ASICRUN mang tới các máy đào tiền mã hóa mới với công nghệ cách mạng

HỒNG KÔNG, ngày 17 tháng 10 năm 2023 — Công ty ASICRUN đã giới thiệu ba máy đào tiền mã hóa tiết kiệm năng lượng giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận đào tiền. Những máy đào mạnh mẽ này có thể đào Bitcoin, Litecoin và Dash, mang lại hiệu suất vượt trội và dễ sử dụng.

Máy đào mạnh nhất

Máy đào AR1, AR2 và EliteAR của ASICRUN được coi là những máy đào mạnh nhất từ trước đến nay nhờ tốc độ xử lý cao. Nhiều chuyên gia ngành tin rằng tốc độ xử lý của những máy đào này chưa từng có trong ngành.

  1. Máy đào AR1: Bitcoin 1050 TH/s, Litecoin/Doge 400 GH/s, Dash 20 TH/s
  2. Máy đào AR2: Bitcoin 2200 TH/s, Litecoin/Doge 900 GH/s, Dash 45 TH/s
  3. Máy đào EliteAR: Bitcoin 4900 TH/s, Litecoin/Doge2200 GH/s, Dash 100 TH/s

Tiết kiệm năng lượng và tối đa hóa lợi nhuận

Mặc dù máy đào của ASICRUN có công suất xử lý rất cao, nhưng tiêu thụ điện năng lại vừa phải. AR1, AR2 và EliteAR lần lượt tiêu thụ 650 W, 1300 W và 2800 W, tương ứng chi phí điện hàng tháng chỉ từ 50 đến 250 USD. Đây là yếu tố then chốt giúp máy đào của ASICRUN sinh lợi cao. Dưới đây là dự toán lợi nhuận hàng tháng của AR1, AR2 và EliteAR.

Phần cứng Bitcoin Litecoin Dash
AR1 $1,897 $3,474 $3,591
AR2 $3,974 $7,813 $8,011
EliteAR $8,853 $19,700 $17,400

Một lợi thế quan trọng khác của máy đào ASICRUN là dễ sử dụng. Không giống bất kỳ phần cứng đào tiền nào khác từ trước đến nay, máy đào của ASICRUN không yêu cầu kinh nghiệm đào tiền trước đó hay kiến thức kỹ thuật. Điều này giúp nhiều người đam mê đào tiền có thể bắt đầu thành công.

Để tối đa hóa lợi nhuận đào tiền cho khách hàng, ASICRUN miễn phí vận chuyển và phí hải quan cho họ. Sản phẩm được giao toàn cầu trong vòng chỉ 7 ngày. Công ty cũng cung cấp bảo hành toàn diện cho phần cứng và phần mềm.

“Chi phí điện năng cao luôn là trở ngại để đào tiền sinh lời cho nhiều người. Nếu bạn mệt mỏi vì lãng phí thời gian và tiền bạc vào những máy đào tiêu thụ năng lượng lớn, ASICRUN sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dù bạn là chuyên gia đào tiền lâu năm hay chỉ là người mới bắt đầu, bạn sẽ yêu thích sử dụng phần cứng đào tiền mạnh mẽ, thân thiện và sinh lời cao của chúng tôi,” ông Matias Kotila, Giám đốc kỹ thuật của ASICRUN cho biết.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng truy cập https://asicrun.com/

Về chúng tôi: ASICRUN là một công ty công nghệ đặt trụ sở tại Hồng Kông với nhiều văn phòng trên toàn cầu. Dẫn đầu bởi đội ngũ chuyên gia nổi tiếng ngành, công ty này dành trọn tâm huyết cho việc cải thiện lĩnh vực đào tiền mã hóa bằng cách ứng dụng công nghệ ASIC tiên tiến nhất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trong bản tin này không phải là lời kêu gọi đầu tư hay tư vấn đầu tư, tài chính hay giao dịch. Được khuyến cáo thực hiện kiểm chứng kỹ lưỡng (bao gồm tư vấn chuyên gia tài chính) trước khi đầu tư hoặc giao dịch chứng khoán và tiền mã hóa.

LIÊN HỆ: David Warner
press at asicrun.com