Casio sẽ phát hành MR-G với hình dáng biểu tượng và dây Dura Soft thoải mái

(SeaPRwire) –   TOKYO, Dec. 1, 2023 — Công ty máy tính Casio, Ltd. công bố hôm nay việc phát hành thêm một phiên bản mới cho dòng MR-G, là dòng sản phẩm cờ hiệu của thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Phiên bản mới MRG-B5000R thừa hưởng hình dáng biểu tượng của chiếc G-SHOCK đầu tiên – đại diện cho nguồn gốc của thương hiệu – và trang bị dây Dura Soft cực kỳ thoải mái.

MRG-B5000R
MRG-B5000R

Dựa trên khái niệm cung cấp “những chiếc đồng hồ chịu lực tối đa”, dòng MR-G nằm ở đỉnh cao của thương hiệu G-SHOCK, tích hợp công nghệ tiên tiến nhất và kỹ thuật gia công kim loại chuyên nghiệp. Thừa hưởng hình dáng biểu tượng của G-SHOCK gốc, phiên bản MRG-B5000 gốc đã được phát hành vào năm 2022. Sử dụng vỏ có cấu trúc bảo vệ Multi-Guard cho phép đánh bóng chính xác, đồng hồ sử dụng các vật liệu tiên tiến bao gồm COBARION®, hợp kim cực cứng, hoàn thiện bằng thợ gia công chuyên nghiệp. Nhờ những tính năng này, nó đã trở nên rất phổ biến như mẫu cờ hiệu của thương hiệu G-SHOCK.

Phiên bản MRG-B5000R mới xây dựng trên nền tảng MRG-B5000, sử dụng dây Dura Soft cực kỳ mềm mại và thoải mái để cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt phù hợp với dòng sản phẩm cờ hiệu của thương hiệu G-SHOCK và phù hợp cho cả những dịp trang trọng lẫn hoạt động mạnh. Dây Dura Soft chống bám bẩn, vết ố và xuống cấp theo thời gian tốt hơn, trong khi khuôn đúc titan cũng tăng cường độ bền của phần nối dây với vỏ. Dây có cảm giác mềm mại, thoải mái nhưng vẫn ôm chặt cổ tay ngay cả khi hoạt động mạnh.

Thiết kế đồng hồ tri ân màu sắc của phiên bản vàng DW-5000C-1B, phiên bản có phối màu vàng của chiếc G-SHOCK đầu tiên. Phủ lớp carbon kim cương (DLC) lên vỏ và mạ vàng lên nút bấm bên. Mặt đồng hồ có chi tiết màu vàng. Dây kết hợp các họa tiết có họa tiết từ những chiếc G-SHOCK đầu tiên như biểu tượng “SHOCK RESIST” và họa tiết gạch.

Dây Dura Soft mang lại sự thoải mái tuyệt đối
Dây Dura Soft mang lại sự thoải mái tuyệt đối

・COBARION® là nhãn hiệu đã đăng ký của Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp Iwate và được sản xuất độc quyền bởi Công ty Eiwa.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.