Borqs Technologies lựa chọn người mua cho vòng thứ hai của quá trình thẩm định và đàm phán cho việc thoái vốn của Holu Hou Energy LLC

SANTA CLARA, Calif., Ngày 06 tháng 10 năm 2023 – Công ty Borqs Technologies, Inc. (Nasdaq: BRQS, “Borqs”, hoặc “Công ty”), nhà cung cấp giải pháp 5G không dây và Internet vạn vật (IoT) toàn cầu, hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được nhiều chỉ dẫn quan tâm không ràng buộc về phần vốn góp của mình tại Holu Hou Energy LLC (“HHE”) và một nhóm các nhà đầu tư tiềm năng đã được mời tham gia vòng thứ hai của hoạt động thẩm định chi tiết và đàm phán cho việc thoái vốn hoàn toàn của Công ty tại HHE.

Như đã công bố trước đó, Công ty được CFIUS yêu cầu thoái vốn sở hữu của mình tại công ty con năng lượng mặt trời HHE, do lo ngại về an ninh quốc gia. Sau đó, Cantor Fitzgerald & Co., một công ty đầu tư có uy tín quốc gia, đã được Công ty thuê để khởi xướng và quản lý quá trình bán phần sở hữu của Công ty tại HHE và đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư tiềm năng. Giao dịch nói trên đang trên đà hoàn tất vào cuối năm.

“Thu nhập từ việc thoái vốn sẽ được sử dụng để phát triển kinh doanh của chúng tôi, thực hiện M&A chiến lược, và chúng tôi cũng sẽ xem xét chương trình mua lại cổ phiếu và/hoặc chia cổ tức đặc biệt nhằm nâng cao giá trị cổ đông của chúng tôi,” ông Pat Chan, Giám đốc điều hành của Borqs Technologies cho biết.

Về Borqs Technologies, Inc.

Borqs Technologies (Nasdaq: BRQS, “Borqs”, hoặc “Công ty”) là nhà lãnh đạo toàn cầu trong phần mềm và sản phẩm cho IoT, cung cấp các thiết bị thông minh kết nối và giải pháp dịch vụ đám mây có thể tùy chỉnh, khác biệt và mở rộng dựa trên Android. Borqs đã đạt được vị thế lãnh đạo và sự công nhận của khách hàng với tư cách là nhà cung cấp giải pháp IoT từ đầu đến cuối đổi mới. Điểm mạnh độc đáo của Borqs bao gồm Giấy phép Android của mình, cho phép Công ty phát triển một thư viện phần mềm IP bao gồm phần mềm chipset, cải tiến Android, cách sử dụng cụ thể theo lĩnh vực và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, phù hợp với các sản phẩm tùy chỉnh lớn và nhỏ, và hiện đang phát triển các sản phẩm 5G cho điện thoại và điểm phát sóng.
Trang web: www.borqs.com.

Tuyên bố hướng tới tương lai và Thông tin bổ sung

Thông cáo báo chí này bao gồm “tuyên bố hướng tới tương lai” liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kỳ vọng. Các từ như “dự báo”, “kỳ vọng”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “ước tính”, “dự đoán”, “tìm kiếm”, “có thể”, “nên”, “ước tính” và các biến thể tương tự của các từ và cụm từ đó nhằm xác định các tuyên bố hướng tới tương lai đó, nhưng sự vắng mặt của các từ này không có nghĩa là một tuyên bố không hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy liên quan đến các sự kiện hoặc kết quả trong tương lai, dựa trên thông tin hiện có và phản ánh quan điểm hiện tại của ban quản lý của chúng tôi. Rất nhiều yếu tố có thể khiến các sự kiện hoặc kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các sự kiện và kết quả được thảo luận trong các tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm khả năng các kết quả tài chính tích cực từ việc thoái vốn và các sáng kiến như được mô tả ở đây có thể không được thực hiện, và tác động tiêu cực đối với chuỗi cung ứng của Công ty do căng thẳng trong môi trường kinh doanh quốc tế có thể có đối với doanh thu và tổng kết quả hoạt động, vì vậy độc giả được khuyên nên tham khảo các phần Các yếu tố rủi ro trong các tài liệu nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ của Công ty để biết thêm thông tin xác định các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác với kỳ vọng. Ngoại trừ yêu cầu rõ ràng của luật chứng khoán hiện hành, Công ty từ chối bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, dù do thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay các lý do khác.

Liên hệ đầu tư:

Sandra Dou
Phó Chủ tịch Tài chính Doanh nghiệp
Borqs Technologies, Inc.
IR@borqs.com
www.borqs.com