Bitget Hợp tác với Banxa để Đơn giản hóa Việc Mua Tiền điện tử

Victoria, Seychelles, ngày 29 tháng 9 năm 2023 – Bitget, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử và sao chép giao dịch hàng đầu, đã công bố mối quan hệ đối tác mở rộng với Banxa, cổng thanh toán fiat-to-crypto phổ biến. Động thái này được sàn giao dịch khẳng định vị thế là nền tảng đáng tin cậy và an toàn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Được hình thành ban đầu vào tháng 1 năm 2022, quan hệ đối tác giữa Bitget và Banxa đã đóng vai trò then chốt trong việc đơn giản hóa quá trình mua tiền điện tử. Bằng cách tích hợp cổng thanh toán an toàn và hiệu quả của Banxa, Bitget đã cho phép các nhà giao dịch mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ ghi nợ và tín dụng, cũng như nhiều phương thức thanh toán địa phương khác nhau trên hơn 135 quốc gia.

Xây dựng trên nền tảng này, Banxa giờ đây sẽ giới thiệu các tùy chọn thanh toán địa phương được điều chỉnh cho người dùng Bitget ở Canada, Hà Lan và Úc. Ở Canada, người dùng có thể mua tiền điện tử bằng Interac; ở Hà Lan, iDEAL, và ở Úc, PAYID.

Những phương thức này không chỉ làm cho giao dịch trở nên dễ tiếp cận hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn, tránh được các khoản phí cao và tỷ giá chuyển đổi thấp thường liên quan đến thẻ tín dụng và ghi nợ. Banxa đứng vị trí nhà cung cấp độc quyền cho các tùy chọn thanh toán địa phương này, đảm bảo rằng việc mua tiền điện tử trên Bitget có thể được thực hiện nhanh chóng – thường trong vòng vài phút.

Banxa có bề dày kinh nghiệm chứng minh trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền điện tử. Với trọng tâm vào tuân thủ và bảo mật, Banxa đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho các sàn giao dịch tiền điện tử, ví và các nền tảng khác đang tìm cách cung cấp cho người dùng một lối vào và ra thuận tiện cho tài sản kỹ thuật số.

Quan hệ đối tác mở rộng nhằm phá vỡ các rào cản tài chính và công nghệ thường gắn liền với việc mua tài sản kỹ thuật số. Việc tích hợp các phương thức thanh toán chuyên biệt của Banxa cho phép Bitget củng cố vị thế thị trường của mình ở các khu vực then chốt này trong khi Banxa củng cố danh tiếng của mình là cổng thanh toán fiat-to-crypto an toàn và hiệu quả. Động thái này cũng phù hợp với sáng kiến tái thương hiệu gần đây của Bitget, đưa nền tảng hướng tới triết lý ‘Giao dịch thông minh’. Bằng cách tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch trực quan, an toàn và tập trung vào người dùng, Bitget đang thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới ”, bà Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget chia sẻ.

Bitget gần đây đã giới thiệu các yếu tố hình ảnh được đơn giản hóa và đang chuẩn bị triển khai các công cụ dựa trên AI được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái giao dịch có lợi cho cả hai bên. Việc đổi mới thương hiệu cũng thúc đẩy các hệ thống thưởng tinh chỉnh, giao dịch cấp bậc cao hơn, giao dịch trôi chảy và cấu trúc hoa hồng thuận lợi, cho phép Bitget nâng cao trải nghiệm người dùng một cách toàn diện.

Quan hệ đối tác sẽ nâng cao cam kết của cả hai nền tảng đối với sự bao gồm tài chính và đổi mới công nghệ. Khi tài sản kỹ thuật số tiếp tục chiếm vị trí nổi bật trong tài chính toàn cầu, Bitget và Banxa đang dẫn đầu trong việc cung cấp các con đường dễ dàng, an toàn và tiết kiệm chi phí để tham gia.

Về Bitget
Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ Sao chép Giao dịch như một trong những tính năng chính. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, sàn giao dịch cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng cách cung cấp giải pháp giao dịch một điểm dừng an toàn. Bitget truyền cảm hứng cho cá nhân tham gia tiền điện tử thông qua các hợp tác với các đối tác có uy tín, bao gồm cầu thủ bóng đá huyền thoại người Argentina Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện thể thao điện tử chính thức PGL.

Để biết thêm thông tin, truy cập: Trang web | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord

Về Banxa
Banxa là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đ