Bitwave Hợp tác với Coinbase Prime để Cách mạng hóa Ngành Thanh toán Tiền điện tử

Những nhà lãnh đạo Web3 hợp tác để cho phép thanh toán tiền điện tử trôi chảy, an toàn và có thể kiểm toán với một bộ công cụ tài chính hoàn toàn tích hợp

San Francisco, CA, US, ngày 25 tháng 10 năm 2023 — – Bitwave, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tài chính cho tài sản số, rất vui mừng thông báo ra mắt Thanh toán Doanh nghiệp Bitwave, một sản phẩm thanh toán tiền điện tử toàn diện, tiên phong cho doanh nghiệp. Giải pháp đột phá này ra mắt ngày hôm nay với sự tích hợp suôn sẻ vào Coinbase Prime và được phát triển như một phần của việc Bitwave tiếp tục tham gia Mạng lưới Đối tác Coinbase.

Thanh toán Doanh nghiệp Bitwave trao quyền cho doanh nghiệp với cách tiếp cận đơn giản hóa quy trình thanh toán tiền điện tử. Các đội ngũ tài chính bây giờ có thể trực tiếp khởi tạo, gửi và ghi nhận các khoản thanh toán tiền điện tử từ tài khoản giám sát của họ đến nhà cung cấp, tăng tính minh bạch và kiểm soát đối với hoạt động thanh toán.

Bằng cách tích hợp suôn sẻ với cấu trúc thanh toán hiện tại của doanh nghiệp, Bitwave giải quyết thách thức bổ sung khả năng thanh toán trên chuỗi vào chương trình tuân thủ rộng lớn hơn. Bitwave dễ dàng bổ sung cho các giải pháp quản lý nhà cung cấp như Coupa và các giải pháp quản lý ERP/AP như NetSuite, cho phép hoạt động thanh toán tiền điện tử suôn sẻ trong dòng chảy lớn hơn của doanh nghiệp.

“Tại Coinbase, chúng tôi đã học được rằng việc hợp tác rất quan trọng để hiệu quả đưa các nhà bán lẻ mới vào thanh toán tiền điện tử. Đó là nơi Bitwave đến. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc tích hợp mới nhất này với Bitwave để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ về tài sản số và bối cảnh thanh toán rộng lớn hơn,” nói Trưởng bộ phận Mạng lưới Đối tác Coinbase, Drew Rogers.

Với Thanh toán Doanh nghiệp Bitwave, các tổ chức sử dụng Coinbase Prime có thể kết hợp và giảm thiểu chi phí trên báo cáo, dịch vụ khách hàng và hoạt động thanh toán của họ. Việc tích hợp giải pháp toàn diện này cho phép doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm khách hàng suôn sẻ trên toàn bộ bộ công cụ tài chính của họ – từ ERP được lựa chọn đến tài khoản giám sát của họ tại Coinbase.

Với trọng tâm chuyên biệt về đơn giản hóa quy trình kế toán cho hóa đơn và thanh toán bằng tiền điện tử, nền tảng đảm bảo tính chính xác và tuân thủ, và cho phép các tổ chức quản lý hồ sơ tài chính của họ một cách hiệu quả trong khi tích hợp suôn sẻ giao dịch tiền điện tử vào hệ thống kế toán hiện có của họ.

“Tại Bitwave, chúng tôi nhìn thấy tài sản số là một cách mạnh mẽ để chuyển đổi kinh tế đơn vị xung quanh thanh toán. Các mô hình thanh toán truyền thống thường dựa trên hai yếu tố – khối lượng và kích thước. Với tiền điện tử, những yếu tố đó không còn là yếu tố, cho phép doanh nghiệp chuyển tiền ngay lập tức, với chi phí chỉ là một phần nhỏ so với trước,” nói Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Bitwave, Pat White.

“Cùng với Coinbase, Bitwave đã có bước đi quan trọng để cho phép thanh toán trên chuỗi cho doanh nghiệp bằng cách tích hợp với chương trình hoạt động rộng lớn hơn của họ. Chúng tôi rất phấn khởi ra mắt một nền tảng thanh toán toàn diện sâu rộng tích hợp với các hệ thống báo cáo, kiểm toán và tuân thủ quan trọng mà các tổ chức dựa vào. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Coinbase để tiếp tục nối kết khoảng trống này và dẫn đầu tương lai của thanh toán tài chính cho doanh nghiệp khắp nơi,” nói White.

Một trong những điểm nổi bật chính của Thanh toán Doanh nghiệp Bitwave là động cơ giá mạnh mẽ của nó, tính toán chính xác và tối ưu giá cho các sản phẩm và dịch vụ cụ thể dựa trên các tiêu chí cho trước. Tính năng này có thể hỗ trợ bất kỳ hóa đơn nào với hệ thống phân loại doanh nghiệp cấp độ cao và cho phép các quy tắc giá tự động cho nhà cung cấp, đáng kể giảm thiểu công việc thủ công cho khách hàng.

Thanh toán Doanh nghiệp Bitwave được đồng sáng tạo để hỗ trợ Coinbase Prime và bây giờ có sẵn như một giải pháp chuyển đổi cho khách hàng Coinbase Prime. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập bitwave.io.

Về Bitwave

Bitwave là nền tảng tài chính hàng đầu cho tài sản số dành cho doanh nghiệp.

Bitwave tự động hóa các luồng làm việc kế toán, cho phép tuân thủ quy định, giảm thiểu độ phức tạp về thuế, tối ưu hóa thanh toán và thống nhất dữ liệu với một nền tảng hiện đại, kết nối.

Từ kế toán tiền điện tử lượng lớn đến theo dõi thuế doanh nghiệp, kế toán có thể kiểm toán, và giám sát nâng cao DeFi – Bitwave cung cấp giải pháp toàn diện nhất để giảm thiểu độ phức tạp về tài sản số.

Các doanh nghiệp ở mọi quy mô – từ những gã khổng lồ Fortune 100 đến các dự án sớm có tính năng tiền điện tử – đều tin tưởng Bitwave để giúp họ đạt được sự xuất sắc về tài chính. Chúng tôi tự hào làm việc với một số thương hiệu Web2 và Web3 nổi tiếng nhất trên thế giới – bao gồm OpenSea, Blockdaemon, Hedera, ArtBlocks, Figment, Compound, Polygon, Stardust, Shrapnel, Joyride Games, NEAR và nhiều hơn nữa.

Bitwave được hỗ trợ bởi các đối tác cấp cao ngành, bao gồm Hack VC, Blockchain Capital và Signal Fire, Valor Equity Partners, Quỹ Arca Endeavor. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập bitwave.io.

LIÊN HỆ: Hari Govindarajan
Chuyên gia Truyền thông & PR, Luna PR  
hari@lunapr.io