Chijet Motor công bố đơn đặt hàng bán 435 xe mới

NEW YORK, ngày 29 tháng 9 năm 2023 – Công ty Cổ phần Ô tô Chijet (NASDAQ: CJET) (“Công ty” hoặc “Chijet”) hôm nay thông báo rằng công ty con sở hữu đa số cổ phần của mình, Công ty TNHH Ô tô FAW Jilin (“FAW Jilin”), đã ký một đơn đặt hàng bán 435 chiếc SUV Senya R7, một mẫu xe cổ điển của Chijet (“Đơn đặt hàng”). Sự phát triển này phản ánh cam kết của Chijet trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường và củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực ô tô, đúng với mùa cao điểm tiêu thụ ô tô ở Trung Quốc.

Dự kiến các chiếc SUV Senia R7 sẽ được giao cho khách hàng theo đợt từ tháng 10 năm 2023 đến tháng 11 năm 2023 theo Đơn đặt hàng. Ông Fengshuo Zhang, giám đốc điều hành của khách hàng, rất hài lòng với mẫu xe và nói: “Sản phẩm Senia R7 mang lại giá trị xuất sắc, không gian rộng rãi và hiệu suất chi phí xuất sắc. Những phẩm chất này là minh chứng cho sự am hiểu sâu sắc của FAW Jilin về nghiên cứu và phát triển ô tô, cũng như cam kết của họ đối với các nguyên tắc sản xuất tinh gọn. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.”

Là một công ty con quan trọng của Chijet Motor, FAW Jilin có hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất ô tô. Trong những năm gần đây, FAW Jilin đã hoàn thành một cuộc chuyển đổi chiến lược toàn diện thông qua việc tối ưu hóa cấu trúc nền tảng sản phẩm, tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, tinh chỉnh quy trình sản xuất, tăng cường hệ thống dịch vụ hậu mãi và mở rộng sự hiện diện trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Những sáng kiến này đã thiết lập nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Kể từ đầu năm nay, đội ngũ bán hàng ô tô FAW Jilin đã chủ động mở rộng kênh phân phối bằng cách áp dụng nhiều sáng kiến tiếp thị ở cả thị trường trong nước và quốc tế, mang lại kết quả tích cực trong các nỗ lực tiếp thị của họ. Đội ngũ đã mở rộng các kênh tiếp thị để bao gồm nhiều thị trường thị trấn, thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng nông thôn với các sản phẩm chất lượng cao, chi phí hiệu quả của Công ty. Động thái chiến lược này đã dẫn đến, và dự kiến sẽ tiếp tục củng cố niềm tin vào các nỗ lực bán hàng trong tương lai của công ty.

Về Công ty Cổ phần Ô tô Chijet

Hoạt động chính của Chijet là phát triển, sản xuất, bán và bảo trì các loại xe chạy bằng nhiên liệu truyền thống và xe điện. Hệ thống sản xuất hiện đại và quản lý chuỗi cung ứng ổn định cho phép Công ty cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm có hiệu suất cao với giá cả hợp lý. Ngoài cơ sở sản xuất xe hiện đại lớn ở Jilin, Trung Quốc, một nhà máy ở Yantai, Trung Quốc sẽ chuyên sản xuất xe điện sau khi hoàn thành việc xây dựng. Chijet có một đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia công nghiệp có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế, quản lý, tài chính, sản xuất công nghiệp và quản lý tài chính. Để biết thêm thông tin về Chijet, vui lòng truy cập www.chijetmotors.com.

Liên hệ Chijet:
2888 Đường Donshan
Công viên Công nghiệp Ô tô Gaoxin
Thành phố Jilin, JL. P.R.Trung Quốc
0535-2766202
EMAIL: info@chijetmotors.com

Tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này chứa “tuyên bố hướng tới tương lai” trong phạm vi các “lá chắn an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Kết quả thực tế của Chijet có thể khác với kỳ vọng, ước tính và dự báo của mình, và do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố hướng về tương lai như là các dự báo về các sự kiện trong tương lai. Các từ như “kỳ vọng”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự kiến”, “dự định”, “kế hoạch”, “có thể”, “sẽ”, “có thể” và “tiếp tục” và các biểu hiện tương tự được sử dụng để xác định các tuyên bố hướng về tương lai như vậy. Các tuyên bố hướng về tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn, các tuyên bố liên quan đến đội ngũ lãnh đạo của Chijet, sự tăng trưởng và cải thiện hoạt động tài chính liên tục của Chijet, cùng với những rủi ro khác được mô tả dưới tiêu đề “Các yếu tố rủi ro” trong bản cáo bạch mà Chijet đã nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 30 tháng 3 năm 2023, và những rủi ro được bao gồm trong bất kỳ tài liệu nào trong tương lai của Chijet với SEC. Những tuyên bố hướng về tương lai này liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn đáng kể có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Hầu hết các yếu tố này nằm ngoài tầm kiểm soát của Chijet và khó dự đoán. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc sự không chắc chắn này xảy ra, hoặc nếu các giả định cơ bản bị sai, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được chỉ ra hoặc dự kiến bởi các tuyên bố hướng về tương lai đó. Độc giả được cảnh báo không nên dựa vào quá mức vào bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào, những tuyên bố chỉ phản ánh tại thời điểm chúng được đưa ra. Chijet không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố hướng về tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh sau ngày chúng được đưa ra ngoại trừ theo yêu cầu của luật hoặc quy định hiện hành.

Ảnh kèm theo thông cáo báo chí này có sẵn tại: