Cerecin ký kết hợp tác chiến lược với Viện Sinh học Tế bào và Phân tử của A*STAR tại Singapore nhằm thúc đẩy nghiên cứu phát triển trong các rối loạn thần kinh.

(SeaPRwire) –   Cerecin và IMCB đã ký Bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực chuyển hóa não, thoái hóa não, các chất điều hòa chuyển hóa và sức khỏe và chức năng não.

SINGAPOREDENVER, Dec. 1, 2023 — Cerecin Inc., một công ty công nghệ sinh học giai đoạn lâm sàng đang dẫn đầu trong việc phát triển các phương pháp điều trị thần kinh mới, rất vui mừng thông báo về việc thiết lập Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Viện Sinh học Tế bào và Phân tử của A*STAR (IMCB). Sự hợp tác này nhằm tăng tốc nghiên cứu và các sáng kiến điều trị bệnh thần kinh và bệnh lý não để nâng cao sức khỏe chung và chức năng não.

Cerecin and A*Star Sign MOU
Cerecin and A*Star Sign MOU

Trên toàn cầu, có khoảng hai tỷ trường hợp mắc bệnh thần kinh và sức khỏe tâm thần. Không giống như các lĩnh vực điều trị khác, 80% bệnh nhân hoàn toàn không được phục vụ hoặc được phục vụ không đầy đủ bởi các loại thuốc hiện tại để điều trị tình trạng của họ. Điều này khiến sức khỏe não trở thành một trong những lĩnh vực y tế có nhu cầu chưa được đáp ứng cao nhất. Riêng tại Singapore, hơn một phần tư sẽ mắc một bệnh lý thần kinh trong suốt cuộc đời của họ.

Ngày càng rõ ràng rằng rối loạn chuyển hóa não là một nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh thần kinh và thoái hóa não, và sức khỏe não và chuyển hóa có mối liên hệ chặt chẽ. Do đó, trong hợp tác của mình, IMCB của A*STAR sẽ kết hợp các công cụ mô hình hóa tiền lâm sàng với các phương pháp đa omics để phân tích mẫu sinh học trong bệnh lý thần kinh (chẳng hạn như bệnh Alzheimer) từ các nhóm nghiên cứu lâm sàng của Cerecin. Mục tiêu là hiểu rõ nguyên nhân cơ bản của những bệnh lý thần kinh này, đặc biệt là nguồn gốc chuyển hóa của chúng, nhận dạng các mục tiêu điều trị và chỉ số bệnh mới, và phát triển các phương pháp điều trị đột phá.

“Chúng tôi rất vui mừng bắt đầu hành trình hợp tác này với Viện Sinh học Tế bào và Phân tử của A*STAR, ban đầu tập trung vào việc làm việc với bộ phận Chuyển hóa não của nó,” ông Charles Stacey, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Cerecin cho biết. “Quan hệ đối tác này thể hiện bước tiến quan trọng trong cam kết của chúng tôi nhằm thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực chuyển hóa não và khẳng định sự cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất. Singapore có dân số già đi nhanh chóng. Khi tuổi tác là yếu tố rủi ro hàng đầu dẫn đến nhiều bệnh thoái hóa não, chúng tôi tự hào tham gia một trong những hợp tác công-tư đầu tiên trong lĩnh vực sức khỏe não.”

Bà Su Xinyi, Giám đốc điều hành tạm quyền của Viện Sinh học Tế bào và Phân tử của A*STAR cho biết: “Quan hệ đối tác công-tư là những bộ đẩy chính để chuyển hóa khoa học thành tác động. Chuyên môn của IMCB về chuyển hóa não, sinh học tế bào, các phương pháp điều trị sinh học tiên tiến và chẩn đoán, kết hợp với chuyên môn của Cerecin, sẽ giúp mở đường cho sự phát triển đột phá trong lĩnh vực dược phẩm thần kinh và góp phần cải thiện kết quả sức khỏe cho Singapore và các nơi khác.”

Về Cerecin: 

Cerecin là một công ty công nghệ sinh học giai đoạn lâm sàng tập trung vào việc phát triển các loại thuốc nhắm vào cơ sở chuyển hóa của bệnh lý hệ thần kinh trung ương. Cerecin được hỗ trợ bởi hai đối tác đa quốc gia, Nestlé S.A. (NSRGY) và Wilmar International Limited (SGX: F34), cũng như một tập đoàn các nhà đầu tư thể chế hàng đầu. Bằng cách kết hợp chuyên môn sâu rộng của ban lãnh đạo, Cerecin đang trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực sinh năng lượng và chuyển hóa não.

Dự báo tương lai:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bản tin này chứa các “tuyên bố dự báo tương lai” theo luật chứng khoán hiện hành dựa trên kỳ vọng và niềm tin hiện tại của Cerecin. Những tuyên bố như vậy có thể đi kèm với các từ như “mục tiêu”, “dự kiến”, “tin tưởng”, “ước tính”, “hy vọng”, “dự đoán”, “dự định”, “có thể”, “sẽ” và các từ và thuật ngữ tương tự có nghĩa tương tự. Tất cả các tuyên bố, trừ các tuyên bố về sự kiện lịch sử, đều có thể được coi là các tuyên bố dự báo tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) nguồn và sẵn có của tài trợ và đầu tư bên thứ ba cũng như hiệu suất tài chính dự kiến của Công ty; (ii) sự phát triển dự kiến của hoạt động kinh doanh, dự án, chương trình phát triển thuốc và liên doanh của Công ty; (iii) thực hiện tầm nhìn và chiến lược tăng trưởng của Công ty, bao gồm về tăng trưởng tương lai; và (iv) các phát triển mới liên quan đến các dự án hiện đang được triển khai, phát triển hoặc đang được xem xét của Công ty. Phát triển và thương mại hóa thuốc mang tính rủi ro cao và chỉ một số chương trình nghiên cứu và phát triển dẫn đến thương mại hóa sản phẩm. Kết quả trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng sơ bộ có thể không phản ánh đầy đủ kết quả hoặc kết quả từ các giai đoạn sau hoặc quy mô lớn hơn và không đảm bảo phê duyệt quản lý. Các tuyên bố dự báo tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất tương lai và việc dựa quá nhiều vào chúng là không nên. Những tuyên bố dự báo tương lai như vậy tất yếu liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết, có thể làm cho kết quả thực tế và tài chính trong các giai đoạn tương lai khác biệt đáng kể so với dự báo hoặc bất kỳ kết quả nào có thể được biểu đạt hoặc ngầm định bởi các tuyên bố dự báo tương lai. Mặc dù các tuyên bố dự báo tương lai trong bản tin này dựa trên những gì ban lãnh đạo Cerecin tin là những giả định hợp lý, không có bảo đảm hoặc cam kết rằng các tuyên bố dự báo tương lai sẽ chính xác, vì kết quả thực tế và sự kiện tương lai có thể khác biệt đáng kể so với dự