ASLAN Pharmaceuticals sẽ cùng tổ chức buổi thảo luận với các chuyên gia về những thay đổi trong cảnh quan thử nghiệm lâm sàng và điều trị bệnh chàm

  • Quản lý ASLAN sẽ trình bày dữ liệu mới nhất từ nghiên cứu TREK-AD và dữ liệu nghiên cứu thị trường mới về cảnh quan điều trị Bệnh chàm từ khảo sát ý kiến bệnh nhân và bác sĩ kê đơn
  • Đăng ký tại đây để tham dự sự kiện webcast vào ngày 24 tháng 10 năm 2023 lúc 11:00 sáng giờ Đông Nam Á

SAN MATEO, Calif. và SINGAPORE, ngày 18 tháng 10 năm 2023 — ASLAN Pharmaceuticals (Nasdaq: ASLN), một công ty dược phẩm lâm sàng tập trung vào miễn dịch đang phát triển các phương pháp điều trị mới để cải thiện cuộc sống của bệnh nhân, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ cùng tổ chức một cuộc thảo luận với một Tổ chức Nghiên cứu Lâm sàng (CRO) hàng đầu, “Sự thay đổi của Bệnh chàm: Cảnh quan thử nghiệm lâm sàng và điều trị đã thay đổi như thế nào trong bảy năm kể từ khi Dupilumab được giới thiệu“, với sự tham gia của các Chuyên gia Ý kiến Chính (KOL) Jonathan Silverberg, MD, PhD, MPH (Trường Y học và Sức khỏe George Washington) và April W. Armstrong, MD, MPH (UCLA Health).

Buổi webcast sẽ bao gồm các bài trình bày của ASLAN và CRO tiếp theo là một cuộc thảo luận với cả hai KOL về những thay đổi trong cảnh quan thử nghiệm lâm sàng và điều trị bệnh chàm (AD), tác động của những thay đổi này đối với dữ liệu lâm sàng và các phương pháp điều trị mới, và các giải pháp tiềm năng để tối ưu hóa các thử nghiệm AD.

Quản lý ASLAN sẽ thảo luận về dữ liệu từ nghiên cứu giai đoạn 2b TREK-AD về eblasakimab và sẽ trình bày nghiên cứu thị trường mới từ khảo sát ý kiến bệnh nhân và bác sĩ kê đơn về quan điểm của họ đối với các phương pháp điều trị hiện tại và tương lai.

Đăng ký tại đây để theo dõi buổi webcast từ 11:00 sáng – 12:00 chiều giờ Đông Nam Á vào thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023.

Về Jonathan Silverberg, MD, PhD, MPH

Jonathan Silverberg là Giáo sư Nội khoa da liễu tại Trường Y học và Sức khỏe George Washington ở Washington, DC. Ông là Giám đốc Nghiên cứu Lâm sàng và Dị ứng da.

Tiến sĩ Silverberg hoàn thành đào tạo đại học và y khoa trong chương trình kép B.A./M.D. rất chọn lọc tại Trường Y khoa Downstate của Đại học Bang New York ở Brooklyn. Tiến sĩ Silverberg cũng nhận bằng tiến sĩ về miễn dịch học thần kinh và Thạc sĩ Sức khỏe cộng đồng về thống kê sinh học và dịch tễ học từ Trường Y khoa Downstate của Đại học Bang New York nơi ông cũng hoàn thành chuyên khoa nội khoa. Ông hoàn thành chuyên khoa da liễu tại Trung tâm Bệnh viện St. Luke’s-Roosevelt và Beth Israel ở Thành phố New York, NY và là Trưởng khoa trong năm cuối cùng.

