Bon Natural Life Limited công bố ký Bản ghi nhớ về việc phân phối rượu Jiangwang Spirits tại Trung Quốc

XI’AN, Trung Quốc, ngày 06 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Bon Natural Life Limited (Nasdaq: BON) (“BON” hoặc “Công ty”), một trong những nhà cung cấp giải pháp nguyên liệu sinh học hàng đầu trong các ngành tự nhiên, sức khỏe và chăm sóc cá nhân, hôm nay thông báo ký kết Bản ghi nhớ với Công ty TNHH Quốc tế Jiangwang Guangdong (“Jiangwang”). Bản ghi nhớ này cho phép các bên thương lượng các điều khoản và điều kiện của một thỏa thuận chính thức để BON phân phối rượu trắng Trung Quốc (“Rượu”) và các sản phẩm sức khỏe liên quan khác của Jiangwang tại thị trường Trung Quốc.

Jiangwang, có trụ sở tại Quảng Đông, với cơ sở sản xuất tại thị trấn Moutai, tỉnh Quý Châu, là nhà sản xuất và phân phối một loạt các loại rượu ở Trung Quốc. Thị trấn Moutai nổi tiếng với rượu trắng được sản xuất trong khu vực này. Các sản phẩm chủ lực của Jiangwang, giành được nhiều giải thưởng trong ngành rượu, được bán khắp Trung Quốc, và được xếp hạng là một trong những thương hiệu rượu hàng đầu ở Trung Quốc.

BON đã tham gia vào lĩnh vực tự nhiên, sức khỏe và chăm sóc cá nhân trong hơn 16 năm, và đang cân nhắc mở rộng sang thị trường rượu. Cơ hội phân phối rượu của Jiangwang sẽ cho phép BON có được sự phát triển nhảy vọt trong ngành rượu và bước vào thị trường với thương hiệu độc đáo và nổi tiếng, thông qua phát triển các sản phẩm rượu lành mạnh với lợi thế rõ rệt của “Rượu Xanh và Rượu Lành Mạnh”.

Bà Xu Yan, Giám đốc điều hành của Jiangwang, cho biết: “Tôi rất vui mừng được làm việc với đội ngũ BON, các sản phẩm và mạng lưới phân phối của họ. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng trên toàn thế giới thông qua sự đổi mới này, và chia sẻ lợi ích của đổi mới công nghệ và mở rộng thị trường với BON.”

Ông Hu Yongwei, Giám đốc điều hành của BON cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Jiangwang với lịch sử lâu đời và danh tiếng vững chắc trong ngành rượu và các sản phẩm sức khỏe liên quan. Đây là lần đầu tiên chúng tôi bước chân vào ngành rượu. Tôi tin rằng chúng tôi có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh này và đạt được sự phát triển to lớn dựa trên sức mạnh nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực thực phẩm liên quan đến sức khỏe tinh thần. Bản ghi nhớ này là bước đầu tiên của sự hợp tác với Jiangwang, và chúng tôi hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận phân phối chính thức và đạt được sự phát triển hỗ tương trong tương lai.”

Về Công ty TNHH Bon Natural Life Limited (“BON”)

BON là một công ty của Quần đảo Cayman hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp tự nhiên, sức khỏe và chăm sóc cá nhân. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.bnlus.com.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Cindy Liu | IR
Email: bonnatural@appchem.cn

Tuyên bố an toàn

Thông cáo báo chí này chứa một số tuyên bố có thể bao gồm “tuyên bố tiên đoán”. Tất cả các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử được đưa vào đây đều là “tuyên bố tiên đoán”. Những tuyên bố tiên đoán này thường được xác định bằng cách sử dụng thuật ngữ tiên đoán như “tin tưởng”, “kỳ vọng” hoặc các biểu hiện tương tự, liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn đã biết và chưa biết và có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các kết quả dự kiến trong những tuyên bố tiên đoán này. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong những tuyên bố tiên đoán đó là hợp lý, chúng vẫn liên quan đến các giả định, rủi ro và sự không chắc chắn, và những kỳ vọng này có thể chứng minh là không chính xác. Bạn không nên dựa quá nhiều vào những tuyên bố tiên đoán này, chúng chỉ phản ánh tình hình tại ngày ra thông cáo báo chí này. Kết quả thực tế của Công ty có thể khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong các tuyên bố tiên đoán này do một loạt các yếu tố, bao gồm những vấn đề được thảo luận trong các báo cáo định kỳ của Công ty được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và có sẵn trên trang web của họ (http://www.sec.gov). Tất cả các tuyên bố tiên đoán có thể quy cho Công ty hoặc những người hành động thay mặt Công ty đều được bày tỏ rõ ràng hoàn toàn bởi các yếu tố này. Ngoài những gì được yêu cầu theo luật chứng khoán, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố tiên đoán này.