Biểu tượng thương hiệu NEXEN TIRE sẽ xuất hiện trên màn hình quảng cáo thể thao tại sân nhà và sân khách ở Mỹ

Công ty thông báo mở rộng phủ sóng thương hiệu thông qua các trận đấu trên sân nhà và sân khách từ các giải thể thao NBA, MLB, NCAA và NHL được chọn.

SEOUL, Hàn Quốc, ngày 23 tháng 10 năm 2023 — NEXEN TIRE, một nhà sản xuất lốp xe toàn cầu hàng đầu, hôm nay thông báo mở rộng quảng cáo hiển thị thương hiệu trên các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến tại các giải thể thao của Mỹ như NBA, MLB, NCAA và NHL.

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 10, logo NEXEN TIRE sẽ được hiển thị bên sân trong các trận đấu NBA cũng như trên truyền hình nhằm tiếp cận thị trường mục tiêu chính của công ty trên khắp Bắc Mỹ.

Tiếp theo NBA, logo quảng cáo của công ty sẽ xuất hiện trong các đội bóng chọn của MLB bắt đầu từ tháng 3 năm 2024 cũng như NCAA bắt đầu từ tháng 11 năm 2023.

“Thông qua các đối tác với các tổ chức thể thao cả tại thị trường Mỹ và Châu Âu, nhà sản xuất lốp xe đã mở rộng phủ sóng thương hiệu trong nhiều năm qua,” Travis Kang, Giám đốc điều hành toàn cầu của NEXEN TIRE. “Nỗ lực quảng cáo của NEXEN TIRE thể hiện cam kết của công ty trong việc khai thác sức mạnh của thể thao và văn hóa nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu trong mắt người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp.”

Trong khi đó, NEXEN TIRE đã hợp tác với đội bóng NHL Anaheim Ducks (2021) và Chicago Blackhawks (2022) trong đó logo của công ty sẽ xuất hiện trong suốt mùa giải 2023-24.

Về NEXEN TIRE
NEXEN TIRE, thành lập năm 1942, là nhà sản xuất lốp xe toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc. NEXEN TIRE, một trong những nhà sản xuất lốp xe phát triển nhanh nhất thế giới, hiện hợp tác với 150 quốc gia và sở hữu bốn nhà máy sản xuất, hai nhà máy tại Hàn Quốc (Yangsan và Changnyeong) và một nhà máy tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Năm 2019, một nhà máy khác tại Žatec, Cộng hòa Séc, đi vào hoạt động. NEXEN TIRE sản xuất lốp xe với công nghệ tiên tiến và thiết kế xuất sắc cho xe hơi, SUV và xe tải nhẹ. NEXEN TIRE cung cấp lốp xe nguyên bản cho các hãng xe toàn cầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Lần đầu tiên trong số các nhà sản xuất lốp xe trên thế giới, công ty đạt được cú đúp danh hiệu thiết kế hàng đầu thế giới vào năm 2014.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.nexentire.com/international/

LIÊN HỆ: LIÊN HỆ: Sylvia Chang, sylvia.chang@pivotp.co.kr