Affimed sẽ trình bày tại Hội nghị Toàn cầu về Chăm sóc Sức khỏe Cantor 2023

MANNHEIM, Germany, Sept. 21, 2023 — Affimed N.V. (Nasdaq: AFMD) (“Affimed”, hoặc “Công ty”), một công ty dược phẩm giai đoạn lâm sàng chuyên về miễn dịch ung thư cam kết mang lại cho bệnh nhân khả năng bẩm sinh để chống lại ung thư, hôm nay thông báo Giám đốc Tài chính của công ty, ông Angus Smith, sẽ tham gia một cuộc trò chuyện lửa trại tại Hội nghị Toàn cầu Cantor về Chăm sóc Sức khỏe 2023 vào thứ Năm, ngày 28 tháng 9 năm 2023 lúc 13:15 chiều Giờ Ánh sáng Ban ngày miền Đông / 19:15 Trung Âu.

Một webcast trực tiếp của bài thuyết trình sẽ được truy cập trên trang web của Affimed tại https://www.affimed.com/investors/webcasts-and-corporate-presentation/. Một bản ghi lại cuộc gọi sẽ được lưu trữ trên trang web của Affimed trong 30 ngày sau cuộc gọi.

Để biết thêm thông tin về hội nghị hoặc để sắp xếp một cuộc họp một-một với ban lãnh đạo của Affimed, vui lòng liên hệ với đại diện Cantor của bạn hoặc Alex Fudukidis qua email tại a.fudukidis@affimed.com hoặc qua điện thoại số +1 (917) 436-8102.

Về Affimed N.V.
Affimed (Nasdaq: AFMD) là một công ty dược phẩm giai đoạn lâm sàng chuyên về miễn dịch ung thư cam kết mang lại cho bệnh nhân khả năng bẩm sinh để chống lại ung thư bằng cách biến tiềm năng chưa được khai thác của hệ miễn dịch bẩm sinh thành hiện thực. Nền tảng ROCK® độc quyền của Công ty cho phép tiếp cận điều trị nhắm mục tiêu khối u để nhận biết và tiêu diệt nhiều loại u máu và u tế bào rắn, cho phép xây dựng một pipeline rộng lớn các chương trình điều trị đơn trị liệu và phối hợp liệu pháp hoàn toàn thuộc sở hữu và hợp tác. Nền tảng ROCK® một cách có thể dự đoán tạo ra các phân tử kết hợp tế bào bạch cầu gốc (ICE®) được tùy chỉnh sử dụng các tế bào miễn dịch của bệnh nhân để phá hủy các tế bào khối u. Phương pháp tiếp cận đổi mới này cho phép Affimed trở thành công ty đầu tiên có ICE® giai đoạn lâm sàng. Có trụ sở chính tại Mannheim, Đức, với văn phòng ở New York, NY, Affimed được dẫn dắt bởi một đội ngũ có kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược phẩm đoàn kết với một tầm nhìn táo bạo là ngăn chặn ung thư không bao giờ làm đảo lộn cuộc sống của bệnh nhân. Để biết thêm về con người, pipeline và đối tác của Công ty, vui lòng truy cập: www.affimed.com.

Quan hệ Nhà đầu tư
Alexander Fudukidis
Giám đốc, Trưởng Nhóm Quan hệ Nhà đầu tư
Email: a.fudukidis@affimed.com
Điện thoại: +1 (917) 436-8102