BioNTech sẽ báo cáo kết quả tài chính quý ba và cập nhật công ty vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, và tổ chức sự kiện Innovation Series vào ngày 7 tháng 11 năm 2023

MAINZ, Đức, ngày 23 tháng 10 năm 2023 BioNTech SE (Nasdaq: BNTX, “BioNTech” hoặc “Công ty”) sẽ công bố kết quả tài chính quý ba năm 2023 vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11, 2023. BioNTech mời các nhà đầu tư và công chúng tham gia cuộc họp hội nghị và webcast với các nhà phân tích đầu tư vào cùng ngày lúc 8 giờ sáng giờ miền Đông (14 giờ chiều giờ CET) để báo cáo kết quả tài chính và cập nhật tổng quan về hoạt động của công ty trong quý ba năm 2023.

Để tham gia cuộc hội nghị trực tiếp qua điện thoại, vui lòng đăng ký qua liên kết này. Sau khi đăng ký, số điện thoại và mã pin sẽ được cung cấp. Khuyến nghị đăng ký ít nhất một ngày trước. Bản trình bày và âm thanh của webcast sẽ có sẵn qua liên kết này.

Ngoài ra, BioNTech sẽ tổ chức phiên thứ hai của loạt sự kiện Đổi mới của Công ty vào thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023. Sự kiện sẽ cập nhật tiến trình lâm sàng của BioNTech trên toàn bộ danh mục sản phẩm và cung cấp một cuộc thảo luận sâu về các đổi mới khoa học và công nghệ từ động lực nghiên cứu nội bộ của mình.

Các nhà đầu tư và công chúng quan tâm được mời tham gia webcast với các nhà phân tích đầu tư lúc 9 giờ sáng giờ miền Đông (15 giờ chiều giờ CET). Bản trình bày và âm thanh của webcast sẽ có sẵn qua liên kết này.

Người tham gia cũng có thể truy cập bản trình bày và webcast của cuộc hội nghị cũng như phiên thứ hai của loạt sự kiện Đổi mới thông qua trang “Sự kiện & Trình bày” trên phần Quan hệ nhà đầu tư của trang web công ty tại www.BioNTech.com. Bản ghi âm của cả webcast báo cáo kết quả tài chính quý ba năm 2023 cũng như phiên thứ hai của loạt sự kiện Đổi mới sẽ được cung cấp ngay sau khi kết thúc mỗi cuộc gọi và lưu trữ trên trang web công ty trong vòng 30 ngày.

Về BioNTech
Biopharmaceutical New Technologies (BioNTech) là một công ty tiên phong trong lĩnh vực miễn dịch trị liệu thế hệ mới, đang nghiên cứu các phương pháp điều trị mới cho ung thư và các bệnh nghiêm trọng khác. Công ty khai thác một loạt nền tảng phát hiện dược phẩm và điều trị bằng công nghệ cao để phát triển nhanh các sinh phẩm sinh học mới. Danh mục sản phẩm ung thư tiềm năng rộng lớn của công ty bao gồm các phương pháp trị liệu mRNA cá nhân hóa và sẵn sàng sử dụng, các tế bào T miễn dịch chimeric có kháng năng đích độc quyền, các chất đối kháng miễn dịch kiểm soát điểm kiểm tra hai mảnh và kháng thể ung thư nhắm mục tiêu. Dựa trên chuyên môn sâu rộng về phát triển vaccine mRNA và khả năng sản xuất trong nhà, BioNTech và các đối tác đang phát triển nhiều ứng cử viên vaccine mRNA cho một loạt bệnh truyền nhiễm. BioNTech đã thiết lập một mạng lưới quan hệ rộng lớn với nhiều đối tác dược phẩm toàn cầu bao gồm DualityBio, Fosun Pharma, Genentech, một thành viên của nhóm Roche, Genevant, Genmab, OncoC4, Regeneron, Sanofi và Pfizer.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.BioNTech.com.

Liên hệ

Quan hệ nhà đầu tư
Victoria Meissner, M.D.
+1 617 528 8293
Investors@biontech.de

Quan hệ truyền thông
Jasmina Alatovic
+49 (0)6131 9084 1513
Media@biontech.de