SAB và IFZA: Một bộ đôi động lực thay đổi trò chơi cho việc thiết lập doanh nghiệp tại Dubai

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 25 tháng 8 năm 2023 – Start Any Business (SAB), một công ty tư vấn kinh doanh hàng đầu ở Dubai rất vui mừng công bố một quan hệ đối tác chiến lược đột phá với Cơ quan Quản lý Khu Tự do Quốc tế (IFZA), một nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn cầu. Sự hợp tác này nhằm định nghĩa lại bối cảnh của các dịch vụ thiết lập doanh nghiệp bằng cách cung cấp một loạt các ưu đãi và lợi ích toàn diện cho các doanh nhân và doanh nghiệp tìm cách thiết lập sự hiện diện của họ ở Dubai.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược này, SAB và IFZA sẽ nâng cao trải nghiệm thiết lập doanh nghiệp bằng cách cung cấp một gói dịch vụ không thể so sánh, vượt xa những gì thông thường. Với sứ mệnh trao quyền cho các doanh nghiệp và doanh nhân, SAB sẽ cung cấp một giải pháp liền mạch bao gồm thiết lập doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, dịch vụ visa, mở tài khoản ngân hàng, và một loạt các lợi ích bổ sung được thiết kế để thúc đẩy thành công.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của quan hệ đối tác này là việc bao gồm một trang web miễn phí cho các doanh nghiệp nhận được giấy phép thông qua IFZA. Dịch vụ đổi mới này sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp thiết lập một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ ngay từ đầu, cho phép họ tiếp cận và tương tác ảo với đối tượng khách hàng mục tiêu của họ trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Hơn nữa, SAB đang phá vỡ các rào cản bằng cách cung cấp các dịch vụ mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho khách hàng thiết lập doanh nghiệp tại IFZA với tư cách là khu tự do ưu tiên của họ. Điều này sẽ đơn giản hóa các hoạt động tài chính cho các doanh nghiệp, loại bỏ rắc rối thường gặp phải khi thiết lập tài khoản ngân hàng ở một khu vực tài phán mới.

“Chúng tôi vô cùng hài lòng khi bắt đầu quan hệ đối tác chiến lược với IFZA,” bà Vandana Joshi, Giám đốc điều hành của Start Any Business cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi luôn là đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình thiết lập doanh nghiệp cho khách hàng của chúng tôi, và sự hợp tác này cho phép chúng tôi nâng cam kết đó lên một tầm cao mới. Bằng cách cung cấp giấy phép với bất kỳ gói nào tại IFZA, cùng với một trang web miễn phí và dịch vụ mở tài khoản ngân hàng, chúng tôi đang tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh không thể so sánh, trao quyền cho các doanh nhân phát triển.”

IFZA, được biết đến với môi trường linh hoạt và thân thiện với doanh nghiệp, đã hoan nghênh quan hệ đối tác này như một minh chứng cho sự cống hiến của mình trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp ở Dubai và ngoài kia. Quan hệ đối tác chiến lược này phù hợp với tầm nhìn chung của chúng tôi về việc đơn giản hóa thiết lập doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng. Sự hợp tác giữa SAB và IFZA sẽ tạo sóng trong ngành dịch vụ thiết lập doanh nghiệp, mang lại cơ hội đột phá cho các doanh nhân và doanh nghiệp để thiết lập bản thân mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Về Start Any Business (SAB)

Start Any Business (SAB) là một công ty tư vấn kinh doanh tiên phong ở Dubai, cam kết đơn giản hóa và tối ưu hóa quá trình thiết lập doanh nghiệp tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Với trọng tâm cung cấp các giải pháp toàn diện và hỗ trợ xuất sắc, SAB trao quyền cho các doanh nhân thiết lập doanh nghiệp của họ với sự tự tin và dễ dàng.

Về Cơ quan Quản lý Khu Tự do Quốc tế (IFZA)

Cơ quan Quản lý Khu Tự do Quốc tế (IFZA) là một khu tự do tiên tiến cung cấp các giải pháp kinh doanh đổi mới cho các công ty và doanh nhân trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Môi trường thân thiện với doanh nghiệp và loạt dịch vụ rộng rãi của IFZA đã khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp tìm cách thiết lập sự hiện diện của mình tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Để biết thêm thông tin về Start Any Business và quan hệ đối tác chiến lược của nó với IFZA.