Buổi hội thảo mở cửa cho nhà đầu tư năm 2023 của Zylox-Tonbridge đã thành công diễn ra

(SeaPRwire) –   HANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 5 tháng 12 năm 2023 — Vào ngày 29 tháng 11, Ngày hội Mở cửa cho Nhà đầu tư năm 2023 của Zylox-Tonbridge (“2190. HK”, sau đây gọi tắt là “Công ty”) đã thành công diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Sự kiện thu hút hơn 200 nhà đầu tư và nhà phân tích chứng khoán trên toàn thế giới tham dự trực tuyến và ngoại tuyến. Tại sự kiện, Công ty đã cập nhật các dự án sản phẩm đổi mới và cung cấp các giải pháp sản phẩm toàn diện từ phân khúc Mạch máu não và Mạch máu ngoại vi của Công ty. Ban lãnh đạo Công ty cũng chia sẻ quan điểm và nhìn nhận về những thách thức và cơ hội đối với thị trường thiết bị y tế đổi mới của Trung Quốc cũng như tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp toàn cầu.

Tại Trung tâm Trình diễn Sản phẩm của Zylox-Tonbridge, Công ty đã giới thiệu các sản phẩm chủ lực như Ống Cateter bọc thuốc ZENFluxionTM và Thiết bị loại bỏ cục máu đông ThrombiteTM cũng như các ứng viên sản phẩm đổi mới mới nhất như Hệ thống Dẫn lưu tĩnh mạch ngoại vi và Hệ thống Cuộn tách GekkoTM thế hệ thứ hai. Nhiều nhà đầu tư đã dừng lại và ở lại khám phá các sản phẩm cắt cỏ và thảo luận với các nhà khoa học và kỹ sư của Công ty.

Sau phần trình bày sản phẩm, ban lãnh đạo Zylox-Tonbridge đã trình bày chiến lược dài hạn, tiến độ nghiên cứu phát triển và lợi thế cạnh tranh bền vững trong thương mại hóa của Công ty. Tiến sĩ Jonathon ZHAO, Chủ tịch và CEO của Zylox-Tonbridge cho biết rằng việc mở rộng ra nước ngoài của ngành công nghiệp thiết bị y tế đổi mới Trung Quốc đã được đẩy nhanh, đây là cơ hội tốt cho các công ty dẫn đầu để tăng cường lợi thế cạnh tranh của mình. “Chúng tôi kế hoạch tiếp tục phát triển các sản phẩm đổi mới có giá trị lâm sàng đáng kể trong khi cải thiện hiệu quả trong mọi khía cạnh kinh doanh để cung cấp cho bệnh nhân các giải pháp chất lượng cao và phải chăng.” Tiến sĩ Jonathon ZHAO nói. Ông cũng đề cập rằng Công ty sẽ tăng cường mở rộng kinh doanh hải ngoại trong khi tiếp tục phát triển thị trường Trung Quốc khổng lồ.

Phiên hỏi đáp do Tiến sĩ Jonathon ZHAO, ông Patrick XIE, Giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch cao cấp của Zylox-Tonbridge và ông Alan YUAN, CFO của Zylox-Tonbridge điều phối. Ban lãnh đạo đã trả lời các câu hỏi tích cực trực tiếp và trực tuyến, bao gồm các sáng kiến kinh doanh hải ngoại chính, triển vọng tài chính cho năm tài chính 2024 và chiến lược danh mục sản phẩm.

Sau phần thảo luận do ông Patrick XIE và ba bác sĩ lâm sàng có uy tín trên toàn thế giới trình bày, Ngày hội Mở cửa cho Nhà đầu tư năm 2023 của Zylox-Tonbridge kết thúc trong những cuộc đối thoại nhiệt liệt. Hy vọng trong tương lai, Zylox-Tonbridge sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm đổi mới cũng như cải thiện hiệu quả hoạt động, từ đó mở rộng lợi thế cạnh tranh và củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế can thiệp mạch máu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.