Viện Công nghệ Thời trang – Truyền thông IFCT khánh thành cơ sở tại tỉnh Punjab ở Kharar

IFCT 1

Mohali, Punjab Ngày 17 tháng 10 năm 2023 – Rayat Bahra University và IFCT hợp tác thành lập Trường Thời trang và Công nghệ Truyền thông thuộc Đại học tại Mohali

Ngài Vinod K. Sharma, Lokpal của Punjab, đã chính thức khai trương Viện Công nghệ Thời trang và Truyền thông (IFCT) tại Đại học Rayat Bahra, Kharar, huyện Mohali. Các khách mời đặc biệt tại sự kiện bao gồm cựu Thị trưởng và Chủ tịch Đảng BJP Chandigarh là ông Arun Sood cùng với ông Umesh Ghai, Nghị viên Hội đồng thành phố Chandigarh. Hiệu trưởng RBU S. Gurwinder Singh Bahra đã tham dự sự kiện cùng với các trưởng khoa và giám đốc của RBU và sinh viên khoa thời trang.

Viện Công nghệ Thời trang và Truyền thông (IFCT), một viện do ngành công nghiệp dẫn dắt hợp tác với Đại học Rayat Bahra đã thành lập Trường Đại học Thời trang và Công nghệ Truyền thông (USFCT) cung cấp các chương trình đào tạo về thời trang và truyền thông đại chúng bao gồm BSc-Thiết kế Thời trang và Quản lý Thời trang; BA (Truyền thông Đại chúng & Báo chí), Chứng chỉ về Trang điểm & Chăm sóc Sắc đẹp và Chứng chỉ Nhiếp ảnh.

Các quan khách đã được đón tiếp nồng nhiệt bởi ban giảng huấn và sinh viên với một tiết mục văn hóa đặc sắc và tiếp theo là lễ cắt băng khánh thành khoa.

“Sinh viên có tương lai sáng lạn. Chúng tôi thời sinh viên có ít lựa chọn hơn. Ngày nay, ngay cả trẻ nhỏ cũng có gu thời trang và quan tâm đến lĩnh vực này,” Ngài Vinod K Sharma chia sẻ trong bài phát biểu của mình. Ông khuyến khích sinh viên phải cố gắng và tạo dựng được vị trí cho bản thân.

“Mục tiêu của chúng tôi là giáo dục sinh viên về các thực hành tốt nhất của ngành và kết nối họ với học thuật. Chúng tôi nhận được phản hồi tuyệt vời cho các chương trình đào tạo và lớp học đều đầy. Viện có đội ngũ giảng viên giỏi và chương trình học chú trọng đến ngành,” bà Neha Miglani, Giám đốc của IFCT chia sẻ.

Về IFCT

Viện Công nghệ Thời trang và Truyền thông (IFCT) là một viện do ngành công nghiệp dẫn dắt được thành lập bởi Tạp chí Thời trang Chuyên nghiệp. Viện cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Thời trang, làm đẹp và Truyền thông Đại chúng. Viện được dẫn dắt bởi các nhà báo và chuyên gia ngành thời trang.

ifct 5ifct 3ifct 2ifct 4

Liên hệ báo chí

Third Eye Media

thirdeyemediahouse@gmail.com

09216253338

HOuse NO 3337 , Sector 15-D

http://ifct.in

Nguồn: IFCT