ASLAN Pharmaceuticals sẽ Cùng Tổ Chức Buổi Thảo Luận với Chuyên Gia về Những Thay Đổi trong Cảnh Quan Thử Nghiệm Lâm Sàng và Điều Trị Bệnh Chàm eczema ngày hôm nay

  • Cuộc thảo luận có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu (KOLs) bác sĩ Jonathan Silverberg, bác sĩ April W. Armstrong và một CRO hàng đầu sẽ khám phá “Diện mạo thay đổi của bệnh chàm: Cảnh quan thử nghiệm lâm sàng và điều trị đã thay đổi như thế nào trong bảy năm kể từ khi giới thiệu Dupilumab”
  • Lãnh đạo ASLAN sẽ trình bày các phân tích bổ sung từ nghiên cứu TREK-AD và nghiên cứu thị trường mới từ các cuộc khảo sát bác sĩ và bệnh nhân về cảnh quan điều trị bệnh chàm
  • Đăng kýtại đây để tham dự sự kiện webcast hôm nay lúc 11:00am ET

SAN MATEO, California và SINGAPORE, ngày 24 tháng 10 năm 2023 – ASLAN Pharmaceuticals (Nasdaq: ASLN), (“ASLAN”), một công ty dược phẩm lâm sàng tập trung vào miễn dịch, đang phát triển các phương pháp điều trị mới để biến đổi cuộc sống của bệnh nhân, thông báo rằng họ sẽ cùng đồng tổ chức một sự kiện trực tuyến hôm nay với một Tổ chức Nghiên cứu Lâm sàng (CRO) hàng đầu, có tiêu đề “Diện mạo thay đổi của bệnh chàm: Cảnh quan thử nghiệm lâm sàng và điều trị đã thay đổi như thế nào trong bảy năm kể từ khi giới thiệu Dupilumab“, lúc 11:00-12:00 giờ ET. Đăng ký tham dự buổi webcast có thể truy cập trực tuyến tại đây.

Buổi webcast sẽ bao gồm các bài trình bày của ASLAN và CRO tiếp theo là một cuộc thảo luận với các chuyên gia hàng đầu Jonathan Silverberg, MD PhD MPH (Trường Y học và Sức khỏe George Washington) và April W. Armstrong, MD MPH (UCLA) về những thay đổi trong cảnh quan thử nghiệm lâm sàng và điều trị bệnh chàm (AD), tác động của những thay đổi này đối với dữ liệu lâm sàng và các phương pháp điều trị mới, cũng như các giải pháp có thể tối ưu hóa các thử nghiệm AD.

Trong sự kiện, ASLAN sẽ trình bày các phân tích bổ sung về nhóm bệnh nhân TREK-AD xây dựng trên dữ liệu gần đây được công bố tại Đại hội Dermatology châu Âu lần thứ 32. Hiệu quả của Eblasakimab được cho thấy là so sánh ở tất cả các mức độ nghiêm trọng bệnh được nghiên cứu, tuy nhiên, bệnh ít nghiêm trọng hơn đã cho thấy kết quả giả dược tăng đáng kể trong TREK-AD và các nghiên cứu gần đây khác, khiến hiệu quả so với giả dược trở nên phụ thuộc quan trọng vào mức độ nghiêm trọng của bệnh trong nhóm bệnh nhân thử nghiệm.

ASLAN cũng sẽ trình bày những hiểu biết mới về cảnh quan điều trị bệnh chàm dựa trên một cuộc khảo sát gần đây với các bác sĩ và bệnh nhân bị chàm ở Mỹ. Trong số các phát hiện, các bác sĩ được khảo sát chọn hồ sơ sản phẩm của Eblasakimab là sinh học của lựa chọn của họ để kê đơn cho bệnh chàm trong các tình huống điều trị đường dây đầu tiên và thứ hai sau Dupilumab. Ngoài ra, bảy mươi phần trăm các bác sĩ được khảo sát cho rằng liều lượng hàng tháng từ đầu điều trị là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của một phương pháp điều trị bệnh chàm mới, phù hợp với kế hoạch liều lượng hàng tháng tiềm năng của Eblasakimab. Các bệnh nhân được khảo sát nhấn mạnh tầm quan trọng của các lựa chọn điều trị mới cho bệnh chàm, với hơn một nửa bệnh nhân Dupilumab bày tỏ sự sẵn sàng chuyển sang một sinh học có hồ sơ sản phẩm giống Eblasakimab.

“Chúng tôi rất vui khi đóng góp vào cuộc thảo luận hôm nay nhằm kích thích đối thoại về nhóm bệnh nhân bệnh chàm đang thay đổi khi tham gia các nghiên cứu lâm sàng. Trong thời điểm bệnh nhân bệnh chàm vẫn phải chịu gánh nặng bệnh tật và cảm thấy không được đáp ứng bởi tiêu chuẩn chăm sóc hiện nay, việc các chuyên gia da liễu hàng đầu và ngành công nghiệp cùng nhau đối thoại để giải quyết những thách thức ngày càng thay đổi trong phát triển thuốc và tìm kiếm giải pháp tiếp tục mang sáng tạo mới đến cho bệnh nhân là điều quan trọng”, bác sĩ Alex Kaoukhov, Giám đốc Y khoa ASLAN Pharmaceuticals cho biết. “Những phát hiện mới từ các cuộc khảo sát bác sĩ và bệnh nhân của chúng tôi củng cố tiềm năng của Eblasakimab để đáp ứng nhu cầu từ bệnh nhân bệnh chàm về một lựa chọn điều trị thuận tiện, an toàn và hiệu quả hơn so với các phương pháp điều trị hiện có ngày nay. Chúng tôi áp dụng những bài học từ cuộc thảo luận hôm nay và dữ liệu nghiên cứu thị trường để tối ưu hóa các nghiên cứu hiện tại và tương lai của mình, bao gồm cả việc lập kế hoạch cho chương trình phát triển lâm sàng giai đoạn 3 của Eblasakimab.”

Dựa trên những bài học từ TREK-AD, ASLAN dự định thực hiện những thay đổi cho nghiên cứu giai đoạn 2b TREK-DX hiện đang diễn ra về Eblasakimab ở bệnh nhân bệnh chàm trung bình đến nặng đã sử dụng Dupilumab. Ngoài việc tuyển bệnh nhân ở Mỹ, ASLAN sẽ mở các địa điểm mới ở châu Âu, giới thiệu xác nhận độ nghiêm trọng của bệnh bởi các chuyên gia độc lập và thắt chặt tiêu chí nhận vào để tuyển bệnh nhân có điểm số Eczema Area and Severity Index (EASI) cơ sở ít nhất 18. ASLAN sẽ cung cấp hướng dẫn cập nhật về thời gian công bố kết quả chính của nghiên cứu sau khi triển khai những thay đổi này và xác nhận rằng những thay đổi này không ảnh hưởng đến việc chuẩn bị của Công ty cho một nghiên cứu giai đoạn 3 về Eblasakimab ở bệnh nhân bệnh chàm trung bình đến nặng.

Đăng ký tại đây để tham dự buổi webcast hoặc xem lại buổi hội thảo, video sẽ được lưu trữ trong vòng 180 ngày.

Về Eblasakimab

Eblasakimab là một kháng thể đơn dòng tiềm năng nhắm vào tiểu đơn vị IL-13 của thụ thể loại 2, một con đường quan trọng thúc đẩy nhiều bệ