Chủ tịch Cơ quan Thông tấn Tân Hoa Phu Hoa phát biểu đầu tiên tại Hội nghị Thượng đỉnh Truyền thông Thế giới lần thứ 5 (WMS)

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, 4 tháng 12, 2023 — Lễ khai mạc của Hội nghị Thượng đỉnh Truyền thông Thế giới (WMS) lần thứ 5 đã diễn ra vào sáng Chủ nhật tại Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc. Tại bài phát biểu khai mạc, ông Phó Hồng, chủ tịch Cơ quan Thông tấn Tân Hoa, cho biết niềm tin quý hơn vàng khi đối mặt với khó khăn.

Xinhua News Agency President Fu Hua Delivers Key-note Speech at 5th World Media Summit (WMS)
Xinhua News Agency President Fu Hua Delivers Key-note Speech at 5th World Media Summit (WMS)

Tập trung vào chủ đề của hội nghị “Tăng cường niềm tin toàn cầu, thúc đẩy phát triển truyền thông”, các đại biểu đã tham gia các cuộc thảo luận sâu rộng để đóng góp sức mạnh của truyền thông cho việc xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Niềm tin là một từ khóa quan trọng đối với các nhà lãnh đạo truyền thông toàn cầu, ông Phó Hồng nhấn mạnh, và cho rằng sự phát triển lịch sử, sự thịnh vượng của nền văn minh và tiến bộ của con người đòi hỏi truyền thông phải gánh vác trách nhiệm thúc đẩy sự đoàn kết và tăng cường niềm tin.

Ông Phó Hồng lưu ý rằng WMS đóng vai trò là một diễn đàn quan trọng cho giao lưu và hợp tác truyền thông giữa các quốc gia, và cho rằng cần phải nỗ lực cải thiện cơ chế đa phương này và phát huy tối đa tiềm năng hợp tác, đổi mới mô hình hợp tác, mở rộng các kênh hợp tác.

Cơ quan Thông tấn Tân Hoa sẽ tăng cường giao tiếp và quá trình tham vấn với các tổ chức truyền thông từ các nước khác nhau, và cùng với các tổ chức này xây dựng và phát huy hiệu quả cơ chế hội nghị.

Confidence is a key word for global media leaders, said Fu in his key-note speech at the 5th World Media Summit opening ceremony.
Confidence is a key word for global media leaders, said Fu in his key-note speech at the 5th World Media Summit opening ceremony.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.