Mystery on Main Street Muốn Giữ Các Doanh Nghiệp Nhỏ Địa Phương, Trong Kinh Doanh, Với Indiegogo

Logo MoMS 2Kx2K

Mystery on Main Street (MoMS), một trò chơi tương tác “ai là thủ phạm” mới cho điện thoại di động sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và thực tế ảo tăng cường (AR), đã ra mắt chiến dịch gây quỹ Let’s Keep Local Business, In Business trên Indiegogo.

Sanford, Florida 26 tháng 8 năm 2023 – Mystery on Main Street muốn đưa hoạt động kinh doanh trở lại thị trường bán lẻ tại các cửa hàng địa phương. Để làm được điều đó, họ đang phát triển một ứng dụng di động tiếp thị và quảng cáo tương tác độc đáo, giàu dữ liệu sử dụng các trò chơi để thúc đẩy việc ủng hộ các doanh nghiệp tại địa phương như cửa hàng, nhà hàng, đại lý ô tô, bảo tàng, sự kiện và bất kỳ doanh nghiệp nào khác phục vụ khách hàng đến trực tiếp. Cốt truyện đưa người chơi vào các địa điểm để nhận manh mối và giải quyết bí ẩn, nhận tiền thưởng. Hãy nghĩ về điều này như Groupon gặp săn kho báu và Pokémon Go, nhưng người chơi và các nhà bán lẻ tham gia cùng có lợi. Không yêu cầu thành viên hoặc đăng ký dịch vụ.

Theo Mario L Castellanos, người sáng lập và CEO, “Đây là một ý tưởng mới lạ. Chúng tôi thường xuyên bị so sánh với một trò săn kho báu và trò chơi kiểu thẻ điểm thưởng mà mục đích duy nhất là để giành giải thưởng. Đây không phải những gì chúng tôi làm. Mục đích của chúng tôi là khám phá cửa hàng địa phương, thương hiệu và sản phẩm. Điều làm cho chúng tôi trở nên độc đáo là chúng tôi tạo ra động lực để mua sắm tại địa phương và mua hàng tại địa phương thông qua những cách sử dụng công nghệ thực sự tuyệt vời. Đúng, triển vọng có tiền mặt và các giải thưởng khác cũng không tồi.”

Phương pháp gây quỹ mà công ty sử dụng được gọi là tài trợ cố định. Theo Indiegogo, nếu họ không đạt được mục tiêu, toàn bộ số tiền của người đóng góp “sẽ được Indiegogo hoàn lại trong vòng 5-7 ngày làm việc.”

Để tìm hiểu thêm về chiến dịch này và hỗ trợ nỗ lực của họ trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp địa phương nhỏ, hãy truy cập https://www.indiegogo.com/projects/let-s-keep-local-business-in-business/.

Liên hệ truyền thông

Mystery on Main Street

pr@mysteryonmainstreet.com

1-305-570-5739

1445 Dolgner Place, Suite 38

about Mystery on Main Street

Nguồn: Mystery on Main Street