PitPat ra mắt sự kiện trực tuyến mới “Shining Run” với phù hiệu giới hạn

Houston, Texas ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Nền tảng sự kiện trực tuyến PitPat phát hành một sự kiện chạy trực tuyến mới “Shining Run” vào ngày 17. Người dùng tham gia và hoàn thành cuộc đua có thể nhận được trang phục thể thao mới nhất: thiết bị ảo làm bằng ánh sáng phát quang về đêm. Ngoài ra, phần thưởng cũng bao gồm điểm và phần thưởng tiền mặt để tối đa hóa sự khuyến khích người dùng tham gia thể thao và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh.

Theo dữ liệu chính thức được phát hành bởi PitPat, tổng quãng đường của sự kiện này là 7 dặm, đây là quãng đường sự kiện thông thường. Hoạt động được chia thành 4 giai đoạn: Nảy mầm, Gieo hạt, Sinh trưởng và Trưởng thành. Theo lộ trình chính thức, sự kiện này tượng trưng cho quá trình phát triển của hạt giống và cuối cùng trở thành cây to lớn. Đây cũng là tinh thần thể thao mà các quan chức PitPat luôn tuyên truyền: tập luyện để đạt được cuộc sống khỏe mạnh.

Hoạt động này đã được cộng đồng người dùng công nhận về thiết kế và biểu đạt sáng tạo của nó. Một người dùng từ California nói rằng nó thực sự động viên và làm cho anh ấy có động lực hơn để tập luyện trên ứng dụng theo dõi máy chạy bộ tracker. Một người dùng khác nói rằng dễ dàng bị lười biếng khi tập luyện tại nhà, nhưng với PitPat, anh ấy cảm thấy như đang ở phòng tập thể dục, với nhiều người chạy và cạnh tranh với anh ấy, điều đó khiến anh ấy cảm thấy ngạc nhiên.

PitPat là ứng dụng tập luyện trên máy chạy bộ tốt nhất. Tính năng nổi bật nhất là bạn có thể tham gia các cuộc thi chạy trực tuyến. PitPat đã hợp tác với các thương hiệu thiết bị thể thao nhà thông minh Superun và DeerRun. Bằng cách kết nối máy chạy bộ thương hiệu Superun và DeerRun, bạn có thể tận hưởng các khóa học miễn phí độc quyền, huấn luyện viên AI và các công cụ huấn luyện phụ trợ khác. Đồng thời, nếu người dùng cần đào tạo ở cấp độ cao hơn, họ có thể trải nghiệm cùng không khí và sự phấn khích như các cuộc thi chạy ngoài trời thông qua các cuộc thi chạy trực tuyến chính thức do PitPat tổ chức, hoặc sự kiện được tài trợ bởi các thương hiệu Superun và DeerRun, và nhận phần thưởng bao gồm tiền mặt, điểm thể thao có thể đổi, huy hiệu giới hạn phiên bản.

So với các ứng dụng thể thao khác, PitPat có nhiều yếu tố thể thao ảo hơn. PitPat đã xây dựng một thế giới siêu thực “PitPat World”. Tất cả người dùng đều có thể chạy trong cảnh quan như thành phố, thị trấn, núi và hồ. Với đồ họa thực tế và cấu trúc hợp lý, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của việc chạy ngoài trời ngay tại nhà.

Các quan chức PitPat tuyên bố rằng tất cả các hoạt động và nội dung cập nhật mới hiện đang được ra mắt trên nền tảng sẽ cuối cùng phục vụ mục tiêu của đội ngũ: trở thành nền tảng sự kiện trực tuyến lớn nhất thế giới. Đội ngũ PitPat vẫn tập trung vào việc phát triển các kịch bản mới và tạo ra các chức năng sự kiện, liên tục thử nghiệm các chức năng tích hợp của phần mềm và phần cứng. Đồng thời, thông qua cơ chế thưởng liên tục và các loại sự kiện thú vị, nó sẽ nuôi dưỡng thói quen tập luyện của nhiều người dùng tại nhà.

Về PitPat

PitPat là một thương hiệu thiết bị thể thao thông minh được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ JOYFIT. Nó đổi mới để tạo ra hình thức tập luyện đầu tiên trên thế giới – cuộc thi trực tuyến, cung cấp một hình thức tập luyện mới cho tất cả người dùng thể thao tại nhà. Khi người dùng mở PitPat, họ sẽ bước vào một thế giới mới của các cuộc thi trực tuyến. Tất cả người dùng đều có thể tập luyện và cạnh tranh theo ý muốn, và nhận phần thưởng khi cải thiện sức khỏe thể chất của mình.

Đây là một thế giới mới của việc huấn luyện, cuộc đua, kết nối xã hội, giải trí v.v, thoả mãn trí tưởng tượng của bạn về thế giới chạy mới.

Trang web: www.pitpatfitness.com

Liên hệ báo chí

JOYFIT INC

pitpatbrand@gmail.com

10611 HARWIN DR STE406

http://www.pitpatfitness.com

Nguồn: JOYFIT INC