Ori-Plast công bố sự hợp tác với Dasham Avatar

24 Parganas (n), Tây Bengal Oct 12, 2023 – Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác thú vị giữa Ori-Plast và bộ phim được mong đợi nhiều “Dasham Avatar”. Sự hợp tác này giữa Ori-Plast, một cái tên nổi tiếng trong ngành ống PVC, và ngành công nghiệp điện ảnh cho thấy những mối quan hệ đối tác đa dạng và sáng tạo có thể tăng cường cả hai lĩnh vực. Chuyên môn và đổi mới của Ori-Plast chắc chắn sẽ đóng góp đáng kể vào thành công của “Dasham Avatar”, tạo ra mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau có lợi cho cả hai bên. Chúc mừng bạn vì dự án thú vị này!

Đạo diễn bởi đạo diễn tuyệt vời Srijit Mukherji và sản xuất bởi bộ ba tài năng Jyoti Deshpande, Shrikant Mohta và Mahendra Soni dưới thương hiệu danh giá của Jio Studios và SVF Entertainment.

Tham gia cùng Prasenjit Chatterjee trong câu chuyện hấp dẫn này là các diễn viên tài năng Anirban Bhattacharya và Jisshu Sengupta, những người mang tài năng vô cùng lớn của họ đến với vai diễn tương ứng, thêm chiều sâu và phức tạp vào cốt truyện.

Thật vậy, Srijit Mukherji là một đạo diễn tài năng và tầm nhìn xa, khả năng kể những câu chuyện hấp dẫn và tạo ra những trải nghiệm điện ảnh sống động là vô song. Với kỹ năng đạo diễn tuyệt vời của mình, “Dasham Avatar” chắc chắn sẽ cuốn hút khán giả và đưa họ vào một thế giới đầy mưu mô, cảm xúc và kịch tính. Sự chú ý đến từng chi tiết và tận tâm với câu chuyện của ông chắc chắn sẽ làm sống động các nhân vật, khiến khán giả cảm thấy kết nối sâu sắc với cốt truyện.

Đánh dấu lịch, mọi người nhé! Dasham Avatar sẽ làm chấn động thế giới vào ngày 19 tháng 10.

Hãy chuẩn bị cho bị mê hoặc khi Srijit Mukherji dệt nên phép thuật trên màn ảnh, mang đến một kiệt tác điện ảnh sẽ để lại ấn tượng sâu sắc. Chuyên môn và niềm đam mê kể chuyện của ông chắc chắn sẽ biến “Dasham Avatar” thành một bộ phim bắt buộc phải xem, khiến khán giả khao khát nhiều hơn nữa công trình phi thường của ông.

Dàn diễn viên –

 • Prasenjit Chatterjee
 • Anirban Bhattacharya
 • Jisshu Sengupta
 • Subhasree Ganguly
 • Jaya Ahsan

Đoàn làm phim –

 • Đạo diễn: Srijit Mukherji
 • Nhà sản xuất: Jyoti Deshpande, Shrikant Mohta, Mahendra Soni
 • Âm nhạc: Anupam Roy
 • Quay phim: Soumik Haldar
 • Âm thanh: Anindit Roy
 • Máy ảnh và điện: Santosh Kumar Tiwari
 • Ca sĩ: Shreya Ghoshal, Indraadip Das Gupta, Rupam Islam, Arijit Singh

Về Ori-Plast

Ori-Plast Limited là một nhà sản xuất và phân phối phụ kiện ống PVC ở Ấn Độ. Được thành lập vào năm 1965, công ty đã có được danh tiếng vững chắc trong ngành về các sản phẩm chất lượng cao và phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng. Ori-Plast nổi tiếng với dòng sản phẩm ống PVC đa dạng, bao gồm ống nông nghiệp, ống nước, ống vỏ và ống dẫn điện, trong số những loại khác.

Dòng sản phẩm của công ty cũng bao gồm các phụ kiện PVC như nối, khuỷu, T và nắp đậy, phục vụ cho các ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực nông nghiệp, dân dụng và công nghiệp. Ori-Plast cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững cho khách hàng và có sự hiện diện đáng kể trên thị trường Ấn Độ.

Liên hệ truyền thông

Người tiếp thị

*****@gmail.com

Get Ready for ‘Dasham Avatar’ with Oriplast: A Thrilling Announcement

Nguồn: Oriplast