Chijet Motor Mở rộng Phạm vi đến Các khu vực Nông thôn, Tận dụng Các chính sách Mới

THÀNH PHỐ TÂN TÂN, Trung Quốc, ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Chijet Motor (NASDAQ: CJET) (“Công ty” hoặc “Chijet Motor”), một nhà cung cấp trong thị trường xe điện mới (NEV), vui mừng thông báo về sự thành công của các sự kiện tiếp thị nông thôn gần đây cho NEV, thể hiện một sáng kiến quan trọng của Chijet Motor để thực hiện chiến lược mở rộng.

Thành tựu này nhấn mạnh thành công của sáng kiến chiến lược của Chijet Motor nhằm xâm nhập vào khu vực nông thôn với các sản phẩm NEV chất lượng cao của mình. Nhờ vào sự thúc đẩy của chính phủ Trung Quốc về việc áp dụng NEV ở khu vực nông thôn, sản phẩm của Chijet Motor đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng nông thôn. Nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời, hiệu quả chi phí và khả năng sử dụng đa dạng, sản phẩm NEV của Chijet Motor đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng ở các thị trường ngoại ô và nông thôn khắp Trung Quốc. Đội ngũ tiếp thị của Chijet Motor đã nắm bắt được cơ hội do chính sách chính phủ mang lại, chẳng hạn như chiến dịch “NEV hướng tới nông thôn” của Ủy ban Phát triển Quốc gia và Cục Năng lượng Quốc gia Trung Quốc. Họ đã thực hiện nhiều sáng kiến tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng (B2C). Công ty đã tổ chức xem xe nhóm, trưng bày xe trực tiếp, quảng bá sản phẩm, giải thích tính năng và thử nghiệm lái xe cho xe hơi PHEV R7 và R9 cũng như xe tải điện V80EV.

Loạt R7, cung cấp cả chế độ nhiên liệu thông thường và điện, đã nhận phản hồi rất tích cực. Các xe điện (BEV) trong loạt này được trang bị pin lithium ternary, cho phạm vi tối đa lên đến 460 km. Mẫu SUV lai PHEV R9 mới, với tầm hoạt động kết hợp vượt quá 1.100 km. V80EV đóng vai trò then chốt như một xe tải điện trong “dặm cuối cùng” của hậu cần đô thị.

Chijet Motor coi sáng kiến bán hàng NEV ở khu vực nông thôn là một chiến lược quan trọng để mở rộng kênh bán hàng. Với cam kết của chính phủ nhằm đưa xe ô tô đến các khu vực nông thôn và tập trung ngày càng lớn vào chuyển đổi xanh và thấp carbon, Công ty dự kiến NEV sẽ trở thành một hình ảnh phổ biến ở các thị trường ngoại ô và nông thôn. Sự tiến quân chiến lược này vào các thị trường nông thôn hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Chijet Motor trong tương lai.

Về Công ty TNHH Chijet Motor

Hoạt động chính của Chijet Motor là phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ xe thông thường và NEV. Hệ thống sản xuất tiên tiến và quản lý chuỗi cung ứng ổn định giúp Công ty cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm hiệu suất cao với giá cả hợp lý. Ngoài cơ sở sản xuất xe lớn hiện đại ở Tâm Tâm, Trung Quốc, nhà máy ở Dương Đài, Trung Quốc sẽ chuyên sản xuất NEV sau khi hoàn thành xây dựng. Chijet Motor có đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật thiết kế, quản lý, tài chính, sản xuất công nghiệp và quản lý tài chính. Để biết thêm thông tin về Chijet Motor, vui lòng truy cập www.chijetmotors.com.

Liên hệ Chijet Motor:
Đường Donshan 2888
Công viên Công nghiệp Ô tô Gaoxin
Thành phố Tâm Tâm, Trung Quốc
0535-2766202
EMAIL: info@chijetmotors.com

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của “các bảo vệ an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Kết quả thực tế của Chijet Motor có thể khác với dự đoán, ước tính và dự báo của họ và do đó, quý vị không nên dựa vào các tuyên bố tương lai này như dự đoán các sự kiện trong tương lai. Các từ như “dự kiến”, “ước tính”, “dự án”, “lập ngân sách”, “dự báo”, “dự đoán”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “có thể” và các từ tương tự nhằm mục đích xác định các tuyên bố tương lai như vậy. Các tuyên bố tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố liên quan đến đội ngũ lãnh đạo, sự tăng trưởng và cải thiện hoạt động và tài chính tiếp tục của Chijet Motor, cùng với những rủi ro khác được mô tả trong mục “Yếu tố Rủi ro” trong bản cáo bạch Chijet Motor đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 và những gì được bao gồm trong bất kỳ nộp tương lai nào của Chijet Motor với SEC. Những tuyên bố tương lai này liên quan đến rủi ro đáng kể và không chắc chắn kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Hầu hết các yếu tố này nằm ngoài tầm kiểm soát của Chijet Motor và khó dự đoán. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc bất định này xảy ra, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được cho là có thể xảy ra. Người đọc không nên dựa quá nhiều vào các tuyên bố tương lai, chỉ áp dụng cho thời điểm chúng được đưa ra trừ khi luật pháp hoặc quy định yêu cầu khác.