Automation Anywhere Thông báo Kết quả Kinh doanh Quý Ba FY24 Mạnh mẽ nhờ sức mạnh của các thương vụ dẫn dắt bởi Trí tuệ Nhân tạo, Khách hàng Doanh nghiệp Lớn và Đà tăng trưởng Toàn cầu

(SeaPRwire) –   Đạt lợi nhuận trước kế hoạch một quý và dự kiến tăng trưởng mạnh trong Quý 4

SAN JOSE, Calif., Ngày 21 tháng 11, 2023 — Automation Anywhere, nhà cung cấp hàng đầu về tự động hóa thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên mọi khía cạnh của tổ chức, hôm nay công bố kết quả kinh doanh Quý 3 mạnh mẽ, nhờ sản phẩm tự động hóa được cải tiến bởi trí tuệ nhân tạo sinh thái, các giao dịch với khách hàng doanh nghiệp lớn và đà tăng trưởng toàn cầu.

“Kết quả Quý 3 vượt mục tiêu trên các chỉ số chính của chúng tôi, với sự tăng trưởng mạnh của các giao dịch lớn là tín hiệu rõ ràng cho thấy khách hàng ngày càng áp dụng nền tảng của chúng tôi cho quá trình chuyển đổi kinh doanh,” ông Mihir Shukla, CEO và đồng sáng lập Automation Anywhere cho biết. “Các giải pháp và trường hợp sử dụng được cải tiến bởi GenAI đã đóng góp 30% doanh thu, xác nhận rằng khách hàng đang tìm kiếm sự kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ AI và tự động hóa để giải quyết các thách thức phức tạp. Việc kết hợp giữa hiệu suất doanh thu mạnh mẽ và kiểm soát chi phí kỷ luật cho phép chúng tôi đầu tư lại cho sự tăng trưởng. Xây dựng một công ty có ‘Quy tắc 40’ bền vững là một trong những mục tiêu của chúng tôi và kết quả tài chính đại diện cho tín hiệu rõ ràng rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

Những điểm nổi bật về kinh doanh

  • Các giao dịch lớn hơn 100.000 USD giá trị hóa hàng năm đóng góp hơn 50% doanh thu trong quý.
  • Hiệu suất mạnh mẽ của ngành kinh doanh Doanh nghiệp dẫn đầu bởi doanh thu mạnh mẽ ở Bắc Mỹ, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn Độ và Trung Đông.
  • Hơn 50% khách hàng tải xuống các gói tự động hóa trí tuệ nhân tạo sinh thái của công ty và có thể phát triển an toàn các giải pháp tự động hóa thế hệ tiếp theo với các mô hình AI cấp doanh nghiệp từ các nhà cung cấp như Anthropic, AWS, Google Vertex AI, Microsoft Azure OpenAI Service và OpenAI ChatGPT Enterprise.
  • Cơ sở khách hàng lớn, tỷ lệ giữ chân khách hàng cao và sự lãnh đạo liên tục về sản phẩm dẫn đến cải thiện dòng tiền và bảng cân đối tài chính mạnh.

“Việc cải thiện năng suất là một lĩnh vực tập trung hàng đầu đối với các tổ chức áp dụng GenAI và là động lực chính trong các khoản đầu tư nhanh chóng và tăng tốc vào công nghệ này,” theo bà Maureen Fleming, Phó Chủ tịch Nghiên cứu AI và Tự động hóa tại IDC. “Sự hội tụ của điện toán đám mây, tự động hóa và GenAI để cung cấp các khả năng nâng cao nhằm tăng hiệu quả và năng suất sẽ thúc đẩy hiệu suất trong các tổ chức – và tăng trưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ hội tụ này.”

“Chúng tôi đang có cơ hội hiếm có để tái tưởng tượng mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh của một công ty, nơi tất cả các bộ phận và chức năng sẽ hưởng lợi từ tự động hóa và trí tuệ nhân tạo sinh thái. Chúng tôi thấy tín hiệu rõ ràng rằng các giải pháp tự động hóa thông minh là một trong những cách tốt nhất để triển khai AI an toàn và bảo mật trong các tổ chức và đạt được lợi nhuận đáng kể nhanh chóng,” ông Shukla tiếp tục.

Những điểm nổi bật của thông báo Quý 3

  • Automation Anywhere công bố mở rộng lớn nhất từ trước đến nay của nền tảng, với một Lớp Trách nhiệm AI mới nằm ở trung tâm nền tảng. Lớp cơ bản này bao gồm các mô hình tự động hóa trí tuệ nhân tạo sinh thái đầu tiên và duy nhất được phát triển trên các Mô hình Ngôn ngữ Lớn hàng đầu và được huấn luyện với siêu dữ liệu ẩn danh từ hàng triệu tự động hóa. Những mô hình này cho phép các công ty có khả năng phát triển và chạy các quy trình và luồng công việc phức tạp tự động, đầu tiên bằng cách hiểu yêu cầu công việc, chuyển ngôn ngữ tự nhiên thành các bước và tạo ra các luồng công việc quy trình mới động.
  • Nền tảng cũng bao gồm các công cụ AI đáng tin cậy mới và khả năng an ninh và quản trị quan trọng để triển khai AI ở quy mô lớn với kiểm soát quyền truy cập, bảo mật dữ liệu, giám sát thời gian thực cho các triển khai an toàn, linh hoạt trên toàn công ty.
  • Công ty cũng công bố bốn sản phẩm mới bao gồm Autopilot, cho phép phát triển nhanh các tự động hóa từ đầu đến cuối bằng trí tuệ nhân tạo sinh thái. Các sản phẩm mới cho phép các tổ chức tự động hóa các quy trình và luồng công việc kinh doanh tổng thể phức tạp hơn và tăng tốc kết quả và ROI.
  • Gartner đã đưa Automation Anywhere vào nhóm Lãnh đạo lần thứ năm liên tiếp trong Báo cáo Phân tích Năng lực. Automation Anywhere được công nhận là Nhà Lãnh đạo về Tầm nhìn Toàn diện và Khả năng Thực thi.

Quý 3 của Automation Anywhere kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023. Là một công ty tư nhân, Automation Anywhere không công bố chi tiết thông tin tài chính.

Về Automation Anywhere
Automation Anywhere là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tự động hóa thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên mọi khía cạnh của tổ chức. Nền tảng Thành công Tự động hóa của công ty được trang bị AI chuyên biệt, AI sinh thái và cung cấp khám phá quy trình, RPA, điều phối quy trình từ đầu đến cuối, xử lý tài liệu và phân tích với cách tiếp cận an ninh và quản trị trước tiên. Automation Anywhere trao quyền cho các tổ chức trên toàn thế giới để phát huy lợi ích tăng năng suất, thúc đẩy sáng tạo, cải thiện dịch vụ khách hàng và tăng trưởng kinh doanh. Công ty được hướng dẫn bởi tầm nhìn nuôi dưỡng tương lai lao động bằng tự động hóa thông minh giải phóng tiềm năng con người thông qua trí tuệ nhân tạo. Tìm hiểu thêm tại .

Automation Anywhere là thương hiệu/dịch vụ đã đăng ký của Automation Anywhere, Inc. tại Hoa Kỳ và các nước khác.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)