Cái giày Creeper của Rihanna đã trở lại

(SeaPRwire) –   Lớn hơn, mạnh mẽ hơn và dày hơn bao giờ hết – Creeper Phatty đã đến

HERZOGENAURACH, Đức, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Creeper nổi tiếng của Rihanna cuối cùng cũng trở lại. Nhưng lần này, nó lớn hơn, mạnh mẽ hơn và dày hơn bao giờ hết. Được tưởng tượng, thiết kế và đặt tên bởi Rihanna, Creeper Phatty mang đến cho kiểu dáng Creeper cổ điển một phiên bản cực đoan với thiết kế siêu to khổng lồ, đế gum được chồng lên nhau và những màu sắc nổi bật.

Rihanna's Creeper is Back

Rihanna’s Creeper is Back

Phatty có nghĩa là tự tin đến cực điểm, phong cách đến cực điểm, mọi thứ đến cực điểm. Tầm nhìn của Rihanna là đưa Creeper trở lại nhưng theo cách mạnh mẽ và phù hợp với văn hóa hiện đại. Creeper gốc ra mắt vào tháng 9 năm 2015, phiên bản giày có gót cao của PUMA Suede nổi tiếng. Kiểu dáng này được Footwear News bầu chọn là Giày của năm 2016 và không chỉ biến đổi văn hóa giày thể thao mà còn thúc đẩy ảnh hưởng và tính liên quan của thương hiệu PUMA trong thập kỷ qua.

Creeper Phatty được bọc da, với phần đế bọt cao su được đệm và được khắc nổi, logo Fenty được khắc nổi trên lưỡi giày, dây giày có đầu vàng, và đế cao su được chồng lên nhau. Bộ sưu tập này giới thiệu ba màu sắc đặc trưng – màu đen và trắng biểu tượng, xanh dương và xanh lục cực sáng, và tím và đỏ anh đào.

“Chúng tôi đã lấy Creeper gốc và làm cho nó lớn hơn và mạnh hơn”, Rihanna nói. “Khi thiết kế Creeper Phatty, chúng tôi muốn tái tạo Creeper gốc được nhiều người yêu thích. Đó là một kiểu dáng cổ điển đã bị thiếu sót, vì vậy sự trở lại của nó phải lớn hơn.”

Là Giám đốc Sáng tạo, chiến dịch quảng cáo FENTY x PUMA thứ hai của Rihanna – do Philippa Price chụp ảnh, người trước đây đã chụp ảnh cho cả Rihanna và PUMA – khám phá sự tương phản giữa một kẻ lén lút và thái độ Phatty, nhấn mạnh các yếu tố siêu to khổng lồ và sáng màu của đôi giày.

“Creeper gốc đã thay đổi trò chơi cho chúng tôi”, bà Maria Valdes, Giám đốc Sản phẩm trưởng của PUMA nói. “Chúng tôi biết đã đến lúc đưa nó trở lại. Đôi giày này có sức hấp dẫn phổ quát và chúng tôi đã thấy sự phấn khích đáng kể của người tiêu dùng đối với kiểu dáng trở lại. Chúng tôi rất phấn khích không chỉ có thể mở rộng kiểu dáng hiện có với Creeper Phatty mà còn mở rộng dòng sản phẩm cho toàn bộ gia đình.”

FENTY x PUMA Creeper Phatty sẽ có mặt trên toàn cầu tại và các nhà bán lẻ toàn cầu bao gồm Foot Locker bắt đầu Ngày 30 tháng 11 năm 2023 lúc 10 giờ sáng giờ miền Đông.

Hình ảnh: .

PUMA

PUMA là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, thiết kế, phát triển, bán và tiếp thị giày dép, quần áo và phụ kiện. Trong 75 năm qua, PUMA không ngừng đẩy mạnh thể thao và văn hóa bằng cách tạo ra sản phẩm nhanh cho những vận động viên nhanh nhất thế giới. PUMA cung cấp sản phẩm hiệu suất và phong cách thể thao trong các lĩnh vực như Bóng đá, Chạy bộ và Tập luyện, Bóng rổ, Golf và Thể thao động cơ. Nó hợp tác với các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng để đưa ảnh hưởng thể thao vào văn hóa đường phố và thời trang. Tập đoàn PUMA sở hữu các thương hiệu PUMA, Cobra Golf và stichd. Công ty phân phối sản phẩm của mình tại hơn 120 quốc gia, có khoảng 20.000 nhân viên trên toàn thế giới và trụ sở chính đặt tại Herzogenaurach/Đức.

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)