Sách mới, “Các doanh nhân vĩ đại…” Chia sẻ Những câu chuyện thật thà, chân thực về Những cuộc đấu tranh âm thầm của các Nữ doanh nhân Da đen

New Release

Spennymoor, Durham Oct 5, 2023  – Với cuốn sách mới nhất của mình, Great Entrepreneurs … Are Found on the Other Side of the Pressure, tác giả Kemone S-G Brown-Tshabalala đã mang đến mười lăm câu chuyện của các nữ doanh nhân da đen đến từ sáu quốc gia khác nhau. Mỗi câu chuyện về những khó khăn họ đã phải đối mặt và những bài học họ học được đều được kể lại từ góc nhìn của người thứ nhất.

Great Entrepreneurs cho thấy nhiều thách thức khác nhau mà phụ nữ da đen phải đối mặt trong cuộc sống cá nhân và kinh doanh của họ, và điều đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến tinh thần khởi nghiệp của họ. Quan trọng hơn hết, tuy nhiên, nó chia sẻ những bài học mà các doanh nhân này rút ra từ những thách thức họ đề cập trong các mục nhập của họ và lời khuyên cho người đọc rút ra từ câu chuyện của họ.

“Điều quan trọng là các nữ doanh nhân da đen cần biết rằng họ không đơn độc trong những khó khăn họ phải đối mặt trong kinh doanh hoặc cuộc sống cá nhân của mình,” Kemone nói.

“Thường xuyên quá, phụ nữ da đen nghĩ rằng các doanh nhân thành công khác chỉ thành công bởi vì họ đã có tất cả. Rằng do thiếu tài nguyên, thách thức hoặc bất cứ điều gì đang cản trở họ, họ sẽ không bao giờ có thể thành công trong kinh doanh của mình. Tôi muốn họ biết rằng những câu chuyện họ kể cho chính mình chỉ là những câu chuyện. Chúng không hoàn toàn đúng sự thật. Hàng ngày, phụ nữ da đen đang vượt qua những vấn đề và trở ngại có ý định làm đảo lộn hành trình khởi nghiệp của họ. Họ tìm ra các giải pháp và làm mọi thứ có thể để duy trì hoạt động kinh doanh của mình; đôi khi, thậm chí chính bản thân họ. Tôi muốn họ đọc những câu chuyện này và loại bỏ những cái cớ. Để thấy chính mình trong những câu chuyện này và bắt đầu nhìn nhận những thách thức của riêng mình với cái nhìn mới. Sau đó, hãy ra ngoài và xây dựng những doanh nghiệp mà họ đã mơ ước. Phát triển những ý tưởng đó, đăng ký những doanh nghiệp đó, nộp đơn xin những khoản tài trợ đó, nói chuyện với ai đó đã từng làm điều đó trước đây và xem họ có thể giúp gì; quan trọng nhất, chỉ cần bắt đầu.”

Great Entrepreneurs dài 211 trang và hiện có thể ĐẶT TRƯỚC ở định dạng eBook và in ấn tại trang web của nhà xuất bản, Amazon, Barnes and Noble và các nhà bán sách trực tuyến khác. Độc giả cũng có thể mua cuốn sổ tay Great Entrepreneur in Training, cung cấp hướng dẫn thực hành và bài tập để trao quyền cho các doanh nhân đang nổi lên và thành lập trên cùng các nền tảng.

Về tác giả

Kemone S-G Brown-Tshabalala là một doanh nhân năng động, xuất sắc trong một số vai trò then chốt. Là một huấn luyện viên viết và nhà viết tiểu sử / người viết ma, Kemone làm việc với các cá nhân để biến câu chuyện cuộc đời của họ thành những câu chuyện hấp dẫn. Trong thế giới kinh doanh, Kemone tận dụng chuyên môn của mình để hỗ trợ cả doanh nhân lợi nhuận và phi lợi nhuận phát triển các doanh nghiệp của họ. Danh mục đầu tư của cô bao gồm khởi động các doanh nghiệp thành công và hỗ trợ các công ty hiện có nâng cao giao tiếp thông qua đào tạo và dịch vụ truyền thông theo hợp đồng.

Với tình yêu sâu sắc đối với nghiên cứu, viết lách, kinh doanh và tạo ra tác động tích cực, Kemone chính thức là một Nhà xuất bản, Huấn luyện viên Kinh doanh, Nhà nghiên cứu, Nhà viết tiểu sử, Huấn luyện viên và Diễn giả Chính tại Hội nghị Quốc tế.

Về Nhà xuất bản

Được thành lập vào năm 2017, Tamarind Hill Press Limited là một công ty xuất bản sách độc lập có trụ sở tại Quận Durham, Vương quốc Anh. THP cam kết mang đến công chúng các tác phẩm văn học chất lượng cao thông qua các dịch vụ xuất bản và biên tập nội bộ của mình (được xếp hạng Năm sao), đồng thời đưa ra khẩu hiệu: “Vẽ thế giới một từ một lúc!”