Lĩnh vực nghiên cứu chính của Tiến sĩ Silverberg bao gồm dịch tễ học các bệnh mãn tính và nhiễm trùng. Ông đã xuất bản rộng rãi về dịch tễ học các bệnh da mãn tính như bệnh chàm, bệnh vẩy nến và các rối loạn phát ban tự miễn, cũng như các bệnh nhiễm trùng như COVID-19, sởi, zona và các nhiễm trùng da nghiêm trọng khác. Tiến sĩ Silverberg cũng là nhà nghiên cứu chính cấp quốc gia, khu vực và quốc tế cho nhiều thử nghiệm lâm sàng về các phương pháp điều trị mới trong bệnh chàm và các rối loạn viêm khác. Ông cũng đóng góp lớn cho nghiên cứu dịch vụ y tế, phát triển kết quả bệnh nhân báo cáo, hiểu biết về bệnh đi kèm và gánh nặng ngứa và bệnh da viêm mãn tính, thúc đẩy y học dựa trên bằng chứng, phát triển thuốc và thiết kế thử nghiệm lâm sàng. Các ấn phẩm của ông bao gồm hơn 1.500 bài báo nghiên cứu, tóm tắt và chương sách. Ông cũng là tác giả cuốn sách hướng dẫn quản lý bệnh chàm (phiên bản thứ hai xuất bản năm 2022).

Về April W. Armstrong, MD, MPH

Bà April Armstrong là Giáo sư và Trưởng khoa Da liễu tại Đại học California, Los Angeles (UCLA). Trước khi đến UCLA, bà Armstrong từng giữ chức Phó Hiệu trưởng Nghiên cứu Lâm sàng tại Đại học Nam California (USC).

Bà Armstrong là bác sĩ da liễu và nhà nghiên cứu lâm sàng quốc tế nổi tiếng về bệnh da viêm như bệnh vẩy nến và bệnh chàm. Bà Armstrong đã thực hiện hơn 150 thử nghiệm lâm sàng và xuất bản hơn 400 bài báo trên các tạp chí khoa học. Bà Armstrong cũng rất tận tụy với công tác giảng dạy, đã nhận được nhiều giải thưởng cho nỗ lực giáo dục của mình.

Bà Armstrong có lịch sử dài phục vụ ngành y tế ở cấp quốc gia và quốc tế. Bà là thành viên hội đồng của Học viện Da liễu Hoa Kỳ, cựu Chủ tịch Hội đồng Y khoa của Quỹ Nghiên cứu và Đánh giá Bệnh vẩy nến và Viêm khớp do bệnh vẩy nến (GRAPPA), Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc tế về Bệnh chàm và Hội đồng Quốc tế về Bệnh vẩy nến, và thành viên hội đồng của Hiệp hội Da liễu California (CalDerm). Bà cũng là thành viên ban biên tập của tạp chí JAMA Da liễu và đã phục vụ trong ban biên tập của các tạp chí khác.

Bà Armstrong nhận bằng y khoa từ Trường Y khoa Harvard và hoàn thành chuyên khoa da liễu tại Chương trình đào tạo chuyên khoa da liễu kết hợp Harvard. Bà cũng nhận bằng Thạc sĩ Sức khỏe cộng đồng từ Trường Sức khỏe Cộng đồng Harvard.

Về eblasakimab
Eblasakimab là một kháng thể đơn dòng tiềm năng thuộc loại đầu tiên nhắm mục tiêu vào tiểu đơn vị IL-13 của thụ thể loại 2, một con đường then chốt dẫn đến nhiều bệnh viêm dị ứng. Cơ chế hoạt động độc đáo của eblasakimab cho phép chặn cụ thể thụ thể loại 2 và có thể cải thiện so với các sinh học hiện có được sử dụng để điều trị bệnh dị ứng. Bằng cách chặn thụ thể loại 2, eblasakimab ngăn chặn tín hiệu qua cả interleukin 4 (IL-4) và interleukin 13 (IL-13) – những yếu tố then chốt gây viêm trong bệnh chàm. Kết quả tích cực từ nghiên cứu giai đoạn 2b TREK-AD trong bệnh chàm trung bình đến nặng hỗ trợ tiềm năng của eblasakimab để cung cấp liệu trình dùng thuốc hàng tháng ngay từ đầu trong bệnh chàm mà không ảnh hưởng đến hiệu quả và với hồ sơ an toàn được chứng minh cho đến nay, với chuẩn bị cho giai đoạn 3 sắp t