Bà Đồng Minh Châu Chia sẻ câu chuyện Gree không phát thải carbon tại Hội nghị COP28

(SeaPRwire) –   ZHUHAI, Trung Quốc, Tháng 12 5, 2023 — Tại đài trưng bày Trung Quốc của Hội nghị thượng đỉnh Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) vào ngày 3 tháng 12, bà Dong Mingzhu, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc của Gree Electric Appliances và một trong những đại diện doanh nghiệp từ khu vực Quảng Đông, đã tham dự hội nghị và đưa ra bài phát biểu chủ đề “Công nghệ Gree giúp thời đại không carbon” chia sẻ câu chuyện không carbon của Gree trong quá trình đối phó với biến đổi khí hậu.

Dong delivered a speech in “China Pavilion”conference of COP28
Dong delivered a speech in “China Pavilion”conference of COP28

Dong đề cập rằng Gree đưa ra chiến lược “Vì bầu trời trong xanh và Trái đất xanh tươi hơn” vào năm 2013. Hiện nay, Gree đã có được 40 công nghệ “dẫn đầu thế giới”, trong đó 38 công nghệ liên quan đến tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm của Gree được bán rộng rãi tới hơn 190 quốc gia và khu vực và áp dụng cho hơn 110.000 bằng sáng chế.

Sau mười năm nghiên cứu và phát triển công nghệ, Gree đã tích hợp sáng tạo điện mặt trời và điều hòa không khí, tạo ra hệ thống điều hòa không khí “nguồn carbon không” đầu tiên trên thế giới và giành giải thưởng cao nhất tại Giải thưởng làm mát toàn cầu 2021. Theo ước tính của ban tổ chức, công nghệ này có thể giảm 85,7% lượng khí thải carbon của điều hòa không khí. Sau khi ra mắt sản phẩm, người tiêu dùng ở khu vực Trung Đông đã mua gần 10.000 bộ điều hòa không khí kết hợp với công nghệ này, có thể giảm 110.000 tấn carbon mỗi năm. Hiện tại, hệ thống “nguồn carbon không” đã được triển khai trong hơn 12.000 dự án kỹ thuật ở 35 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới và trở thành dự án minh họa đặc biệt của “bốn điểm then chốt” của Trung Quốc.

In 2021, Gree “Zero Carbon Source” air conditioning system won the highest award of the Global Cooling Prize
In 2021, Gree “Zero Carbon Source” air conditioning system won the highest award of the Global Cooling Prize

Ngoài ra, máy nén ly tâm từ tính của Gree cũng là sản phẩm đại diện của phát triển xanh. Với hiệu suất năng lượng được cải thiện hơn 30% so với sản phẩm thông thường, nó đã được sử dụng trong hơn 100.000 dự án quan trọng trên toàn thế giới như Đại sảnh nhân dân Trung Quốc, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và World Cup Qatar.

Bộ nóng lạnh không khí năng lượng cao hiệu suất cao của Gree, có thể đạt 100% công suất sưởi ở -25°C, đã được sử dụng rộng rãi trong các dự án chuyển đổi than thành điện ở khu vực nông thôn Bắc Trung Quốc, tiết kiệm 74% năng lượng so với đốt than.

Trong tương lai, Gree sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản xuất xanh và sản xuất xanh, trở thành một “người đóng góp xanh” trong ngành công nghiệp sản xuất, đóng góp trí tuệ Trung Quốc cho môi trường sinh thái toàn cầu và cuộc sống tốt đẹp hơn cho loài người.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.