Aave DAO Khởi động chương trình tiền thưởng lỗi bảo mật trị giá 1 triệu USD với Immunefi

Dao Aave đang hướng tới tăng cường an ninh và bảo vệ hơn 7 tỷ USD TVL trên toàn hệ sinh thái của mình

Singapore, ngày 19 tháng 10 năm 2023 — Aave DAO, cơ quan quản lý giám sát giao thức Aave, một giao thức thanh khoản phi tập trung không giữ tài sản, đã khởi động chương trình thưởng lỗi bảo mật trị giá 1 triệu USD được tổ chức trên Immunefi, nền tảng hàng đầu về thưởng lỗi bảo mật và dịch vụ bảo mật bảo vệ hơn 60 tỷ USD tổng giá trị khối lượng giao dịch trên nhiều mạng khác nhau.

Giao thức Aave được triển khai trên Ethereum và sáu mạng khác, hiện có tổng giá trị khối lượng giao dịch (TVL) là 7 tỷ USD trên toàn hệ sinh thái của nó. Giao thức cung cấp cho người dùng khả năng sinh lời trên số tiền điện tử của họ hoặc tiếp cận thanh khoản bằng cách vay tài sản khi cung cấp tài sản đảm bảo.

Dựa trên đề xuất ban đầu vào tháng 4 năm 2023 của Immunefi gửi tới DAO Aave, Giao thức Aave đã phê duyệt khởi động chương trình thưởng lỗi bảo mật nhằm giảm thiểu các điểm yếu bảo mật tiềm ẩn. Chương trình này có mức thưởng tối đa lên đến 1 triệu USD cho các lỗi nghiêm trọng, bắt đầu từ 50.000 USD. Các khoản thưởng còn lại dao động từ 10.000 USD đến 75.000 USD cho các lỗi nghiêm trọng cao, 10.000 USD cho vấn đề trung bình và 1.000 USD cho lỗi thấp.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với Immunefi, người mang đến thành tích đáng kể trong lĩnh vực dịch vụ bảo mật,” ông Emilio Frangella, Phó Chủ tịch Kỹ thuật của Aave Companies cho biết. “DAO Aave nhận ra tầm quan trọng của việc luôn cảnh giác để bảo vệ trước môi trường bảo mật ngày càng phát triển.”

“Chúng tôi tin rằng chương trình thưởng lỗi bảo mật là một thành phần quan trọng trong bộ công cụ bảo mật của Giao thức Aave bởi nó khuyến khích các nhà nghiên cứu an ninh giúp mở rộng nỗ lực của DAO nhằm bảo vệ giao thức,” ông Ernesto Boado của BGD Labs, một nhà đóng góp cho hệ sinh thái Aave cho biết. “Bằng cách khởi động chương trình thưởng lỗi với Immunefi, chúng tôi đảm bảo có cơ sở hạ tầng hiệu quả nhất để triển khai chương trình của mình, như đã được chứng minh bởi thành tích của Immunefi.”

“Chúng tôi rất phấn khởi khi hỗ trợ cộng đồng Aave trong việc tăng cường an ninh hệ sinh thái chống lại các điểm yếu tiềm ẩn,” ông Mitchell Amador, Giám đốc điều hành và sáng lập Immunefi cho biết. “Giao thức Aave là một trong những dự án thành công nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Sự cam kết về an ninh của họ đã được chứng minh và phản ánh trong sự tin tưởng của người dùng.”

Immunefi đã thúc đẩy những chương trình thưởng lỗi quan trọng nhất trong ngành phần mềm, với tổng số tiền thưởng trên 80 triệu USD. Đây là nền tảng thưởng lỗi bảo mật lớn nhất và được áp dụng rộng rãi nhất trong Web3, nơi cộng đồng an ninh hàng đầu thế giới kiểm tra mã nguồn blockchain và hợp đồng thông minh của dự án, phát hiện và báo cáo các lỗ hổng một cách có trách nhiệm, và được trả công cho việc làm cho hệ sinh thái an toàn hơn.

Các nhà đóng góp DAO Aave là BGD LabsAave Companies cũng sẽ hỗ trợ chương trình thưởng lỗi bảo mật của Aave. Các điều khoản và điều kiện của chương trình thưởng lỗi bảo mật, bao gồm tiêu chí đủ điều kiện, có thể được tìm thấy tại: https://immunefi.com/bounty/aave/

Về Immunefi
Immunefi là nền tảng dẫn đầu về thưởng lỗi bảo mật và dịch vụ bảo mật cho web3, nổi tiếng với những chương trình thưởng lỗi lớn nhất thế giới. Immunefi bảo vệ hơn 60 tỷ USD quỹ người dùng trên các dự án như Chainlink, Wormhole, MakerDAO, TheGraph, Synthetix và nhiều dự án khác. Công ty đã chi trả những chương trình thưởng lỗi quan trọng nhất trong ngành công nghệ thông tin, với tổng số tiền trên 80 triệu USD, và đã tiên phong xây dựng tiêu chuẩn mở rộng chương trình thưởng lỗi cho web3. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://immunefi.com/

Về Giao thức Aave

Giao thức Aave là giao thức thanh khoản phi tập trung không giữ tài sản mà người dùng có thể tham gia với tư cách là nhà cung cấp hoặc vay mượn trong kho dự trữ chung. Nhà cung cấp cung cấp thanh khoản để sinh lời thụ động, trong khi người vay có thể vay mượn theo cách vay siêu bảo đảm (vĩnh viễn) hoặc vay thanh khoản một khối (thanh khoản một khối). Để biết thêm thông tin về Giao thức Aave, vui lòng truy cập https://aave.com/.

LIÊN HỆ: Jonah Michaels
Trưởng Phòng Truyền Thông
Immunefi
jonah-at-immunefi.com 

Ernesto Boado 
eb-at-bgdlabs.com

Claudia Ceniceros
claudia-at-aave.com;