Adlai Nortye Ltd. & Nucleai được trao giải thưởng BEST Poster tại Hội nghị ESMO 2023

SINGAPORE và NORTH BRUNSWICK, N.J. và HANGZHOU, Trung Quốc, ngày 23 tháng 10 năm 2023 — Công ty Adlai Nortye Ltd. (NASDAQ: ANL) (“Công ty” hoặc “Adlai Nortye”), một công ty sinh học công nghệ lâm sàng toàn cầu tập trung vào các loại thuốc ung thư mới, và Nucleai, một công ty chẩn đoán và phát hiện dấu chỉ sinh học dựa trên hình ảnh AI có khả năng, rất vui mừng thông báo rằng hôm nay đã nhận được Giải thưởng Poster xuất sắc nhất ESMO 2023 cho phiên trình bày poster Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023 với bài trình bày nghiên cứu “Sử dụng H&E Images và Bệnh học số để dự đoán phản ứng với Buparlisib ở SCCHN”. Nghiên cứu đánh giá một phương pháp mới để xác định những bệnh nhân ung thư đầu và cổ tái phát hoặc di căn (SCCHN) có khả năng hưởng lợi từ liệu pháp kết hợp Buparlisib + paclitaxel.

“Xác định những ứng cử viên tiềm năng cho liệu pháp Buparlisib + paclitaxel trong số bệnh nhân di căn SCCHN là một bước quan trọng để cung cấp điều trị an toàn, hiệu quả hơn, nhằm mang lại kết quả sức khỏe liên quan tích cực, một cách kịp thời và cuối cùng là cứu sống sinh mạng. Chúng tôi rất vui mừng khi nghiên cứu được công nhận về chất lượng và thành công,” theo bác sĩ Lars Birgerson, Chủ tịch và Giám đốc Y khoa của Adlai Nortye.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi đưa các dấu chỉ không gian mới lên tiền tuyến nghiên cứu và phát triển thuốc, và mong muốn xác nhận thêm những phát hiện này trong hợp tác với Adlai Nortye,” theo ông Oscar Puig, Phó Giám đốc Y học Chuyển giao và Chẩn đoán tại Nucleai.

Bài trình bày, #869P, đã được trình bày tại phiên trình bày bài thuyết trình về ung thư đầu và cổ vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023. Giải thưởng Bài trình bày xuất sắc nhất đã được trao tại kết thúc phiên trình bày bài thuyết trình Chủ nhật.

Về Buparlisib (AN2025)
Buparlisib (AN2025) là một chất ức chế PI3K loại I toàn phần uống có thể nhắm mục tiêu tất cả các đồng đẳng PI3K loại I và hoạt động trong cả bệnh bạch huyết và u ác tính. Nó hiện đang được phát triển cho SCCHN di căn trong thử nghiệm pha III toàn cầu đang diễn ra BURAN (NCT04338399).

Về nghiên cứu BURAN
Nghiên cứu BURAN là một nghiên cứu pha III đa trung tâm, ngẫu nhiên, mở nhãn để đánh giá hiệu quả điều trị của buparlisib mỗi ngày kết hợp với paclitaxel hàng tuần so với paclitaxel đơn độc hàng tuần ở bệnh nhân ung thư đầu và cổ tái phát hoặc đã ổn định (HNSCC) đã tiến triển sau liệu pháp kháng PD-1/PD-L1 đơn độc trước đó; liệu pháp kháng PD-1/PD-L1 trước đó kết hợp với hóa trị liệu dựa trên platinum; hoặc sau liệu pháp tuần tự gồm liệu pháp kháng PD-1/PD-L1, trước hoặc sau, hóa trị liệu dựa trên platinum.

Về Adlai Nortye (ANL)
Adlai Nortye là một công ty sinh học công nghệ lâm sàng toàn cầu tập trung vào các loại thuốc ung thư mới, với trung tâm R&D và lâm sàng toàn cầu tại cả Trung Quốc và Mỹ. Với sự nhấn mạnh chiến lược vào miễn dịch ung thư, Công ty đã xây dựng các nền tảng miễn dịch ung thư độc đáo và hợp tác với nhiều công ty dược phẩm hàng đầu để thúc đẩy sáng tạo. Adlai Nortye cam kết trở thành một công ty sinh học dược phẩm đổi mới toàn cầu với tầm nhìn toàn cầu và nỗ lực mang lại lợi ích cho bệnh nhân trên toàn thế giới. Mục tiêu cuối cùng của Công ty là chuyển ung thư đe dọa tính mạng thành bệnh mãn tính và cuối cùng là có thể chữa khỏi. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.adlainortye.com.

Về Nucleai:
Nucleai là một công ty chẩn đoán và phát hiện dấu chỉ dựa trên hình ảnh AI và sinh học không gian. Sử dụng tất cả các phương thức bệnh học số, Nucleai cung cấp cho các công ty dược phẩm, tổ chức nghiên cứu hợp đồng và phòng thí nghiệm chẩn đoán một nền tảng AI tiên tiến để cải thiện thử nghiệm lâm sàng và thúc đẩy phát triển/triển khai các chẩn đoán được AI hỗ trợ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.nucleai.ai.

Tuyên bố dự báo và cảnh báo
Thông báo này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “điều khoản bảo vệ” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể được xác định bằng các từ ngữ như “sẽ”, “mong đợi”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “đang diễn ra”, “mục tiêu” và các tuyên bố tương tự.

Liên hệ:
Quan hệ đầu tư:
Charles Zhou
Amanda Kong

Adlai Nortye Ltd.
ir@adlainortye.com