CASETiFY Giới thiệu Bộ sưu tập Ngày lễ Tình nhân “Tình yêu Vô hạn”: “Limitless Love”

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, ngày 8 tháng 2 năm 2024 — CASETiFY, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu chuyên về phụ kiện công nghệ, rất vui mừng thông báo ra mắt bộ sưu tập Valentine. Với mùa lễ tình nhân đang đến gần, CASETiFY sẽ làm choáng ngợp khách hàng với một loạt các thiết kế ngọt ngào, tinh nghịch và ý nghĩa để kỷ niệm tình yêu dưới mọi hình thức.


Với khẩu hiệu “Tình yêu vô hạn”, CASETiFY muốn mọi người say mê với bộ sưu tập in họa tiết và trở thành điểm đến tặng quà Valentine yêu thích nhất. Giới thiệu ba sản phẩm chủ lực, bao gồm chiếc case Stick-It mới và rất được mong đợi, chiếc case Gương của CASETiFY và phụ kiện treo điện thoại CASETiFY, những phụ kiện này không chỉ cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cho các thiết bị quý mà còn phục vụ như phản chiếu phong cách. Như đã công bố vào ngày 1 tháng 2 năm 2024 trên , CASETiFY cũng sẽ bán chiếc case Stick-it mới cho dịp Valentine. Khách hàng có thể mua ngay từ ngày 8 tháng 2.

Hình ảnh chất lượng cao hơn có thể tải xuống tại

Bộ sưu tập Valentine cũng trưng bày các thiết kế mới từ tài năng sáng tạo của các nghệ sĩ CASETiFY trên toàn thế giới, bao gồm nhà thiết kế tài năng Matt Darling từ Canada, nhà tư duy Rosie Pink từ Anh và nhà sáng tạo ReenP xuất sắc từ Thái Lan, và một số tác phẩm được lựa chọn từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Agatha Sorlet, Fer Da Sliva, Romero Britto, Ann Marie Coolick và nhiều người khác.

Để làm cho Valentine thêm ý nghĩa, CASETiFY rất vui mừng thông báo một ưu đãi đặc biệt. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 2, khách hàng có thể tận dụng ưu đãi Valentine bằng cách sử dụng mã giảm giá “LOVE24” khi thanh toán. Với chương trình khuyến mãi hạn chế này, khách hàng sẽ được giảm 15% khi mua 1 sản phẩm và giảm 20% khi mua 2 sản phẩm trở lên tại .

Để khám phá các gợi ý sản phẩm hàng đầu trong bộ sưu tập, xin vui lòng tham khảo hướng dẫn mua sắm của CASETiFY để có tổng quan về các ưu đãi dịp Valentine.

###

Về CASETiFY

CASETiFY là thương hiệu công nghệ và lối sống toàn cầu với hai trụ sở chính tại LA và Hong Kong, nổi tiếng là nơi có nền tảng lớn nhất cho phụ kiện cá nhân hóa công nghệ đầu tiên. Với chất liệu cao cấp nhất và thiết kế tiên tiến nhất, các sản phẩm của CASETiFY trao quyền tự thể hiện bản thân bằng cách biến thiết bị cá nhân thành phụ kiện thời trang tinh tế và chống sốc. Nổi tiếng với chương trình Co-Lab hợp tác với nghệ sĩ, ngôi sao và nhà sáng tạo nổi tiếng, CASETiFY mang đến cơ hội cho các thương hiệu và cá nhân chia sẻ tầm nhìn độc đáo của mình với thế giới. Với hơn 30 cửa hàng bán lẻ, CASETiFY Studio cung cấp trải nghiệm mua sắm thị giác tại một điểm, nơi khách hàng có thể tùy biến phụ kiện ngay tại chỗ. Để biết thêm thông tin về CASETiFY, các cửa hàng, đối tác và sản phẩm của mình, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.