Bitget Copy Trading nâng cao trải nghiệm người dùng với Huy hiệu Nhà giao dịch Tinh hoa cho các Nhà giao dịch hàng đầu

VICTORIA, SEYCHELLES, ngày 26 tháng 9 năm 2023 – Bitget, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử sao chép giao dịch hàng đầu và dịch vụ giao dịch sao chép, đã công bố một tính năng mới mà họ hy vọng sẽ định nghĩa lại sự tham gia và nâng cao cảm giác thành tựu trong giao dịch tiền điện tử: Huy hiệu Nhà giao dịch Ưu tú.

Những huy hiệu ảo này cho phép các nhà giao dịch hiển thị thành tựu và phong cách giao dịch độc đáo của họ. Việc bổ sung các huy hiệu này đánh dấu một bước tiến quan trọng hướng tới việc thúc đẩy tính minh bạch, công nhận và tương tác cộng đồng trên nền tảng.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, nhận xét “Bitget luôn là người dẫn đầu trong lĩnh vực sao chép giao dịch, đặt ra xu hướng cho toàn ngành. Giao dịch sao chép đã cách mạng hóa cách thức giao dịch tiền điện tử truyền thống, cung cấp cho người dùng một chiến lược giao dịch tinh vi cho phép kiếm lợi nhuận dễ dàng với các hành động đơn giản. Cho đến nay, các công cụ sao chép giao dịch khác nhau của chúng tôi đã thu hút hơn 120.000 nhà giao dịch ưu tú và 600.000 người theo dõi, tạo ra lợi nhuận sao chép giao dịch tích lũy 4 tỷ đô la Mỹ và chia sẻ hơn 20 triệu đô la Mỹ lợi nhuận với các nhà giao dịch ưu tú.”

Đầu năm nay, Bitget đã ra mắt hệ thống cấp độ nhà giao dịch ưu tú và các khuyến nghị thông số như một phần của chiến dịch tái thương hiệu ‘Giao dịch Thông minh hơn’. Hệ thống cấp bậc cung cấp nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng và khuyến khích giao dịch chất lượng.

Bitget phân loại các nhà giao dịch ưu tú của mình thành các cấp độ đồng, bạc, vàng, bạch kim, phi thường và huyền thoại. Việc phân loại dựa trên năm tiêu chí, với các cấp độ cao hơn cung cấp một loạt các quyền lợi hấp dẫn ngày càng tăng.

Những tính năng này thúc đẩy động lực của các nhà giao dịch bằng cách nâng cao khả năng hiển thị nền tảng và cung cấp các lợi thế như tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cao hơn và số lượng người theo dõi tăng lên. Các nhà giao dịch ưu tú có thể kiếm được tới 11% lợi nhuận được chia sẻ từ những người theo dõi và cũng có thể thiết lập các kênh cụ thể để sao chép giao dịch.

Huy hiệu Nhà giao dịch Ưu tú mang lại một lớp sắc thái bổ sung cho hệ thống cấp bậc. Chúng có thể được hiển thị trên hồ sơ của một nhà giao dịch và phục vụ như các chỉ số tức thì về thành tựu và đóng góp của cá nhân đó cho hệ sinh thái giao dịch của Bitget. Các huy hiệu cũng nhằm mục đích cung cấp cho những người theo dõi và những người theo dõi tiềm năng một cái nhìn thoáng qua về quan điểm của một nhà giao dịch ưu tú, tạo điều kiện đồng bộ hóa nhanh chóng và hiệu quả hơn giữa các nhà giao dịch và cộng đồng của họ.

Nền tảng đảm bảo rằng mỗi nhà giao dịch ưu tú được phân loại công bằng theo kinh nghiệm và thành tích giao dịch của họ. Huy hiệu Nhà giao dịch Ưu tú bao gồm các huy hiệu Chuyên gia, Tân binh, Hoạt động và Thành tựu. Mỗi loại phục vụ một mục đích duy nhất, đáp ứng các khía cạnh khác nhau của hoạt động của một nhà giao dịch trên nền tảng.

Được thiết kế để công nhận các nhà giao dịch hàng đầu của nền tảng, Huy hiệu Chuyên gia giống như các huy chương danh dự và là các chỉ số cho những người theo dõi tiềm năng. Một số chỉ định trong danh mục chuyên gia bao gồm The Money Maker, được trao cho các nhà giao dịch có tổng lợi nhuận cao nhất, và The Copycat Captain, được trao cho những người có nhiều người theo dõi nhất. Những huy hiệu này làm nổi bật kỹ năng của các nhà giao dịch và cung cấp cho những người theo dõi một công cụ đánh giá nhanh.

Mặt khác, Huy hiệu Tân binh được thiết kế dành cho các tài năng mới nổi trong giao dịch sao chép. Bitget sẽ cung cấp các huy hiệu này cho 50 nhà giao dịch ưu tú mới hàng đầu đang phát triển trên nền tảng.

Đối với các nhà giao dịch quan tâm đến tính nhất quán, các Huy hiệu Hoạt động như Mốc một tuần hoặc Mốc một tháng có thể đạt được thông qua sự tham gia tích cực vào nền tảng. Mặt khác, Huy hiệu Thành tựu ăn mừng các cột mốc quan trọng. Các huy hiệu đáng chú ý ở đây bao gồm The Hardcore Trader, dành cho các nhà giao dịch có tổng khối lượng giao dịch vượt quá 100.000 USDT, và The Dominant Winner, dành cho các nhà giao dịch có ROI từ 200% trở lên.

Bitget tiến hành xem xét hàng tuần vào lúc 6:00 sáng (UTC) mỗi thứ Hai. Những nhà giao dịch ưu tú đáp ứng các tiêu chí cho một huy hiệu cụ thể sẽ có huy hiệu đó được thêm vào hồ sơ của họ. Những huy hiệu này có thể được hiển thị trên hồ sơ của một nhà giao dịch cho đến thứ Hai tiếp theo, khi Bitget đánh giá lại điều kiện đủ điều kiện của huy hiệu.

Các nhà giao dịch có thể truy cập các huy hiệu từ trang chủ nhà giao dịch cá nhân. Tính năng sẽ có sẵn dưới hồ sơ của họ. Các nhà giao dịch ưu tú có thể hiển thị một huy hiệu trên ảnh hồ sơ của họ và tối đa chín huy hiệu trên một trang hiển thị huy hiệu riêng biệt.

Bitget nhấn mạnh rằng Huy hiệu Nhà giao dịch Ưu tú đi kèm với trách nhiệm. Các nhà giao dịch phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện của Bitget hoặc có