Chijet bắt đầu phát triển Dự án Mẫu 2024 FA17

NEW YORK, ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Công ty TNHH Chijet Motor (NASDAQ: CJET) (“Công ty” hoặc “Chijet”) hôm nay thông báo rằng họ đã khởi động dự án mẫu xe FA17 năm 2024 với một buổi lễ khởi động được tổ chức tại Yantai vào ngày 20 tháng 9 năm 2023.

Chijet Motor đã thực hiện các bước để cải thiện các mẫu xe hiện có sau khi phân tích sâu sắc các xu hướng thị trường và đánh giá khả thi về mặt kỹ thuật và kinh tế của các phương tiện điện nhỏ và vừa. Hiện Công ty đang tiến hành nghiên cứu toàn diện về các mẫu xe hiện có của họ, bao gồm triển khai nâng cấp thông minh, tăng cường hệ thống động lực và tối ưu hóa ngoại hình. Sáng kiến này được thực hiện trên nền tảng các nền tảng xe điện nhỏ và siêu nhỏ hiện có của họ. Mục tiêu chính là đảm bảo rằng các phương tiện của họ vẫn cập nhật về mặt công nghệ, phù hợp với xu hướng phát triển trong thị trường ô tô điện mới và đáp ứng hiệu quả các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Phương pháp tiếp cận chủ động này thiết lập nền tảng vững chắc cho sự phát triển và nâng cấp trong tương lai, đảm bảo sẵn sàng cho sản xuất và bán hàng hàng loạt.

Dự kiến mẫu xe Chijet FA17 2024 mới sẽ có thiết kế thể thao hơn, phần đầu xe áp dụng thiết kế ngoại thất của các mẫu xe điện phổ biến, đèn pha thanh lịch, đèn hậu kiểu xuyên ở phía sau và giá để hành lý trên nóc. Nội thất đã được nâng cấp để phù hợp với sở thích của đối tượng khách hàng mục tiêu. Xe sẽ được thiết kế để trang bị màn hình lớn 7 inch phục vụ như trung tâm thông minh cho các tính năng thông minh của xe. Ngoài ra, xe sẽ được trang bị pin sắt photphat lithium với động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu, nâng cao cả hiệu suất và hiệu quả năng lượng trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn.

Ông Guixin Wu, tổng giám đốc dự án FA17, nhận xét: “Mẫu FA17 được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành cho giới trẻ thành thị. Nhóm nghiên cứu và phát triển của Chijet Motor sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng, nâng cấp hệ thống nền tảng và xác thực kỹ thuật kỹ lưỡng để cung cấp các sản phẩm ô tô điện năng chất lượng cao cho cơ sở người dùng rộng lớn của chúng tôi. Cam kết của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi người dùng đều tận hưởng trải nghiệm lái xe tuyệt vời.”

Ông David Yang, Phó Chủ tịch của Chijet Motor, lưu ý rằng thiết kế của mẫu FA17 năm 2024 phù hợp với thẩm mỹ của giới trẻ bằng cách đón nhận vẻ ngoài thể thao và hiện đại hơn. Không gian cabin thực dụng sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái và rộng rãi cho cả người lái và hành khách. Quãng đường di chuyển được thiết lập gần với các kịch bản lái xe thực tế, cân bằng giữa chi phí mua xe và nhu cầu quãng đường di chuyển đầy đủ.

Theo chiến lược ra mắt sản phẩm của Chijet, dự kiến mẫu FA17 năm 2024 sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và các thị trường quốc tế khác, nhằm đáp ứng nhu cầu xe gia đình của cả người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Về Công ty TNHH Chijet Motor

Hoạt động chính của Chijet là phát triển, sản xuất, bán và bảo trì các phương tiện truyền thống và xe điện mới (NEV). Hệ thống sản xuất hiện đại và quản lý chuỗi cung ứng ổn định cho phép Công ty cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm có hiệu suất cao với giá cả hợp lý. Ngoài cơ sở sản xuất xe lớn hiện đại ở Jilin, Trung Quốc, một nhà máy ở Yantai, Trung Quốc sẽ dành riêng cho sản xuất NEV khi hoàn thành xây dựng. Chijet có đội ngũ quản lý gồm các cựu binh ngành công nghiệp với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế, quản lý, tài chính, sản xuất công nghiệp và quản lý tài chính. Để biết thêm thông tin về Chijet, vui lòng truy cập www.chijetmotors.com.

Liên hệ Chijet:
2888 Đường Donshan
Công viên Công nghiệp Ô tô Gaoxin
Thành phố Jilin, JL. P.R.China
0535-2766202
EMAIL: info@chijetmotors.com

Tuyên bố hướng tới tương lai

Tài liệu báo chí này chứa các “tuyên bố hướng tới tương lai” trong phạm vi các “lối thoát an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Kết quả thực tế của Chijet có thể khác với kỳ vọng, ước tính và dự báo của mình và do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố hướng về tương lai này như là các dự đoán về các sự kiện trong tương lai. Các từ như “mong đợi”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự kiến”, “có ý định”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “tin”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “có thể” và “tiếp tục” được dùng để xác định các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy. Các tuyên bố hướng tới tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn, các tuyên bố liên quan đến đội ngũ lãnh đạo của Chijet, sự tăng trưởng và cải thiện hoạt động tài chính liên tục của Chijet, cùng với những rủi ro khác được mô tả trong phần “Các yếu tố rủi ro” trong bản cáo bạch mà Chijet đã nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 30 tháng 3 năm 2023, và những rủi ro được bao gồm trong bất kỳ tài liệu nào trong tương lai mà Chijet nộp lên SEC. Những tuyên bố hướng tới tương lai này liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn đáng kể có thể khiến kết quả thực