu điện cực graphit ở Trung Quốc bắt đầu từ năm 1999. Ban lãnh đạo của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích thành công mạnh mẽ trong ngành vật liệu điện cực graphit. Ngoài ra, Công ty cũng vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức ở Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.sunrisenewenergy.com. Công ty cũng duy trì một tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật cho nhà đầu tư về sự phát triển mới nhất của Công ty.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng trong tương lai của Công ty được coi là tuyên bố hướng tới tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả dự kiến, giả định và bất kỳ tuyên bố sự kiện nào khác chưa xảy ra. Bất kỳ từ ngữ nào đề cập đến “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin”, “mong đợi”, “ước tính”, “dự đoán” hoặc các từ ngữ phi sự kiện tương tự sẽ được coi là các tuyên bố hướng tới tương lai. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc nội dung được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai này. Những yếu tố này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các mục tiêu chiến lược của công ty, các kế hoạch trong tương lai của công ty, nhu cầu và chấp nhận của thị trường đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, xu hướng kinh tế, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh và đấu thầu trong ngành, các chính sách và quy định liên quan, những lên xuống của điều kiện kinh tế vĩ mô Trung Quốc, các điều kiện thị trường quốc tế liên quan và các rủi ro và giả định liên quan khác được tiết lộ trong Báo cáo thường niên 20-F của Công ty. Xét các lý do liên quan trên và các lý do khác, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên dựa vào mù quáng các tuyên bố hướng tới tương lai này, và chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư truy cập trang web của SEC để tham khảo các tài liệu liên quan của công ty cho các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả hoạt động trong tương lai của công ty. Công ty không có nghĩa vụ công khai sửa đổi các tuyên bố hướng tới tương lai này do các sự kiện hoặc lý do cụ thể trừ khi được luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Phòng Quan hệ Nhà đầu tư
Email: