AGBA tổ chức Phiên hỏi đáp cổ đông mỗi thứ Tư trong phiên hỏi đáp của mình

HỒNG KÔNG, ngày 04 tháng 10 năm 2023 – AGBA Group Holding Limited (“AGBA” hoặc “công ty”) đã niêm yết trên sàn NASDAQ, nhà siêu thị tài chính một điểm dừng hàng đầu ở Hồng Kông, công bố các phiên hỏi đáp hàng tuần trên nền tảng truyền thông xã hội của mình, X (trước đây là twitter). Để duy trì văn hóa minh bạch, công ty rất vui mừng thông báo rằng chủ đề khám phá đầu tiên trong tháng này sẽ tập trung vào Tài chính, chia sẻ những hiểu biết về giá cổ phiếu, cập nhật công ty và các vấn đề tài chính liên quan.

Đội quan hệ nhà đầu tư tại AGBA đã chăm chỉ thu thập các câu hỏi trong suốt hành trình AGBA của chúng tôi kể từ khi niêm yết vào tháng 11 năm 2022. Chúng tôi nhận thấy rằng cộng đồng nhà đầu tư đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến giá cổ phiếu của chúng tôi, các vấn đề liên quan đến công ty và các vấn đề tài chính.

Để giải đáp những thắc mắc này và thúc đẩy đối thoại cởi mở, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu “Thứ Tư Hỏi Đáp”. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 năm 2023, mỗi thứ Tư trong tuần sẽ được dành riêng để trả lời những câu hỏi mà bạn đã chờ đợi từ lâu.

Tại AGBA, trong khi thúc đẩy tăng trưởng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cam kết thiết lập giao tiếp cởi mở và minh bạch với cộng đồng có giá trị của mình. Chúng tôi thực sự háo hức được lắng nghe từ bạn và mong chờ cung cấp những câu trả lời sâu sắc.

Bạn có thể tích cực tham gia phiên hỏi đáp này bằng cách truy cập kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: X (Trước đây là twitter) www.twitter.com/agbagroup hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ ir@agba.com. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công ty của chúng tôi.

# # #

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố tiên đoán như định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố tiên đoán bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất trong tương lai và giả định cơ bản cũng như các vấn đề khác ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi Công ty sử dụng các từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin”, “mong đợi”, “dự báo”, “ước tính” hoặc các biểu hiện tương tự không liên quan duy nhất đến các vấn đề lịch sử, điều đó có nghĩa là Công ty đang đưa ra các tuyên bố tiên đoán. Các tuyên bố tiên đoán không đảm bảo kết quả trong tương lai và liên quan đến rủi ro và không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với các kỳ vọng của Công ty được thảo luận trong các tuyên bố tiên đoán. Các tuyên bố này chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố không chắc chắn và rủi ro bao gồm, nhưng không giới hạn ở những điều sau: các mục tiêu và chiến lược của Công ty; phát triển kinh doanh trong tương lai của Công ty; nhu cầu và chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; thay đổi công nghệ; điều kiện kinh tế; kết quả của bất kỳ vụ kiện tụng nào có thể được khởi xướng chống lại chúng tôi sau khi hoàn tất sáp nhập kinh doanh; kỳ vọng về các chiến lược của chúng tôi và hiệu suất tài chính trong tương lai, bao gồm các kế hoạch kinh doanh hoặc mục tiêu trong tương lai, triển vọng, cơ hội và đối thủ cạnh tranh, doanh thu, sản phẩm, giá cả, chi phí hoạt động, xu hướng thị trường, thanh khoản, dòng tiền và sử dụng tiền mặt, chi phí đầu tư vốn và khả năng đầu tư vào các sáng kiến tăng trưởng và theo đuổi cơ hội mua lại; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và giá cả; quy định của chính phủ; biến động chung về kinh tế và kinh doanh tại Hồng Kông và các thị trường quốc tế mà Công ty dự định phục vụ và giả định nằm dưới hoặc liên quan đến bất kỳ vấn đề nào trong số này và các rủi ro khác được nêu trong các báo cáo được Công ty nộp lên SEC, độ dài và mức độ nghiêm trọng của đợt bùng phát coronavirus gần đây, bao gồm cả tác động của nó đối với kinh doanh và hoạt động của chúng tôi. Vì những lý do này, trong số những lý do khác, các nhà đầu tư được cảnh báo không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào trong thông cáo báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tệp của Công ty với SEC, có thể xem tại www.sec.gov. Công ty không có nghĩa vụ công khai sửa đổi các tuyên bố tiên đoán này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh phát sinh sau ngày ban hành.

Về AGBA Group:
Được thành lập vào năm 1993, AGBA Group Holding Limited (NASDAQ: “AGBA”) là nhà siêu thị tài chính một điểm dừng hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông, cung cấp các dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe rộng nhất trong Vùng Đại Bán đảo Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Ma Cao (GBA) thông qua một hệ sinh thái dựa trên công nghệ, cho phép khách hàng mở khóa những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Được tin tưởng bởi hơn 400.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Tập đoàn được tổ chức thành bốn doanh nghiệp dẫn đầu thị trường: Kinh doanh Nền tảng, Kinh doanh Phân phối, Kinh doanh Chăm sóc Sức khỏe và Kinh doanh Fintech.

Để biết thêm thông tin về AGBA, vui lòng truy cập www.agba.com

Liên hệ Truyền thông và Nhà đầu tư:

Bà Bethany Lai

media@agba.com/ ir@agba.com

+852 5529 4500
Các kênh truyền thông xã hội:
agbagroup
LinkedIn | Twitter |