babelforce được đặt tên là một Nhà cung cấp mát mẻ trong báo cáo Gartner® Cool VendorsTM 2023 về Nền tảng Tương tác Khách hàng có thể cấu thành

Nhà cung cấp Cool VendorTM công nhận các thương hiệu đổi mới, tác động và thú vị

BERLIN, ngày 03 tháng 10 năm 2023 – Nền tảng trải nghiệm khách hàng (CX) có trụ sở tại Berlin babelforce rất vui mừng thông báo rằng họ được công nhận là Nhà cung cấp Cool Vendor 2023 trong báo cáo Nhà cung cấp Cool trong Nền tảng Tương tác Khách hàng có thể soạn thảo của Gartner.

“Đây là một vinh dự lớn đối với tổ chức của chúng tôi,” ông Pierce Buckley, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của babelforce cho biết. “Chúng tôi coi đây là sự công nhận lớn về giá trị của các nền tảng Không mã trong Trải nghiệm Khách hàng.”

“Ngành công nghiệp trải nghiệm khách hàng ngày càng chuyển sang các giải pháp tích hợp sâu và có thể tùy chỉnh hoặc “có thể soạn thảo” để các nhóm CX có sự linh hoạt để đối phó với bất kỳ thách thức nào xuất hiện. Với babelforce, chúng tôi đang mang lại loại giải pháp này cho khách hàng của mình. “

Theo báo cáo “Đến năm 2025, 95% doanh nghiệp toàn cầu sẽ sử dụng các ứng dụng dịch vụ nền tảng truyền thông kích hoạt API (CPaaS).”1

“Tôi rất vui khi Gartner đã công nhận babelforce,” ông Buckley tiếp tục.

Để biết thêm thông tin về babelforce, vui lòng truy cập www.babelforce.com

1 Gartner, Nhà cung cấp Cool trong các Nền tảng Tương tác Khách hàng có thể Soạn thảo, Pankil Sheth, Lisa Unden-Farboud, Daniel O’Connell, Brian Doherty, Ajit Patankar, 5 tháng 9 năm 2023.

GARTNER và COOL VENDORS là các nhãn hiệu và dịch vụ đã đăng ký của Gartner, Inc. và/hoặc các công ty liên kết tại Hoa Kỳ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Bảo lưu mọi quyền.

Gartner không ủng hộ bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của chúng tôi, và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn các nhà cung cấp có xếp hạng hoặc chỉ định cao nhất. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến của tổ chức nghiên cứu Gartner và không nên được diễn giải là các tuyên bố về sự kiện. Gartner từ chối mọi bảo đảm, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về khả năng kinh doanh hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Về babelforce

babelforce là một nền tảng trải nghiệm khách hàng (CX) có trụ sở tại Berlin, Đức. Nền tảng Không mã của họ được thiết kế để làm cho CX dễ dàng và có thể thích ứng hơn đối với các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Với babelforce, các công ty có thể tận dụng các công cụ tương tác khách hàng mạnh mẽ, tích hợp mà không phụ thuộc vào mã hóa phức tạp. Kết quả là một nền tảng trải nghiệm khách hàng dễ tiếp cận, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh vô hạn.

LIÊN HỆ: Thông tin liên hệ: 
marketing@babelforce.com