ArcosJet Được Bổ Nhiệm Là Đại Lý Ủy Quyền Cho Lilium Jet Ở Trung Đông

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 31 tháng 10 năm 2023 – Lilium N.V. (NASDAQ: LILM), nhà phát triển của chiếc phản lực điện đầu tiên có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (eVTOL), đã ký một thỏa thuận chỉ định ArcosJet DMCC (“ArcosJet”), một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực môi giới máy bay kinh doanh có trụ sở tại Dubai, là đại lý ủy quyền độc quyền cho các bán hàng riêng của chiếc phản lực Lilium tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Israel và Cộng hòa Síp. Thỏa thuận bao gồm một khoản thanh toán phí cam kết cho Lilium và trao cho ArcosJet độc quyền trên các bán hàng riêng. Với thỏa thuận này, ArcosJet trở thành nhà phân phối đầu tiên của Lilium tại Trung Đông và đại lý thứ năm của nó trên toàn cầu.

ArcosJet và Lilium dự định công bố chung thêm chi tiết về quan hệ đối tác của họ tại Triển lãm Hàng không Dubai năm nay, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 11. Các công ty cũng lên kế hoạch trưng bày chung chiếc phản lực Lilium tại sự kiện.

“Tại ArcosJet, chúng tôi đánh giá cao sứ mệnh của Lilium khi chúng tôi thấy tiềm năng to lớn trong thị trường eVTOL đang nổi lên – đặc biệt là máy bay phản lực, và chúng tôi biết ơn Lilium đã hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng việc kết hợp kinh nghiệm bán máy bay thông thường của chúng tôi với đặc điểm kinh tế và xã hội học của UAE, Israel và Cộng hòa Síp có thể khiến khu vực trở thành nhà dẫn đầu trong việc bán và vận hành chiếc phản lực Lilium cách mạng,” ông Mikhail Alenkin, Giám đốc sáng lập và CEO của ArcosJet bình luận.

Sebastien Borel, Giám đốc Thương mại của Lilium, nói: “Trung Đông mang lại cơ hội to lớn cho eVTOL và chúng tôi tự hào thêm một đối tác đáng tin cậy và kinh nghiệm để bán và vận hành chiếc phản lực Lilium trong khu vực. ArcosJet có danh mục sản phẩm ấn tượng, hiểu biết sâu sắc về quản lý đội bay và mạng lưới kết nối ngành rộng lớn để thúc đẩy đơn đặt hàng cứng của phản lực eVTOL của chúng tôi. Một kỷ nguyên hàng không bền vững đang đến và chúng tôi tự hào đang đi đầu cùng với các đối tác mới của chúng tôi, những người ủng hộ tầm nhìn của chúng tôi về công nghệ mới và thị trường mới.”

Chiếc phản lực Lilium là một phản lực điện hoàn toàn có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Nó được thiết kế để cung cấp dung lượng hành khách hàng đầu, tiếng ồn thấp, hiệu suất cao, không khí thải vận hành, và được thiết kế riêng cho kết nối khu vực. Bản Lilium Pioneer Edition Jet là mẫu đầu tiên dự kiến của chiếc phản lực Lilium và sẽ thoải mái chở bốn hành khách, với phạm vi bay không nghỉ ước tính là 175 km và tốc độ 250 kph. Chuyến bay có người lái đầu tiên dự kiến cho máy bay tuân thủ loại sẽ diễn ra vào cuối năm 2024, với chứng nhận loại dự kiến vào cuối năm 2025 và giao hàng dự kiến bắt đầu vào năm 2026.

Thông tin liên hệ cho báo chí của ArcosJet:
+971 58 674 3641
pr@arcosjet.com

Thông tin liên hệ cho báo chí của Lilium:
Meredith Bell
Phó Chủ tịch, Truyền thông bên ngoài
+41794325779
press@lilium.com

Thông tin liên hệ cho nhà đầu tư của Lilium:
Rama Bondada
Phó Chủ tịch, Quan hệ đầu tư
investors@lilium.com

Về Lilium

Lilium (NASDAQ: LILM) đang tạo ra một phương tiện giao thông khu vực bền vững và phổ cập với tốc độ cao cho người và hàng hóa. Sử dụng chiếc phản lực Lilium Jet, một phản lực điện hoàn toàn có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, được thiết kế để cung cấp dung lượng hành khách hàng đầu, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao với không khí thải vận hành, Lilium đang tăng tốc quá trình phi carbon hóa giao thông hàng không. Hợp tác với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hàng không, công nghệ và hạ tầng, với các đơn đặt hàng và biểu hiện quan tâm đã công bố ở châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Vương quốc Anh và Vương quốc Ả Rập Xê Út, đội ngũ gồm hơn 800 nhân viên của Lilium bao gồm khoảng 450 kỹ sư hàng không và ban lãnh đạo chịu trách nhiệm triển khai một số máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không. Được thành lập vào năm 2015, trụ sở và cơ sở sản xuất chính của Lilium đặt tại Munich, Đức, với các đội ngũ đặt tại khắp châu Âu và Mỹ. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.lilium.com.

Về ArcosJet

Thành lập vào năm 2014, ArcosJet đã trở thành một trong những môi giới máy bay kinh doanh hàng đầu với sự hiện diện mạnh mẽ tại Trung Đông, châu Âu, CIS và toàn cầu, với danh mục bao gồm hàng chục giao dịch máy bay quốc tế thành công, chuyên về phân khúc máy bay kinh doanh lớn và tầm xa. Đến đầu những năm 2020, công ty đã mở rộng danh mục kinh doanh sang các dự án trong ngành hàng không, đại lý máy bay mới, vận hành trực thăng và eVTOL cũng như hạ tầng.

Các tuyên bố dự báo tương lai của Lilium

Bản tin này chứa một số tuyên bố dự báo tương lai trong phạm vi luật pháp liên bang Hoa Kỳ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến (i) Lilium N.V. và các công ty con (gọi ch