Bitget Giới thiệu Tính năng Giao dịch Tín hiệu Bot để Tùy chỉnh các Tín hiệu Giao dịch

VICTORIA, SEYCHELLES, ngày 28 tháng 9 năm 2023 – Bitget, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu và giao dịch sao chép, giới thiệu đổi mới mới nhất của mình, tính năng giao dịch Bot tín hiệu. Việc ra mắt này đến như một phản ứng trước nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà giao dịch đối với các công cụ và chiến lược tiên tiến, với trọng tâm cụ thể là hỗ trợ các nhà giao dịch mới thành thạo các kỹ thuật đầu tư phức tạp. Bot tín hiệu của Bitget trao quyền cho người dùng bằng cách cho phép họ tùy chỉnh các tín hiệu giao dịch trên nền tảng TradingView, đáp ứng các sở thích và chiến lược giao dịch độc đáo của họ.

Bot tín hiệu đại diện cho một cách tiếp cận cách mạng tận dụng dữ liệu thị trường và các chỉ số kỹ thuật để hỗ trợ các nhà giao dịch đưa ra quyết định dựa trên thông tin tốt dựa trên các chỉ báo hoặc tín hiệu được xác định trước được gọi là “tín hiệu”. Những tín hiệu này bao gồm một loạt các kết hợp cụ thể của các chỉ báo kỹ thuật, điểm uốn giá hoặc các tín hiệu được tạo ra bởi các công cụ phân tích thị trường khác. Về cơ bản, Bot tín hiệu được thiết kế để giúp người dùng dự đoán các diễn biến giá trong tương lai bằng cách phân tích dữ liệu và mẫu thị trường lịch sử. Bằng cách quan sát và đánh giá cẩn thận các tín hiệu này, các nhà giao dịch có thể xác định thời điểm tối ưu để mua hoặc bán tài sản, thúc đẩy một cách tiếp cận hệ thống và có hệ thống đối với giao dịch trong khi giảm thiểu tác động của cảm xúc và tính ngẫu nhiên.

Bot tín hiệu của Bitget được tích hợp một cách liền mạch với TradingView, một nền tảng biểu đồ được công nhận và tin tưởng rộng rãi. Hiện tại, Bot tín hiệu của Bitget cho phép người dùng nhận các tín hiệu giao dịch từ TradingView thông qua tin nhắn trang web, thực sự cảnh báo họ về những thời điểm thuận lợi để giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn USDT-M. Sự tích hợp này đơn giản hóa quá trình giao dịch, tiết kiệm cho người dùng nỗ lực theo dõi các tín hiệu trên nhiều nền tảng và cho phép họ đi trước các diễn biến thị trường.

Giám đốc điều hành của Bitget, Gracy Chen, cho biết: “Tại Bitget, chúng tôi cam kết trao quyền cho người dùng của chúng tôi để ‘Giao dịch thông minh hơn’. Việc ra mắt tính năng giao dịch Bot tín hiệu của chúng tôi phù hợp hoàn toàn với triết lý đổi mới thương hiệu của chúng tôi. Nó thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ họ cần để đưa ra quyết định có chiến lược và thông tin trên thị trường tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng bằng cách dân chủ hóa quyền truy cập vào các chiến lược giao dịch tiên tiến, chúng tôi có thể tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử bao gồm và thịnh vượng hơn cho tất cả mọi người.

Những lợi ích của Bot tín hiệu rất nhiều. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch một khung cấu trúc và có hệ thống để nâng cao sự hiểu biết của họ về thị trường và đưa ra quyết định dựa trên các tín hiệu minh bạch. Bằng cách giảm thiểu các yếu tố cảm xúc, nó trao quyền cho người dùng thực hiện kiểm soát lớn hơn đối với quản lý rủi ro và xử lý vị thế. Ngoài ra, nó trang bị cho các nhà giao dịch khả năng thích ứng tăng lên để điều hướng hiệu quả các điều kiện và phong cách giao dịch thị trường đa dạng.

Trong tương lai, Bitget có kế hoạch nâng cao và mở rộng tính năng này thêm bằng cách tích hợp nó với các chức năng giao dịch tự động và giao dịch sao chép. Sự phát triển này sẽ đơn giản hóa việc thực thi các tín hiệu giao dịch và cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu theo dõi các nhóm giao dịch định lượng kinh nghiệm, làm cho giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận và ít đáng sợ hơn. Với Bot tín hiệu của Bitget, người dùng có thể tham gia giao dịch mà không lo lắng, giao dịch thông minh hơn và mở khóa tiềm năng thú vị của giao dịch tiền điện tử.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ Giao dịch sao chép là một trong những tính năng chính của mình. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia và khu vực, sàn giao dịch cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng cách cung cấp một giải pháp giao dịch một điểm an toàn. Bitget truyền cảm hứng cho các cá nhân đón nhận tiền điện tử thông qua các hợp tác với các đối tác đáng tin cậy, bao gồm cầu thủ bóng đá huyền thoại người Argentina Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức PGL.

Để biết thêm thông tin, truy cập: Trang web | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord

Để biết thêm thông tin báo chí, vui lòng liên hệ: media@bitget.com