BIMI International Medical Inc. Thông báo Công ty con Phenix Bio Inc. Bổ nhiệm Nhà phân phối không độc quyền tại Trung Quốc Đại Lục

NEW YORK, NY, Oct. 30, 2023 — Công ty BIMI International Medical Inc. (NASDAQ: BIMI, “BIMI”), một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hôm nay thông báo rằng công ty con của nó, Phenix Bio Inc., đã bổ nhiệm Hao Mu Pte. Ltd., một công ty Singapore (“Hao Mu”), là nhà phân phối chịu trách nhiệm phân phối 17 bổ sung thảo dược của Phenix ở Trung Quốc đại lục.

Theo điều khoản của thỏa thuận bán hàng được ký kết vào ngày 29 tháng 10 năm 2023, Hao Mu phải thực hiện mua hàng hàng năm ít nhất 5 triệu USD để duy trì tư cách nhà phân phối cho lãnh thổ này.

Theo điều khoản của thỏa thuận này, bộ sưu tập toàn diện về các bổ sung thảo dược chất lượng cao của Phenix sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng ở Trung Quốc đại lục thông qua các kênh phân phối và mạng lưới đã thiết lập tốt của Hao Mu.

“Mở rộng quan hệ đối tác với Hao Mu sang Trung Quốc đại lục cho thấy niềm tin của chúng tôi đối với Hao Mu và khả năng của Hao Mu để làm cho sản phẩm của chúng tôi có sẵn cho các thị trường rộng lớn hơn” ông Tiewei Song, CEO của BIMI cho biết.

Việc mở rộng quan hệ đối tác với Hao Mu này thể hiện cam kết của BIMI trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế cho đối tượng khách hàng toàn cầu rộng lớn hơn. Đại diện của BIMI, Phenix và Hao Mu, bao gồm Trưởng ban Nhân sự của BIMI, ông Symington Smith và Giám đốc điều hành của Hao Mu, ông Liu Yubao, đã tham dự lễ ký kết tại trụ sở chính của BIMI tại Thành phố New York.

Về BIMI International Medical Inc.
BIMI International Medical Inc. là một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cung cấp một loạt rộng rãi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ liên quan tại Mỹ và Châu Á. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.usbimi.com.

Về Hao Mu Pte. Ltd
Hao Mu Pte Ltd là một công ty dịch vụ và phân phối tại Singapore với sự hiện diện thị trường mạnh mẽ trong khu vực ASEAN. Nó dành riêng cho việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Tuyên bố an toàn hàng hải
Một số vấn đề được thảo luận trong thông cáo báo chí này là dự đoán tương lai liên quan đến khả năng kinh doanh có lợi nhuận, khả năng tiếp tục hoạt động như một doanh nghiệp, khả năng tiếp tục đáp ứng các yêu cầu niêm yết tiếp tục của NASDAQ, tác động của việc lây lan COVID-19, nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của Công ty, điều kiện kinh tế chung và các yếu tố rủi ro khác được chi tiết trong báo cáo hàng năm và các tài liệu khác của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ.

Liên hệ Đầu tư
Phòng Đầu tư của Công ty BIMI International Medical Inc.
Email: vinson@usbimi.com
Điện thoại: +1 949 981 6274