myenergi hợp tác với cinch nhằm thúc đẩy việc áp dụng xe điện nhanh hơn nữa

Grimsby, Lincolnshire Aug 17, 2023  – myenergi, nhà sản xuất công nghệ xanh thông minh, đã công bố thỏa thuận đối tác quan trọng với sàn giao dịch xe hơi trực tuyến cinch nhằm mang sạc EV đến với đại đa số.

Sự hợp tác sẽ thấy hai thương hiệu làm việc chặt chẽ cùng nhau để cung cấp cho khách hàng cinch ưu đãi độc quyền trên giá mua và lắp đặt toàn bộ dòng sạc zappi của myenergi. Có thể mua qua trang web của cinch, người lái xe có thể mong đợi tiết kiệm lên đến £280 cả trên các mô hình có dây và không dây.

zappi là sạc thông minh với sự khác biệt. Tiêu chuẩn tương thích với lưới điện, nó cũng có chế độ sạc tùy chọn có thể sử dụng 100% năng lượng xanh do chính người tiêu dùng tạo ra. Điều này có nghĩa là người lái xe thực sự có thể sạc xe điện của họ tại nhà miễn phí – không khí thải, không phụ thuộc vào lưới điện.

Jordan Brompton, đồng sáng lập và CMO của myenergi, bình luận: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với cinch. Là hai công ty đều cam kết thúc đẩy tương lai và tăng tốc chuyển đổi sang điện hóa, đây thực sự là sự kết hợp hoàn hảo.”

“Với sự chuyển đổi sang điện hóa tăng tốc mạnh, đảm bảo đủ cơ sở hạ tầng sạc là quan trọng để làm cho việc áp dụng EV trôi chảy, đơn giản và không rắc rối. Với khoảng 80% tất cả việc sạc diễn ra tại nhà, quan trọng là phải có sạc đáng tin cậy – như zappi – không chỉ phù hợp cho việc sạc ngày hôm nay, mà còn phù hợp cho tương lai nữa.”

Abhishek Sampat, Trưởng bộ phận Xe điện tại Nhóm Ô tô Constellation (BCA, cinch, webuyanycar.com), thêm: “Với lệnh cấm bán xe diesel và xăng mới vào năm 2030 đang đến gần, hợp tác là chìa khóa để giúp Anh đi đầu trong điện hóa. Sự hợp tác của chúng tôi với myenergi sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng EV và cung cấp cách hiệu quả để khách hàng của chúng tôi tiếp cận công nghệ sạc xanh thông minh tốt nhất trên thị trường.”

“Người lái xe bây giờ có thể mua xe, sắp xếp giao hàng, chỉ định sạc EV xanh thông minh và phối hợp lắp đặt tại một nơi. Điều này khiến toàn bộ quy trình nhanh chóng và suôn sẻ.”

Sự hợp tác dự kiến ​​chính thức ra mắt tại Triển lãm Ô tô Anh do cinch tài trợ (17-20 tháng 8). Để tìm xe mới của bạn mà không cần phiền phức trên cinch, hãy truy cập www.cinch.co.uk. Để biết thêm thông tin về myenergi hoặc sạc EV xanh thông minh zappi, hãy truy cập www.myenergi.com/cinch-your-home-charging-with-myenergi.