BingX Phát động Cuộc thi giao dịch SuperX với giải thưởng 1,2 triệu USDT

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Dec. 8, 2023 — , một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu, đang lan tỏa niềm vui của mùa Giáng sinh thông qua , một chiến dịch hấp dẫn với quỹ thưởng trị giá 1,2 triệu USDT. Trong tinh thần biết ơn sự ủng hộ vững chắc từ người dùng, BingX đã tổ chức một lễ hội Giáng sinh thú vị hứa hẹn sẽ mang lại những phần thưởng và bất ngờ.

BingX Launches SuperX Trading Competition With 1.2 Million USDT
BingX Launches SuperX Trading Competition With 1.2 Million USDT

Lễ hội Giáng sinh của BingX, kéo dài suốt tháng 12, bao gồm ba chiến dịch thú vị: lịch bí ẩn, cuộc thi giao dịch hợp đồng tương lai và cuộc thi giao dịch cổ phiếu. Để khởi động, người dùng BingX có thể mở bí ẩn trong các ngày được chỉ định, tiết lộ phiếu quà tặng, phiếu quỹ thử nghiệm và các token khác nhau.

Qua Cuộc thi Giao dịch SuperX, người tham gia sẽ khám phá nền tảng tiên tiến của BingX, khám phá tiềm năng của giao dịch tiền điện tử, hợp đồng tương lai và các hoạt động thú vị. Là một sàn giao dịch tiền điện tử đang mở rộng nhanh chóng, BingX cam kết cung cấp cho người giao dịch một trải nghiệm không đối thủ, trao quyền cho họ để vượt trội và thích ứng với môi trường tiền điện tử luôn biến động.

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm cao cấp tại BingX, nhận xét: “Sau khi BingX tái thương hiệu, chúng tôi đã giới thiệu một loạt các sáng kiến và đối tác thú vị cùng với cuộc thi giao dịch SuperX. BingX đang trải qua một quá trình chuyển đổi quan trọng, tập trung vào nỗ lực tái thương hiệu nhằm trao quyền cho người giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả người dùng BingX sẽ tận hưởng trải nghiệm giao dịch suôn sẻ trong khi thưởng thức những phần thưởng phong phú được cung cấp trong mùa lễ này.”

Khi lễ hội Giáng sinh của BingX diễn ra, tất cả người dùng BingX đều có thể mong đợi một tháng cạnh tranh và cơ hội nâng cao hành trình giao dịch của mình. Cuộc thi Giao dịch SuperX không chỉ là việc chiến thắng, mà còn là nắm bắt tinh thần trao quyền cho người giao dịch và tham gia cộng đồng, khiến nó trở thành một sự kiện thực sự đáng nhớ để kết thúc năm.

Về BingX
Được thành lập vào năm 2018, BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, phục vụ hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bao gồm giao dịch thị trường, hợp đồng tương lai, sao chép giao dịch và quản lý tài sản – tất cả đều được thiết kế cho nhu cầu thay đổi của người dùng, từ người mới đến chuyên nghiệp. BingX cam kết cung cấp một nền tảng đáng tin cậy trao quyền cho người dùng với các công cụ và tính năng đột phá để nâng cao kỹ năng giao dịch của họ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.