Sellershook Marketplace tại UAE đang gây quỹ 750K với FasterCapital

FasterCapital

Đài Bắc, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất ngày 17 tháng 10 năm 2023 – Sellershook Marketplace là một ứng dụng bản địa được xây dựng độc quyền cho Shopify. Với sự tích hợp suôn sẻ, Sellershook cung cấp hỗ trợ linh hoạt cho các nhà bán hàng, mang lại cho họ những tính năng cần thiết để thành công. Hãy tận dụng giá động để thực hiện các chiến dịch bán hàng ảnh hưởng và tăng lợi nhuận của bạn. Trên hết, Sellershook cung cấp phí cố định và thấp, khiến nó trở thành lựa chọn phải có cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Công ty có trụ sở tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ali Qassim AlSayoud, người sáng lập Sellershook, là một nhà lãnh đạo An ninh mạng tại Ngân hàng SAB với kinh nghiệm trong thương mại điện tử. Thúc đẩy bởi sự đam mê không mệt mỏi cho thành công, chinh phục thách thức và đạt được những điều tuyệt vời. Ông Hesham Zreik, Giám đốc điều hành của FasterCapital, bình luận: “Chúng tôi chào đón đội ngũ tại Sellershoook tham gia chương trình Raise Capital của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ cung cấp cho họ mọi thứ cần thiết để hoàn tất vòng gọi vốn nhanh chóng”

Công ty đã tham gia chương trình Raise Capital của FasterCapital và hiện đang gọi vốn 750.000 USD. Chương trình hợp tác với đội ngũ trong việc phù hợp startup với các quỹ đầu tư và thiên thần trên toàn cầu bằng cách giới thiệu ấm áp và hệ thống AI. Nó cũng cho phép đội ngũ trình bày cho mạng lưới nội bộ của các thiên thần tại FasterCapital sẽ hướng dẫn họ tiếp cận nhà đầu tư thành công hơn sau này.

Sellershook

Liên hệ báo chí

FasterCapital

contact@fastercapital.com

306, Office Court Building, Oud Metha, Dubai, UAE

http://www.fastercapital.com

Nguồn: Teqboost