Blacklane Ký Kết Đối Tác Với SIXT và Đóng Vòng F

  • SIXT đầu tư một khoản tiền đáng kể tính bằng triệu euro vào Blacklane, biến công ty này thành một trong những cổ đông quan trọng của SIXT
  • SIXT và Blacklane sẽ cùng thúc đẩy tăng trưởng quốc tế bằng cách tập trung ban đầu vào Bắc Mỹ
  • Đối tác bao gồm tích hợp các dịch vụ Blacklane vào ứng dụng SIXT và cung cấp cho các đối tác tài xế của Blacklane quyền truy cập vào các phương tiện và dịch vụ kết nối của SIXT
  • Đầu tư của SIXT đánh dấu đợt đóng vòng F thứ hai sau các khoản đầu tư trước đó của Mercedes-Benz Mobility và Gargash Enterprises

BERLIN, 27 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, dịch vụ xe hơi có tài xế toàn cầu Blacklane thông báo về một đối tác theo đó nhà cung cấp dịch vụ di chuyển cao cấp quốc tế hàng đầu SIXT sẽ trở thành một trong những cổ đông quan trọng của Blacklane. Trong tương lai, Blacklane và SIXT sẽ cùng hợp tác mở rộng dấu chân của họ trên các thị trường quốc tế, ban đầu tập trung vào Bắc Mỹ, đối với cả hai công ty đều là thị trường tăng trưởng quan trọng nhất.

Các dịch vụ xe hơi có tài xế của Blacklane sẽ có sẵn thông qua ứng dụng SIXT tại Mỹ và các thị trường quốc tế khác vào năm 2024, cung cấp Blacklane như một lựa chọn di chuyển cao cấp bổ sung trên nền tảng. Đối tác sẽ cũng mang lại lợi ích cho cả hai công ty thông qua việc tận dụng khả năng đội xe và các dịch vụ kết nối của SIXT. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng và đối tác tài xế một lựa chọn phương tiện và dịch vụ rộng hơn.

“Chúng tôi tại SIXT cam kết cung cấp các giải pháp di chuyển cao cấp trong cho thuê xe, chia sẻ xe, đăng ký và dịch vụ đi chung xe. Chúng tôi chào đón Blacklane tham gia với tư cách là đối tác có giá trị bổ sung trong hệ sinh thái di chuyển của chúng tôi và mong muốn cùng tạo ra các điểm tương đồng cho kinh doanh của chúng tôi với đối tác này”, ông Nico Gabriel, Giám đốc điều hành (COO) của SIXT cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng khi giành được SIXT làm đối tác và nhà đầu tư trong vòng tài trợ này”, ông Jens Wohltorf, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Blacklane cho biết. “Kinh nghiệm rộng rãi của họ trong lĩnh vực vận tải mặt đất và du lịch, kết hợp với chuyên môn của chúng tôi trong các dịch vụ xe hơi cao cấp, tạo nên một mối liên kết mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu và đổi mới của cả hai công ty và củng cố vị thế của Blacklane là nhà lãnh đạo ngành.”

Khoản đầu tư đánh dấu đợt đóng vòng F thứ hai của Blacklane, cung cấp cho Blacklane một khoản đầu tư triệu euro đáng kể với định giá cao hơn khoảng 50% so với đợt trước vào năm 2020. Đợt đầu tiên của loạt F này được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư nổi bật Mercedes-Benz Mobility và Gargash Enterprises, thúc đẩy tăng trưởng của Blacklane ở Trung Đông.

Với việc hoàn thành vòng tài trợ F này, Blacklane sẵn sàng củng cố vị thế của mình là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực vận tải mặt đất cao cấp. Sau một giai đoạn thành công cao khi Blacklane tăng doanh thu gấp 4 lần vào năm 2022 so với năm trước, công ty hiện lên kế hoạch tăng tốc tăng trưởng bằng cách đầu tư vào các dịch vụ mới như chương trình City to City, kết nối các khu vực đô thị thông qua 127 tuyến đường ở 11 quốc gia. Vòng tài trợ cũng sẽ góp phần mở rộng cơ sở nhân viên của Blacklane ở Đức và toàn cầu lên 300 người, thúc đẩy tăng trưởng của công ty và tăng cường hơn nữa sự hiện diện của họ trên thị trường nội địa cũng như nước ngoài.

Ngoài ra, nguồn vốn sẽ hỗ trợ các nỗ lực bền vững của Blacklane bằng cách triển khai các giải pháp di chuyển đổi mới. Công ty cam kết cung cấp 15% chuyến đi bằng xe điện vào cuối năm 2023 và 50% vào năm 2025. Blacklane cũng bù đắp toàn bộ các chuyến đi kể từ khi thành lập vào năm 2011.

SIXT tham gia cùng các nhà đầu tư đáng chú ý khác như Mercedes Benz Mobility, Al Fahim Group, Gargash Enterprises, b2venture và Alstin Capital, tất cả đều thể hiện sự tự tin vào mô hình kinh doanh và kỳ vọng tăng trưởng của Blacklane.

Nhấn vào đây (https://www.blacklane.com/en/press/presskit/) để tải xuống bộ tài liệu báo chí.

VỀ BLACKLANE
Chúng tôi là Blacklane, nhà cung cấp dịch vụ xe hơi có tài xế cao cấp toàn cầu. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra sự bình an thực sự cho khách khó tính bằng cách cung cấp trải nghiệm hoàn hảo trên toàn thế giới để truyền cảm hứng cho một tương lai tốt đẹp hơn. Blacklane cung cấp dịch vụ đón sân bay, di chuyển giữa các Thành phố, tùy chọn di chuyển Trong Thành phố và dịch vụ xe hơi có tài xế theo giờ ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, được đặt trước hoặc Theo Yêu cầu. Dù là vì công việc hay thư giãn, Blacklane và 300 nhân viên cùng hàng ngàn đối tác tài xế của mình có dịch vụ vận chuyển cao cấp phù hợp với bạn. Bằng cách thay đổi cách mọi người di chuyển, chúng tôi mở ra cơ hội mới cho các nhà cung cấp dịch vụ tài xế của mình và thiết lập các tiêu chuẩn ngành về bảo vệ khí hậu trong ngành du lịch. Đặt chỗ trên www.blacklane.com hoặc tải xuống ứng dụng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin cho phương tiện truyền thông toàn cầu của Blacklane, vui lòng liên hệ:

Blacklane GmbH
Radmila Palová
press@blacklane.com

Một bức ảnh kèm theo thông cáo báo chí này có sẵn tại https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/1b6b304c-915d-4057-897f-f6ed288fd8ba