Borqs Technologies, Inc. sẽ trình bày tại Hội nghị thường niên lần thứ tám của Dawson James

Giám đốc điều hành tài chính, ông Anthony Chan, sẽ trình bày lúc 5 giờ chiều Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023

Santa Clara, CA, ngày 29 tháng 9 năm 2023 – Công ty Borqs Technologies, Inc. (NASDAQ: BRQS) (“BRQS” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp không dây 5G và Internet vạn vật (IoT) đã công bố hôm nay về sự tham gia của mình tại Hội nghị thường niên lần thứ tám của Dawson James vào thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023 tại Wyndam Grand Jupiter tại Harbourside Place ở Jupiter, Florida.

Công ty cũng là chủ sở hữu 49% cổ phần của Holu Hou Energy LLC, (“HHE”), một công ty năng lượng mặt trời + lưu trữ có trụ sở tại Hawaii, và đang trong quá trình thoái vốn cổ phần được mua cách đây hai năm vào cuối năm 2023. Công ty dự kiến sẽ nhận được số tiền thu được đáng kể từ việc thoái vốn cổ phần này.

Đại diện của Borqs sẽ tiến hành các cuộc họp một thể một với các nhà đầu tư trực tiếp trong suốt hội nghị. Ông Anthony Chan sẽ trình bày bản giới thiệu của Công ty trực tuyến, cung cấp cho khán giả một cái nhìn tổng quan về các hoạt động kinh doanh cốt lõi, công nghệ, kế hoạch tăng trưởng và mua lại trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, và tiến độ thoái vốn 49% cổ phần sở hữu của mình tại HHE. Lịch trình bài thuyết trình được thể hiện dưới đây:

Hội nghị thường niên lần thứ 8 của Dawson James
Thời gian: Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023
Giờ: 5:00 chiều – Track 2, Preserve Ballroom B
Wyndam Grand Jupiter tại Harbourside Place, ở Jupiter, Florida

Borqs Technologies, Inc. gần đây đã nhận được xếp hạng “Mua đầu cơ” của WallStreet Research trong Báo cáo nghiên cứu được cập nhật của họ vào ngày 8 tháng 10 năm 2023. Báo cáo nghiên cứu của WSR đã làm nổi bật giá trị của hoạt động kinh doanh cốt lõi của Công ty và cổ phần tại HHE. Bản sao báo cáo nghiên cứu được cập nhật gần đây có sẵn tại liên kết sau: https://wallstreetresearch.org/reports/BORQS-Sept-2023.pdf

Về Borqs Technologies, Inc.

Borqs Technologies (Nasdaq: BRQS, “Borqs”, hoặc “Công ty”) là nhà lãnh đạo toàn cầu trong phần mềm và sản phẩm cho IoT, cung cấp các thiết bị thông minh kết nối Android có thể tùy chỉnh, khác biệt và mở rộng và các giải pháp dịch vụ điện toán đám mây. Borqs đã đạt được vị thế lãnh đạo và sự công nhận của khách hàng với tư cách là nhà cung cấp giải pháp IoT end-to-end sáng tạo thông qua các mối quan hệ đối tác chiến lược về chipset cũng như danh mục phần mềm và IP rộng lớn của mình. Điểm mạnh độc đáo của Borqs bao gồm Giấy phép Android của mình cho phép Công ty phát triển thư viện phần mềm IP bao gồm phần mềm chipset, cải tiến Android, sử dụng miền cụ thể, và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, phù hợp cho các sản phẩm tùy chỉnh lớn và nhỏ, và hiện đang phát triển các sản phẩm 5G cho điện thoại và điểm phát sóng.

Website: www.borqs.com

Về Dawson James

Dawson James Securities chuyên về huy động vốn cho các công ty tăng trưởng công cộng và tư nhân quy mô nhỏ và siêu nhỏ, chủ yếu trong các lĩnh vực Khoa học Đời sống/Chăm sóc Sức khỏe, Công nghệ, Năng lượng sạch và Tiêu dùng. Chúng tôi là một công ty dịch vụ ngân hàng đầu tư đầy đủ dịch vụ với nghiên cứu, bán lẻ thể chế và bán lẻ, và giao dịch thực hiện và dịch vụ công ty. Bằng cách đầu tư thời gian cần thiết để hiểu hoàn toàn về kinh doanh của bạn, chúng tôi có thể cung cấp một cấu trúc và chiến lược giao dịch vốn phù hợp. Nhóm của chúng tôi sẽ hỗ trợ định hình tầm nhìn và thông điệp của bạn cho các thị trường vốn. Có trụ sở tại Boca Raton, FL, Dawson James là công ty tư nhân với văn phòng ở New York, Maryland và New Jersey. www.dawsonjames.com

Về WallStreet ResearchTM

WallStreet ResearchTM (“WSR”) là một công ty nghiên cứu độc lập hàng đầu có lịch sử trải dài hơn bốn thập kỷ. WSR cung cấp cho cộng đồng đầu tư toàn cầu các báo cáo phân tích, hồ sơ công ty và bản tin của các công ty tăng trưởng mới nổi được lựa chọn chất lượng. Với xếp hạng SỐ MỘT trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo và Bing, và sự theo dõi toàn cầu, WallStreet ResearchTM đã hiệu quả khởi động việc đưa ra các công ty mới nổi có tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Điều này đã giúp WSR đạt được một trong những kỷ lục tốt nhất trong thị trường đầu tư vốn cổ phần nhỏ. Các nhà phân tích có uy tín cao của công ty bao gồm một số CFA và MBA có chuyên môn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công ty có văn phòng tại Thành phố New York, Los Angeles, CA và Palm Beach, Florida. www.WallStreetResearch.org.

Tuyên bố hướng tới tương lai và Thông tin bổ sung

Thông cáo báo chí này bao gồm các “tuyên bố hướng tới tương lai” liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được mong đợi. Các từ như “mong đợi”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “dự định”, “ước tính”, “dự báo”, “tìm kiếm”, “có thể”, “nên”, “kỳ vọng” và các biến thể tương tự của các từ và cụm từ đó nhằm xác định các tuyên bố hướng tới tương lai đó, nhưng sự vắng mặt của các từ này không có nghĩa là một tuyên bố không hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy liên quan đến các sự kiện hoặc kết quả trong tương lai, dựa trên thông tin hiện có sẵn và phản ánh quan điểm hiện tại của ban quản lý của chúng tôi. Nhiều yếu tố có thể khiến các sự kiện hoặc kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các sự kiện và kết quả được thảo luận trong các tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm khả năng các kết quả tài chính tích cực từ các sáng kiến và việc thoái vốn